Câu chuyện thám tử: Ai cao tay hơn?

721 views

Chị Trang có một cửa hàng bán quần áo, việc buôn bán khấm khá nên cuộc sống gia đình ổn định. Chồng chị không đi làm nên phụ chị trông coi cửa hàng. Anh chị đã kết hôn tám năm và có với nhau một đứa con. Cuộc sống đang yên ổn thì gần đây, chị thấy chồng chểnh mảng chuyện buôn bán, thường xuyên ra ngoài nhưng hễ hỏi tới thì lảng tránh.

cau-chuyen-tham-tu-ai-cao-tay-hon

Người đàn ông ngoại tình, thám tử và vợ, ai cao tay hơn?

KHÔNG LỘ DẤU VẾT
Ngoài việc đi sớm về khuya, chồng chị còn nói với chị là đi nhậu nhưng không có mùi bia rượu. Chị gọi hỏi khắp lượt bạn bè, ai cũng bảo gần đây không nhậu nhẹt với anh. Nhưng chồng chị vẫn “báo cáo” đi nhậu, mỗi tuần một lần, không cố định ngày nào. Tiền bạc trong nhà, chị đều quản hết, vậy thì lấy đâu ra tiền mà anh đi nhậu lắm thế?!
Ngoài ra, trước giờ chồng chị không dùng nước hoa, nhưng gần đây người anh có mùi hương lạ. Có điều quan sát cũng chỉ dừng ở đó, chị không thể hỏi chồng có ngoại tình không, càng không thể vịn vào mùi nước hoa vì trong cửa hàng vốn có nhiều khách nữ. Còn chuyện nhậu nhẹt, chị không biết hết bạn bè của anh nên đành chịu. Cuối cùng, chị đến văn phòng thám tử tư để nhờ thám tử theo dõi lịch trình của chồng sau khi rời khỏi nhà.
THÁM TỬ CŨNG NGƠ NGÁC
Suốt cả tuần theo dõi, thám tử không phát hiện được bất cứ dấu hiệu gì bất thường. Sáng anh ta đưa con đi học rồi về phụ vợ bán quần áo, chiều rước con về rồi lo cơm nước, ngày nào cũng vậy. Chị Trang và thám tử đều thấy khó hiểu nên chị gọi điện bảo thám tử tạm ngưng một ngày xem sao. Nào ngờ, thám tử vừa về đến công ty thì chị gọi điện báo chồng chị lấy xe đi rồi. Hôm đó, chồng chị đi đến ba giờ sáng mới về.
Thám tử tiếp tục theo dõi thì lại thấy anh “ngoan ngoãn” suốt tuần và tuần sau nữa vẫn thế. Hôm sau, thám tử tư bận việc riêng nên xin nghỉ một ngày. Ngay lập tức, anh chồng đi qua đêm luôn. Chị và thám tử đều bực tức mà không làm gì được. Thám tử đành phải báo lại với công ty và cùng các đồng nghiệp hội ý xem tại sao kế hoạch giám sát bị bại lộ.
Mọi nghi vấn hướng vào việc có nội gián của chồng chị trong nhà, nhưng ý kiến này nhanh chóng bị loại bỏ vì trong nhà chỉ có chị, chồng chị và đứa con gái mới sáu tuổi. Tình huống thứ hai có thể xảy ra là phòng chị có gắn máy ghi âm hoặc camera. Gỉa thuyết này cũng sai vì chị Trang không tìm thấy vật dụng nào như thế, mà chị gọi điện ở nhiều nơi khách nhau chứ không phải riêng trong phòng, có khi còn nhắn tin nữa. Khoanh vùng các nghi vấn, anh em thám tử đều nghi ngờ chính điện thoại của chị Trang làm lộ hành tung của thám tử.
TƯƠNG KẾ TỰU KẾ
Nhân lúc anh chồng chở con đi học, thám tử đến trực tiếp nói chuyện với chị Trang và kiểm tra điện thoại di động của chị. Đúng như nghi vấn, điện thoại chị Trang bị cài phần mềm nghe lén. Vì vậy, mọi liên lạc của chị và thám tử đều bị anh chồng ranh ma nắm tẩy. Sau một hồi hội ý, chị Trang và thám tử quyết định tương kế tựu kế để tìm ra sự thật. Chị dùng điện thoại của mình cho thám tử, báo rằng ngày mai tạm dừng theo dõi. Đồng thời, chị dùng một điện thoại khác để liên lạc với thám tử.
Y như rằng, sáng hôm sau, chồng chị hí hửng dắt xe ra ngoài. Thám tử nhanh chóng theo sau anh chồng, thấy anh rẽ vào chung cư ở quận 10 một lúc thì cặp kè với một cô gái khoảng 25 tuổi đi ra, vẻ rất thân mật. Chị Trang nhận được thông tin từ thám tử liền vội vã đến, lúc này đôi nam nữ đang ở An Đông Plaza mua sắm. Chị đợi bên ngoài cho đến khi anh chồng và cô gái kia tíu tít đi ra thì chị xuất hiện, đến ngay trước mặt anh chồng, nhìn chằm chằm vào mặt anh. Lúc này, anh chồng chỉ còn thốt lên được mấy tiếng:” Sao em biết anh ở đây?!…”
Thám tử Sài Gòn T&T Trích đăng từ Báo Thế giới Gia Đình số 18 năm 2011.

Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T) hoạt động chuyên về tìm kiếm thông tin bao gồm thông tin hữu hình và thông tin vô hình. Theo thuật ngữ pháp lý đây là hoạt động điều tra, do hành lang pháp lý của Việt Nam, chúng tôi chỉ hoạt động trên lĩnh vực dân sự: Kinh tế, hôn nhân gia đình, đất đai… Các vụ việc có yếu tố hình sự chúng tôi chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra thụ lý.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trước với trung tâm qua điện thoại hoặc tới trực tiếp địa chỉ sau:

TRUNG TÂM THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN (T&T)
Địa chỉ: 45 – 47 (Lầu lửng) TRẦN ĐÌNH XU – Q1 – TP.HCM
Tel: 0974.007 007 – (086) 6748028 – 091.5812596 (Mr. Huy)
Website: http://www.thamtutu.net – http://www.thamtu.com – http://www.thamtutu.com
Email: thamtutu@hotmail.com hoặc thamtutusaigon2000@yahoo.com