Câu chuyện thám tử: Nữ sinh mất tích bí ẩn P6

661 views

Cố gắng giữ liên hệ với cô bé cho tới khi cha mẹ cô bé đến cùng lúc với thám tử Sài Gòn. Huy vẫn cứ chat với Lan Anh và miệng không ngừng hối thúc tài xế taxi nhanh lên.
– Em thương mẹ lắm đúng không?
– Đúng, em thương mẹ bao nhiêu thì em thù ông kia bấy nhiêu.
– Hả, em nói ông kia là ai? Cha em đó hả?
– Ổng không phải cha em, ổng không phải cha emmmmmmmmm
– Ừ không phải, không phải, kệ ổng đi, em bình tĩnh, không khóc, khi nào về anh mua quà cho em nhé, ngoan nhé.
– Ổng ác lắm, ổng gian ác lắmmmmm
Dường như cô bé có điều gì đó uẩn khúc, vẫn cứ phải khai thác, vẫn phải liên lạc cho đến khi sự việc được hoàn tất. Lúc này không cần phải nương nữa, cứ để cho cô bé bộc lộ cảm xúc lẫn điều ức chế.

banner lien he tham tu b
– Có gì nói anh nghe, anh sẽ luôn lắng nghe em.
– Em xong rồi, xong thật rồi.
– Không sao hết, mọi chuyện đều có cách giải quyết, em chưa nói cho mẹ biết, sao em biết không giải quyết được.
– Em không nói cho mẹ biết
– Vậy nói với anh, cần anh về anh đập ông kia cho em hả dạ, được chưa?
– Ổng không dễ tiếp cận, anh làm gì được ổng chứ.
– Mà nói anh nghe, ổng gian ác làm sao
– Ổng hại đời em!
– Ôi thần linh ơi, sao em lại nói vậy.
– Em khóc rất nhiều khi em biết sự thật, ngày em còn nhỏ, mẹ đi công tác nước ngoài, ổng qua phòng em, năm đó em học lớp 7, em ngủ thì ổng xin ngủ chung với em. Thì cha con ôm nhau ngủ bình thường, khi em ngủ say thì ổng lột hết đồ em ra, em tưởng em mơ sảng và tự cởi đồ mình ra. Đêm đó, ổng đưa em vào đời và dặn không được nói với mẹ, nếu không sẽ khóa toàn bộ tài khoản của em, không cho em tự ý mua sắm vì tội không vâng lời. Anh không biết đâu, ừ, anh có quen biết gì em đâu, anh ở mãi bên Hàn Quốc, anh chả biết em là ai, nên em có nói cũng chả thành vấn đề gì, cứ như một câu chuyện buồn.
– Rồi sau đó?
– Đến khi em học tâm sinh lý tuổi mới lớn em mới biết chuyện đó là của người yêu nhau chứ không phải chuyện cha con. Em định giết chết ổng rồi nhưng em nghĩ ổng là cha em nên em để từ từ.
– Sao em không nói mẹ biết
– Em không biết, sau đó em tìm hiểu thì em mới biết sự thật, cha em bỏ mẹ em khi mẹ mang thai em, sau đó ông này đến với mẹ em và giúp đỡ mẹ em, sau khi sinh em, mẹ đi làm, mẹ làm quần quật bất kể ngày đêm, mẹ mua hàng nước này bán hàng nước kia và mẹ thành đạt như ngày hôm nay. Mẹ không nói em biết sự thật và mặc định em phải gọi người này là cha. Khi lớn lên em biết được thì em muốn bỏ đi, em cho họ biết họ đối xử với em như thế nào, tiền của họ cả đống đống thì những đồng tiền em xài chỉ là bạc lẻ của họ mà thôi, anh biết khôngggggg?

tham tu sai gon dieu tra nu sinh mat tich 4
Cô bé đang xúc động mạnh, khi người ta dám kể những chuyện động trời như thế này thì có thể họ đã đến giải đoạn bất cần và có thể bước đến với sự giải thoát, đặc biệt với một cô bé học trò, tâm hồn bỗng dưng bị hoen ố vẩn đục sẽ làm cô bé chới với, mất niềm tin, mất phương hướng và té ngã vào bể đời ô nhục rất dễ dàng. Với sự thật này, thì không thể để người đàn ông đó gặp Lan Anh, thám tử Sài Gòn liền gọi cho người vợ:
– Chào bà, tôi cần nói chuyện riêng với bà.
– Anh cứ nói, chúng tôi sắp tới nơi rồi, anh chắc là con gái tôi bình an chứ.
– Tất nhiên thưa bà. Chuyện là thế này…
– Hả, gì cơ, không thể thế được…
– Bà bình tĩnh, không được làm rối chuyện lên, ngay lúc này là Lan Anh cần bà nhất, con gái cần mẹ nhất, bà liệu cách nhé.
– Tôi hiểu. Giọng nói nghẹn ngào hẳn đi. Quay sang nói với chồng:
– Anh về nhà trước, để em gặp con, nó bỏ đi nó sợ bị la nên tạm thời em bình tĩnh hơn anh, em gặp con trước, anh cứ về đi, mọi chuyện để em lo, con em em biết.
– Sao vậy, đến gần tới nơi rồi, cùng gặp con rồi cùng về.
– Anh nghe em khi em còn bình tĩnh. Bà có phần cắn chặt hàm răng và nắm chặt đôi bàn tay.
– Ừ, vậy anh về nhà đợi hai mẹ con. Ông biết tính nết vợ, khi bà nắm tay lại là chuyện gì bà cũng xử được. Có thể ông phần nào đoán ra vấn đề. Nên ông không nói nhiều và lẳng lặng đón xe quay về.
Thủ tục với khách sạn không khó, ngay khi mở được cửa phòng, bà chạy thẳng vào phòng ôm chầm lấy con gái đang khóc ướt hết cả gối, đôi mắt thẫn thờ, mệt mỏi. Cái tuổi ăn tuổi học chứ nào phải cái tuổi chịu bất hạnh như vậy.
– Mẹ xin lỗi con, sao con lại ra nông nỗi này, con ơi
– Mẹ!

Cô bé chỉ cất lên được tiếng mẹ rồi ngất xỉu trong vòng tay mẹ. Sau cô bé được đưa đến bệnh viện và được điều trị thời gian ở bác sỹ tâm lý. Chuyện gia đình riêng, có lẽ họ sẽ có cách giải quyết của họ nên thám tử Huy không can thiệp nhiều, hoàn thành nhiệm vụ, lòng anh thanh thản đôi chút chứ không nhiều như các đợt phá án khác, có chút gì đó nhói lòng…
Mà cuộc sống nó thế, Huy ước gì có thiên thần hộ mệnh các trẻ em để chúng được sống trong tuổi thần tiên thật sự của mình chứ không phải gánh chịu những tội lỗi của người lớn! Mong sao…

Hình ảnh nguồn từ internet chỉ mang tính chất minh họa

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN