Chú rể ‘vạch mặt’ cô dâu phản bội ngay giữa hôn lễ

128 views

Văn phòng thám tử tư T&T: Một chú rể giàu có đã quyết định “vạch mặt” cô dâu không chung thủy của mình ngay trong đám cưới.

banner lien he tham tu bZhuo (42 tuổi), một thám tử tư thuộc tổ chức Dịch vụ An ninh và Điều tra AJAX tại Singapore, đã được chú rể thuê để điều tra về người vợ tương lai chỉ một tháng trước khi đám cưới diễn ra.

Đó chỉ đơn giản là một động thái đề phòng nhưng chỉ một tuần sau Zhuo đã mang về bằng chứng cô dâu của anh ta đang ngoại tình, Lianhe Wanbao đưa tin.

cô dâu, chú rể, đám cưới, ngoại tình
Hình ảnh cô dâu vào khách sạn với người đàn ông khác đã được chú rể chiếu lên màn hình lớn trong tiệc cưới. (Ảnh: Stomp)

“Cô ấy đã vào khách sạn với một người đàn ông khác, sau đó từng người lần lượt rời đi. Tuy nhiên, họ cùng bước ra từ một phòng”, Zhuo nói.

Zhuo đã giao đoạn băng ghi hình cho chú rể và nghĩ rằng đám cưới của họ sẽ bị hủy. Tuy nhiên, chú rể không những tiếp tục hôn lễ mà còn mời Zhuo tới dự tiệc.

“Ngay trong đám cưới, chú rể đã mở đoạn băng mà tôi và đồng nghiệp của mình ghi lại lên màn hình lớn. Cô dâu được phen bẽ mặt và nhanh chóng rời đi. Toàn bộ tiệc cưới sau đó đã bị hủy”, Zhuo kể lại.

Theo Zhuo, những vụ như trên chiếm 70% khối lượng công việc mà cô nhận được.

Các thám tử tư thường theo dõi mục tiêu của họ và quan sát nếu đối tượng có hành động đáng ngờ. Nếu có bằng chứng về ngoại tình, các thám tử sẽ quay video và trao chúng cho khách hàng của mình.

Thông tin hữu ích: Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T, Tel:  0938 770597 – 0974 007007 – Email: thamtutu@hotmail.com

tham tu 1200 60 vSầm Hoa

Chia sẻ