Chuyện ‘trời đày’ kinh ngạc của một ông lão Hà Thành

159 views

Chuyện ấn tượng nhất mà thám tử Huy (Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T) nhớ lại là về một ông già gốc Hoa tại Hà Thành có một sở thích kỳ quái mà vị thám tử chưa bao giờ gặp trên đời.

Thám tử Huy cho biết, cách đây vài năm, có một ông lão, 78 tuổi, đi xe đạp lọc cọc tới Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn T&T nhờ Trung tâm giám sát người tình. Người tình của ông là một phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi. Vợ ông lão chết sớm, có 6 đứa con trai, phần lớn họ làm ăn sinh sống ở Hoa Kỳ, và Canada có của ăn của để. Ông có nhiều nhà ở Hà Nội, ‘tôi thấy nhà ông san sát cả một dãy phố giữa trung tâm Thủ đô. Mỗi cậu con trai, ông cho hai căn nhà như vậy’, thám tử Huy cho biết.
banner lien he tham tu bThế nhưng ông lão có một sở thích kỳ quái. ‘Lão đến đặt vấn đề với Trung tâm là theo dõi người tình. Ông yêu cầu thám tử theo dõi người tình có bồ không, nếu có thì theo dõi, chụp ảnh và mô tả địa hình, địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn mà người tình và bồ hay vào. Ông lão nói việc người tình có bồ là bình thường. Nhưng điều quan trọng nhất là lão ấy thuê Trung tâm theo dõi chính lão ấy đi với người tình tới khách sạn, nhà nghỉ.’, thám tử Huy cho biết.
Yêu cầu của ông lão đối với Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn T&T là các nhân viên thám tử phải theo dõi, phải có địa chỉ, hình ảnh khách sạn, nhà nghỉ và hình ảnh cá nhân của hai người khi đi vào khách sạn và đi ra khỏi khách sạn. Cứ lúc nào hẹn được với người tình, ông lão sẽ chủ động gọi cho Trung tâm, báo là sắp đi. Việc còn lại của của các thám tử.
‘Tôi thấy đây là sở thích kỳ quái nhất chưa bao giờ gặp trên đời. Bao giờ ông lão cũng thanh toán tiền nhanh, sòng phẳng, đầy đủ, không thiếu một xu. Không ai ngờ ông già đi xe đạp lóc cóc tới Trung tâm cách đây 4 năm giờ vẫn là khách hàng trung thành, thân thiết với chúng tôi đến ngày hôm nay’, thám tử Huy cho biết.
‘Tôi nghĩ ông ấy bị trời hành. Phải có một lý do nào đó về mặt tâm lý để giải thích chuyện này. Có lẽ ông ấy khoái cảm tột độ khi có người theo dõi ông ấy tình tự với người tình nên không tiếc tiền để thuê thám tử làm việc đó’, người đứng đầu Trung tâm Thám tư tư Sài Gòn T&T nhận xét.

Thông tin hữu ích: Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn, Tel:  0938 770597 – 0974 007007 – Email: thamtutu@hotmail.com

tham tu 1200 60 vHồng Hạnh
Chia sẻ