CUỘC ĐIỆN THOẠI GIỮA ĐÊM KHUYA (KỲ I)

96

Reng…reng…

Tiếng chuông điện thoại vang lên lúc 2h sáng khiến cả nhà ông Hoàng giật mình tỉnh giấc. Vợ ông, bà Tuyết Mai, nhẹ nhàng nhấc máy lên:

  • Cho hỏi ai ở đầu dây vậy ạ?
  • Bà là vợ ông Hoàng đúng không?
  • Đúng thế. Ai đấy ạ?
  • Cả nhà bà chuẩn bị chờ chết đi – người ở phía bên kia đầu dây gằn giọng.

Nói xong, kẻ lạ mặt ngắt máy ngay lập tức làm bà Tuyết Mai đứng sững một hồi lâu. Đến khi ông Hoàng đập nhẹ lên vai, bà mới giật mình định thần trở lại và kể cho chồng nghe về cuộc điện thoại nặc danh đó. Mặc dù cả 2 vợ chồng ban đầu đều tỏ ra lo lắng, thế nhưng ông Hoàng lại cho rằng có thể do một người nào đó vô ý thức trêu đùa, bởi gia đình ông trước đến nay đâu gây thù chuốc oán với bất cứ ai. Cũng đã quá khuya nên họ tiếp tục đi ngủ để lấy sức làm việc cho ngày mai, bởi là lãnh đạo một tập đoàn lớn nên công việc của ông Hoàng vô cùng bận rộn.

 

Cuộc điện thoại đêm khuya làm gia đình ông Hoàng sợ hãi

Cả ngày hôm sau, không có bất cứ một sự việc bất thường nào xảy đến với gia đình ông Hoàng nên họ cũng nhanh chóng quên đi cuộc điện thoại đầy bí ẩn đó. Thế nhưng, đúng 2h đêm, tiếng chuông điện thoại lại reng lên một lần nữa. Đích thân ông Hoàng ra nhấc máy:

  • Ai gọi đến vào giữa đêm khuya thế này
  • Ông Hoàng đúng không nhỉ?
  • Đúng! Cậu là ai? – ông Hoàng cứng giọng.
  • Tôi là ai không quan trọng. Ông nên biết gia đình ông sắp chết đến nơi rồi. À nếu tôi mà biết ông báo cảnh sát thì hai đứa con ông ở trường không được yên đâu.

Lần này kẻ lạ mặt kia lại cúp máy ngang hệt như lúc nói chuyện với bà Tuyết Mai. Cảm thấy lo ngại cho sự an toàn của cả gia đình, vợ chồng ông Hoàng đã tìm đến văn phòng thám tử tư T&T để nhờ sự hỗ trợ. Các nhân viên thám tử tư T&T dễ dàng nhận thấy sự lo lắng hiện rõ trên gương mặt ông Hoàng cùng bà Tuyết Mai. Sau khi thu thập một vài thông tin về tình huống họ gặp phải, chúng tôi tiếp tục hỏi:

  • Thế trước đây ông bà có gây thù chuốc oán với ai không?
  • Không hề! – ông Hoàng khẳng định với giọng chắc nịch – Trước đến nay vợ chồng tôi sống rất chan hòa với hàng xóm và bạn bè. Ở trên công ty, tôi rất tôn trọng các anh em nhân viên dưới quyền điều hành của tôi và chưa bao giờ khiến họ phải phật ý.

Nhìn sang bên cạnh, bà Tuyết Mai cũng gật đầu tỏ vẻ rất đồng ý với chồng. Nhận thấy đây là một vụ án vô cùng phức tạp và có liên quan đến sự an nguy của gia đình ông Hoàng, nhóm thám tử tư T&T Sài Gòn đích thân vào cuộc nhằm tìm hiểu rõ vụ việc. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi đã khuyên gia đình ông tạm thời xin cho hai cháu nghỉ học ở trường ngày hôm nay trước khi công ty thám tử T&T Sài Gòn điều tra ra được thủ phạm đứng sau toàn bộ câu chuyện này. Mọi kế hoạch đều được lên sẵn ngay trong hôm đó vô cùng kín kẽ và chuyên nghiệp (…).

tham tu top 10

Chia sẻ