Đại ca ngồi tù, gái đẹp vẫn ghen lồng lộn

173

Câu chuyện bi hài của đại ca này được lan truyền và trở thành một trong những “giai thoại” ở trại giam Yên Định (Thanh Hóa).

Dẫu đi tù nhưng Tú vẫn khiến nhiều người đẹp bên ngoài đứng ngồi không yên, bởi từ khi chưa đi ‘bóc lịch’, ngoài những vụ thanh trừng đẫm máu, anh này còn sát gái ‘khủng khiếp’. Chỉ vài câu tán tỉnh, anh ta đã có thể khiến một cô gái mới quen ‘đổ rạp’ rồi sau đó yêu anh ta nồng nhiệt.

Chẳng thế mà khi Tú nhận án 20 năm tù, vẫn có vô số người đẹp tới tấp vào thăm trong trại. Có lần các cô còn “đụng nhau” trọng trại khiến anh ta đau đầu giải quyết…Câu chuyện bi hài của đại ca này được lan truyền và trở thành một trong những “giai thoại” ở trại giam Yên Định (Thanh Hóa).

Gã trai đào hoa
dai-ca-ngoi-tu-gai-dep-van-ghen-long-lon
35 tuổi, Nguyễn Văn Tú từng có một “quá khứ lẫy lừng” trên giang hồ. Tú là dân “đâm thuê chém mướn” theo đúng nghĩa đen của cụm từ này, bất kể là gì, cứ vụ nào có tiền là Tú nhận làm hết. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn, Tú đã trở thành nhân vật cộm cán trong giới giang hồ ở Hà Nội. Anh ta đã thực hiện nhiều phi vụ, cả đâm, chém, bắn nhau bằng súng để “giải quyết công việc” nhưng cuối cùng, lưới trời lồng lộng, Tú đã “sa lưới” sau đợt truy quét gắt gao của lực lượng công an.

Lĩnh án 20 năm tù giam vì tội cố ý gây thương tích, cướp tài sản trong suốt gần chục năm trời, Tú thụ án tại trại giam huyện Yên Định (Thanh Hóa). Vừa vào trại Tú đã gặp nhiều “cố nhân”. Những “cố nhân” này cho biết không chỉ nhớ Tú vì anh ta là kẻ máu lạnh, có gương mặt “gợi đòn” rất khó chịu, mà còn nhớ Tú vì hiếm thấy gã đàn ông nào đào hoa, “sát gái khủng khiếp” như thế.

Tú bảo, nếu ngồi đếm xem bao nhiêu người đẹp đi qua đời hắn thì có lẽ không thể đếm hết được. Bởi có những khi, ngoài những người “khắc cốt ghi tâm” thì bất thình lình thì Tú mới nhớ ra thêm được cô này, cô khác đã đi qua từ rất lâu hoặc ở bên anh ta 1 đêm rồi chia tay. Những chuyên “tình một đêm” hoặc thậm chí “chỉ một lát” của Tú nhiều không thể xiết. Nhưng để anh ta có thể nhớ được thì chỉ có 3 mối tình. Đó là mối tình đầu tiên với một cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, con nhà tử tế, gốc Hà Nội.

Cô gái ấy vì quá si mê Tú mà đã bỏ dở cả chuyện học hành, để ngoài tai những lời khuyên răn hay can ngăn của cha mẹ để đi theo Tú. Đáp lại người tình, Tú cung phụng cô hết lòng hết sức. Dù sau này không còn ở bên cô, nhưng anh ta đã kịp mua cho 2 mẹ con một ngôi nhà khang trang giữa Thủ đô, để cho cô khoản tiền “nho nhỏ” tích lũy làm vốn. “Không nhớ cũng không được, vì cô ấy sinh cho mình thằng con trai, đó là thằng con trai duy nhất của tôi”, Tú kể.

Tú yêu nhiều và nhanh chán. Nhưng có điều, khi đang trong mối quan hệ với ai, Tú đều như phát cuồng. Có lẽ vì thế mà nhiều cô gái say mê Tú như điếu đổ, vì nhìn thấy trong cách yêu của anh ta điều gì đó vừa chân thành, vừa mạnh mẽ, rực lửa, thậm chí đôi khi áp đặt, cưỡng ép. Ngoài ra, trong mối quan hệ với Tú, các cô gái luôn có cảm giác “nơm nớp” lo sợ có thể mất anh ta bất cứ lúc nào. Do đó, giữa họ luôn có “ngọn lửa” cháy âm ỉ. Dù biết Tú có người đàn bà khác thì nhiều cô vẫn chấp nhận “chung chồng”, miễn sao Tú vẫn đối xử tốt với mình là được.

Mối tình thứ 2 đến với Tú trong một đêm anh ta đi vũ trường chơi. Sở dĩ Tú “khắc cốt ghi tâm” mối tình này vì anh đã cướp người đàn bà của bạn mình! Thấy vợ bạn quá đẹp, Tú không kìm nổi lòng say mê. Ngay trong đêm đầu tiên quen nhau, mặc cho anh bạn vẫn “hiện diện”, Tú quấn lấy cô vợ trẻ của bạn. Sự táo bạo đến trắng trợn của Tú khiến cô vợ vừa sợ hãi vừa thích thú. Cô cũng không giấu nổi tình cảm dành cho người đàn ông “sành gái” có tiếng. Ngay trong đêm ấy, cô bỏ chồng đi theo Tú. Từ mối tình ngang trái, Tú mất đi người bạn tốt, tự “tậu” thêm cho mình kẻ thù không đội trời chung…

Chung sống với người đàn bà xinh đẹp này được 2 tháng, Tú lại chứng nào tật nấy, tiếp tục ong bướm ve vãn những người đàn bà xinh đẹp khác. Nhưng cô vợ hờ này không lấy thế làm buồn. Biết Tú có “bồ”, cô không làm ầm lên vì biết chắc Tú có quá nhiều lựa chọn, nếu làm ầm lên cô chỉ có nước mất người tình. Sự khôn khéo ấy cũng giúp cô níu kéo Tú được một thời gian dài cho đến khi cô sinh được một cô con gái thì Tú bị bắt đi tù lần thứ nhất.

Việc bóc lịch đã khiến mối quan hệ bị gián đoạn. Tú và vợ con không còn liên lạc với nhau, ở tù được hai tháng, Tú nghe tin vợ đi với người đàn ông khác. Biết tin này, anh ta chẳng chút bất ngờ, chán nản, vì dường như đã đoán biết được từ trước. Ra tù lần đầu, Tú tiếp tục cuộc sống giang hồ của mình và dường như cái tính “máu gái” đã ăn sâu vào con người, cốt cách của anh ta, nên bất chấp, chuyện Tú là dân giang hồ, từng đi tù, thì nhiều cô gái vẫn lao vào anh như con thiêu thân, trong đó không phải ai cũng là con người hư hỏng.

Tuy yêu nhiều, không đếm xuể, nhưng Tú nhận thấy mình phù hợp, hoặc ít ra là có thời gian gắn bó lâu dài với những người phụ nữ xinh đẹp, khéo léo, có bản tính dữ dằn 1 chút. Cái dữ dẵn ở đây không phải là người đàn bà đanh đám, mà có thể là những suy nghĩ, hành động không giống những người đàn bà bình thường khác. “Sau đó thì mình gặp không nhiều, chủ yếu là những cô xác định chơi bời,” anh kể.

Người đàn bà thứ 3 là người cuối cùng anh ta có quan hệ tình cảm trước khi anh ta vào tù lần 2. Người đàn bà này biết tất cả những việc Tú làm nhưng vì tình yêu, cô đã sẵn sàng đứng ra bao bọc, che chở cho anh ta. Từ trước đến nay, “dính” đến cô nào là Tú đều phải “nuôi nấng”, cưng chiều, cung phụng nhưng riêng với người đàn bà này thì ngược lại. Bên cạnh tình yêu, Tú còn dành cho cô sự biết ơn vì những hi sinh thầm lặng dành cho mình. Đến khi bị bắt đi tù lần thứ hai thì đây là người phụ nữ thường xuyên vào tù thăm nom Tú nhiều nhất.

Ngồi tù vẫn khiến nhiều người đẹp bên ngoài phải ghen tuông

Nói vậy để thấy rằng dù đã “yên vị” ở trong tù, nhưng Tú vẫn có đủ hấp lực khiến vài người đàn bà từng có chuyện yêu đường với anh ta đến thăm nom. Ngoài người đàn bà thứ ba mà Tú kể, anh ta (cũng như các bạn tù cùng trại giam) cho biết có ít nhất 5-6 cô vẫn “thay nhau” đến thăm, mang đồ tiếp tế đến cho anh ta vào mỗi dịp cuối tuần.

Điều đặc biệt là cô nào vào thăm Tú cũng tỏ ra vẫn còn nặng nghĩa ân tình với anh này. Họ vẫn thủ thỉ yêu thương, vẫn dành cho anh đồ dùng, thức ăn ngon nhất, thậm chó có cô còn bày tỏ ý định chờ ngày anh ra trại để “đoàn tụ”. Sự “đào hoa” của Tú khiến nhiều anh em “phát ghen”, bởi những cô hay vào thăm anh thì cô nào cũng đẹp, dáng cao ráo như người mẫu, gương mặt xinh đẹp, ăn mặc sành điệu. Nhờ những chuyện này mà Tú luôn tâm điểm trong các cuộc nói chuyện, bàn tán rôm rả của anh em trong trại giam. Những lời trêu đùa như “nhường cho anh/em một cô nào”, “anh sướng nhất quả đất” trở nên quá quen thuộc với Tú. Nhất là trong môi trường trại giam, nhiều người bị người thân, người yêu, gia đình, vợ con cự tuyệt thì việc anh Tú có “một tá” người đẹp hỏi bỗng trở thành chuyện đáng được kể.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm “hãnh diện” nho nhỏ thì Tú cũng gặp khá nhiều rắc rối phía sau những chuyến viếng thăm đầy ân nghĩa, thậm chí trách móc, hận thù này. Bởi lẽ, các cô vẫn biết anh có “người khác” đến thăm, thậm chí những người cùng đến thăm anh còn quen nhau. Họ tỏ rõ thái độ ghen tuông, nhiều phen “đụng độ” nhau trong trại giam đã khiến anh phải đau đầu can ngăn, nếu không sẽ “xảy ra chuyện lớn”.
Anh em trong cùng trại giam với Tú kể lại lần “đụng độ” gần nhất và cũng là căng thẳng nhất của “người tình cũ” khi vào thăm anh này. Đó là một ngày chủ nhật đẹp trời, vượt qua quãng đường xa xôi, cả hai vào tù thăm “cố nhân” chỉ cách nhau có 15 phút. Anh Tú đang ngồi “hàn huyên” với cô này thì lại tiếp tục nhận được thông tin có “người khác” đến thăm. Chỉ bấy nhiêu thôi đã khiến cô gái đến trước “đỏ mặt” vì tức giận. Và khi thấy “kẻ đến sau” cũng chính là một người đàn bà xinh đẹp chẳng kém gì mình, kẻ đến trước như hiểu ra tất cả và lên cơn ghen, suýt cho kẻ đến sau một trận ra trò. Kẻ đến sau cũng không vừa, sẵn sàng “giương nanh vuốt” đáp trả, bởi với cô, chẳng có chuyện “kẻ trước người sau”, cô từng là người tình của Tú thì giờ đây vẫn có thể đến thăm Tú như thường.

Không những đánh ghen, dằn mặt nhau ngay trong tù, những cô gái này sau khi rời trại vẫn còn “hằm hè” với nhau bên ngoài để tranh giành một người đàn ông đang ngồi bóc lịch, khiến Tú phải đau đầu. Câu chuyện bi hài của anh này được lan truyền và trở thành một trong những “giai thoại” ở trại giam Yên Định.

Theo Pháp Luật & Cuộc Sống