Dịch vụ thám tử tại TPHCM

683 views

Mấy năm trở lại đây nghề thám tử tư ở Việt Nam nở rộ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn ( TP HCM ), Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Dương, Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn… và nhiều địa danh khác. Hàng trăm công ty kinh doanh dịch vụ thám tử tư mở ra, chất lượng tốt thì có một vài công ty, còn lại đều kém chất lượng. Để tìm được công ty thám tử thật sư tốt đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu kỹ nếu không tiền mất tật mang. Một lý dó mà các công ty thám tử phát triển là họ cho rằng lợi nhuận từ dịch vụ này quá lớn nhưng thực tế ra nếu chất lượng dịch vụ kém thì họ sẽ chẳng thu lợi được bao nhiêu, làm ăn kiểu qua cầu rút ván thì sẽ mất lòng tin ở khách hàng.

Công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi là một tập thể từ lãnh đạo cho đến giám sát và đội ngũ nhân viên văn phòng đều có lòng nhiệt huyết với nghề thám tử tư, lợi ích của khách hàng là trên hết. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ do khách hàng đánh giá. Đây là một nghề tế nhị, đòi hỏi nghiệp vụ và trình độ phải vững thì mới giải quyết được mọi vấn đề theo yêu cầu của khách hàng. Về mảng tư vấn tiếp khách là rất quan trọng vì ngay từ đầu bạn nắm bắt thông tin do khách hàng cung cấp và tư vấn hướng giải quyết cho khách hàng để làm sao hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và kín đáo.

Dịch vụ thám tử cũng ngày càng đa dạng từ tìm kiếm, theo dõi, điều tra, xác minh, cung cấp thông tin và bảo vệ yếu nhân. Còn rất nhiều những loại hình khác mà thám tử tư có thể làm được tùy theo nhu cầu của khách hàng. Điều quan trọng cuối cùng là bạn có khả năng giải quyết đến đâu vụ việc đó. Công ty thám tử  tưchúng tôi không giám khẳng định là có giải quyết được hết vụ việc khi ký nhận với khách hàng không. Nhưng từ khi thành lập chúng tôi gần như không để lọt một vụ việc nào mặc dù khó khăn đến mấy thì đội ngũ từ lãnh đạo cho đến cán bộ nhân viên đều quyết tâm bằng được.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T – DICH VU THAM TU TU TAI TPHCM