Dịch vụ thám tử tư – nhu cầu cần thiết trong đời sống

743 views

‘Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T)

Đạt chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất.

 Tại buổi hội thảo “Dịch vụ thám tử tư – nhu cầu cần thiết trong đời sống” được Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T) tổ chức vào đầu tháng 2 năm 2015 mới đây, hầu hết các đại biểu tham dự là những khách hàng cũ và mới cùng giới thám tử tư trong cả nước đều nhìn nhận, dịch vụ thám tử tư của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn đạt chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất. Theo đó, qua khảo sát gần 500 khách hàng của trung tâm T&T thời gian qua thì có đến trên 98% khách hàng được hỏi nhìn nhận là rất hài lòng với dịch vụ điều tra, thám tử tư, cung cấp thông tin… của trung tâm thám tử tư Sài Gòn.

Nhiều khách hàng nhìn nhận, cùng với việc cung cấp thông tin chính xác, đúng thời hạn theo hợp đồng và mức độ bảo mật thông tin tuyệt đối, trung tâm thám tử T&T còn tư vấn, chia sẻ và hỗ trợ cho khách hàng thêm nhiều thông tin, tư vấn tâm lý, tạo được sự tin cậy cho khách hàng khi tìm đến.

Cũng tại buổi hội thảo, nhiều đại biều là thám tử tư tại các tỉnh, thành trong cả nước cho rằng, mô hình hoạt động hiệu quả của trung tâm T&T là mô hình hoạt động thám tử tư điển hình mà các trung tâm khác cần phải học tập.

Theo PV Thám tử Sài Gòn T&T