Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn (T&T)

2,496 views

Trở về từ chuyến công tác dài ngày cho một hợp đồng điều tra, giám sát đối tượng ở miền Bắc, trông anh Huy, trưởng trung tâm Thám Tử Sài Gòn (T&T) lộ vẻ mệt mỏi, nhưng ánh mắt không giấu nỗi niềm vui sướng khi đã hoàn thành xong hợp đồng sớm hơn vài ngày theo dự kiến, anh nhoẻn miệng cười….

 thamtutu-com-thamtusaigon-01 Anh cho biết, chuyến đi vừa rồi anh được đích thân vị tổng giám đốc một công ty xuất nhập khẩu ở Sài Gòn yêu cầu theo sát gã trợ lí và cũng là đứa cháu thân cận với ông bấy lâu nay, trước kia cậu ấy làm rất tốt, nhưng thời gian gần đây, có nhiều vấn đề xảy ra, khiến ông nghi ngờ cậu ta là kẻ “hai mang” đang móc nối với các công ty ngoài, tiết lộ một số bí mật để hưởng lợi ích,… Nhân chuyến đi công tác dài hạn, làm việc với một số đối tác phía Bắc, ông đã giả vờ bệnh, để cậu ta đi thay, tạo điều kiện để các thám tử Sài Gòn (T&T) bám sát, truy tìm chứng cứ,…

thamtutu-com-thamtusaigon-02

Chuyến đi, kéo dài suốt gần tháng, gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại vì cậu ta tỏ ra là người rất cẩn trọng trong hành động và rất đề phòng, các thám tử Sài Gòn (T&T) phải linh hoạt “hóa thân” thành nhiều vai khác nhau, mới có thể lần theo dấu vết… Cuối cùng, gần đến ngày kết thúc chuyến công tác, các thám tử Sài Gòn (T&T), được sự chỉ đạo trực tiếp của anh Huy, cũng đã có trong tay những bằng chứng xác thực về hành động “hai mang” của cậu ta, trong khi cậu ta không hề hay biết,…

Văn phòng thám tử Sài Gòn (T&T) hiện toạ lạc tại Số 10 Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội. Vốn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn khách hàng trong suốt hơn 16 năm qua, từ tìm kiếm đứa con bỏ nhà đi bụi, đến theo dõi ông chồng trăng hoa, cả những vụ xác minh nhân thân ở nước ngoài,… từ vụ đơn giản nhất đến phức tạp nhất,… Tất cả đều được trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T) thực hiện nghiêm túc, chu đáo, đầy đủ, chuyên nghiệp và chuẩn xác với phương châm “ ĐỨC LÀ GỐC, SỰ NGHIỆP LÀ TRÁI CÀNH”.

thamtutu-com-thamtusaigon-03

Các lĩnh vực hoạt động của trung tâm Thám tử tư Sài Gòn (T&T):

VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH:

1. Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi.
2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc chồng hoặc vợ ngoại tình.
3. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người bạn đang yêu và có ý định tiến tới hôn nhân.
4.  Tìm kiếm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
5. Tìm kiếm người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi.
6. Cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà.
7. Quản lí, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình.
8. Tìm hiểu các mối quan hệ xã hội, tư vấn, giáo dục con em.
9. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự – hôn nhân – gia đình.

VỀ DÂN SỰ:

10. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
11. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
12. Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo,chiếm đoạt,đánh cắp tài sản.
13. Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Truy tìm chủ phương tiện sử dụng qua Biển Số đăng ký xe.
14. Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty.Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

thamtutu-com-thamtusaigon-05

tham tu top 10