Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm

1,384 views

Được trở về ngôi nhà quen thuộc, em N.N.Huỳnh Nam (15 tuổi) mừng như muốn rơi nước mắt, đã hơn tháng qua, em ngủ ở đầu đường xó chợ, làm mọi việc để kiếm sống qua ngày từ lượm ve chai đến ăn cắp vặt,…

thamtutu-com-thamtutimkiem-01

Rồi em gặp một người đàn ông đứng tuổi, hứa nhận em về cơ sở sản xuất của ông ấy làm, hứa sẽ lo chỗ ăn, ở đàng hoàng, nhưng về đây làm vài ngày, em cùng một số bạn cùng tuổi bị gã bóc lột sức lao động dã man, phải làm việc ngày 18 tiếng, ăn không đủ no, ngủ không đủ giấc,… và cuộc sống cách ly bên ngoài, chỉ được phép quanh quẩn quanh chỗ làm, cũng là chỗ ngủ,… Nhiều lần em cùng các bạn khác tìm cách trốn đi nhưng bị bắt lại và đánh đập dã man,… Từ một người có gia đình khá giả, được cung phụng, cưng chiều,… em trở thành một đứa trẻ bơ vơ, lam lũ, khổ cực chỉ vì một lần cãi nhau với bố mẹ, em đã giận dỗi bỏ nhà ra đi.

thamtutu-com-thamtutimkiem-02

Được gia đình báo đến ông Huy, là trưởng trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T), ông Huy liền cho các thám tử theo kế hoạch đã được định sẵn. Nhờ có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, điều tra trẻ vị thành niên bỏ nhà ra đi, … chỉ trong vòng nửa tháng, các thám tử đã phát hiện ra cơ sở của gã đàn ông kia, cũng là nơi đang giam giữ Nam và những người bạn khác. Các thám tử đã phối hợp với các cơ quan chức năng, triệt phá cơ sở này, giải cứu các em nhỏ và đưa kẻ xấu kia ra trước pháp luật.

Tìm kiếm trẻ em thất lạc, bỏ nhà ra đi hay người thân thất lạc lâu ngày… là các trường hợp đòi hỏi khả năng phán đoán, tay nghề chuyên nghiệp cao và lương tâm nghề nghiệp đó cũng là kinh nghiệm quý giá mà các thám tử của trung tâm Thám Tử Sài Gòn (T&T) đúc kết được sau hàng trăm vụ tìm kiếm.

thamtutu-com-thamtutimkiem-03

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về người cần tìm kiếm, xác định tên tuổi và đặc điểm nhận dạng bên ngoài. Tìm hiểu lần cuối gặp người mất tích là khi nào, ở đâu?

Bước 2: Phân loại đối tượng mất tích (người thân thất lạc, bỏ nhà đi hay con nợ bỏ trốn). Khoanh vùng đối tượng xuất hiện và tiến hành kế hoạch truy tìm.

Bước 3: Tiến hành xác minh, điều tra, thu thập thông tin liên quan đến đối tượng mất tích,…

Bước 4: Báo cáo, cung cấp thông tin, địa chỉ, tình trạng hiện tại của đối tượng đến khách hàng,…

Bước 5: Kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng giải quyết sự vụ tìm kiếm (nếu cần thiết).

thamtutu-com-thamtutimkiem-05

tham tu top 10