GÃ NHÂN TÌNH BÍ ẨN (KỲ II)

114

Người đàn ông lịch lãm đó đã dìu bà Lan Anh vào chiếc Cadillac đen bóng loáng rồi chạy theo hướng trung tâm thành phố. Các thám tử tư T&T chúng tôi cũng bám theo sát phía sau. Lúc này, trời đổ mưa tầm tã nên việc theo dõi hai người này trở nên vô cùng khó khăn. Thế nhưng, nhờ khả năng xử lí tay lái tài tình của chuyên gia thám tử T&T, chúng tôi cuối cùng cũng không bị mất dấu chiếc Cadillac bí ẩn đó và theo đến một nhà hàng nằm ở trung tâm quận 1. Hai người bước xuống xe. Chúng tôi nhìn thấy bà Lan Anh đang tình tứ, yêu kiều trong vòng tay của gã nhân tình lạ mặt nọ. Không còn nghi ngờ gì nữa. Bà ấy thực sự đã có một mối tình vụng trộm bấy lâu nay, đúng như nghi ngờ của bác sĩ Châu.

Đội thám tử T&T đã giúp khách hàng trong rất nhiều vụ án

Bên trong nhà hàng mang phong cách châu Âu cổ điển tiếng nhạc du dương , chúng tôi cũng tìm một chiếc ghế sau lưng 2 người bọn họ, đủ để nghe lén hết toàn bộ câu chuyện:

  • Bao giờ em chịu về với anh? – người đàn ông hỏi.
  • Chưa được đâu Hùng ạ. Em vẫn còn trách nhiệm với Linh Đan và Thiên Thiên nữa. Em chưa nỡ xa chúng.
  • Hay em còn cảm tình với gã chồng bác sĩ đó.
  • Anh phải tin em. Trong em chỉ có anh. Em đang chờ cơ hội để cùng với 2 đứa con đi theo anh. Chỉ sợ phiền đến anh thôi – Nói đến đây, bà Lan Anh tựa đầu vào vai Hùng đầy âu yếm.
  • Ấy ấy. Đừng nói vậy, con của em cũng là con của anh. Anh chờ đến ngày đó lắm đấy.

Nói đến đây, gã đàn ông tên Hùng đứng dậy ra ngoài cửa nhà hàng. Cảm thấy hành vi của tên Hùng có gì đó mờ ám,  một thành viên trong đội thám tử T&T đã lén bám theo để nghe lén cuộc gọi của tên Hùng. Quả thực hắn đã làm chúng tôi hết sức lo lắng:

  • Đức à. Chăm sóc 2 đứa nhỏ cho tôi. Kể cả tên bác sĩ kia nữa. Nhớ làm gọn gàng nhé.

Nhận thấy có những điều không mong muốn sẽ xảy ra, đội thám tử T&T Saigon quyết tâm lên kế hoạch điều tra, cử 2 người bám sát theo gia đình bác sĩ Châu. Lúc này, ông Châu đang đánh xe chở con từ lớp học thêm về nhà. Chúng tôi nhận thấy có 2 chiếc xe khác cũng đang đi theo đuôi họ. Sau khi phán đoán được những tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra, đội thám tử tư T&T ngay lập tức liên hệ đến công an TP Hồ Chí Minh để nhờ sự hỗ trợ. Chỉ tầm 20 phút sau, 2 chiếc xe lạ kia đã dồn xe ông Châu vào đoạn đường vắng, ép họ phải xuống xe. Thế nhưng, trước khi bọn chúng kịp thực hiện ý đồ của mình, lực lượng an ninh đã ập đến bắt gọn cả đám. Ông Hùng, vốn là tên cầm đầu của băng đảng xã hội đen nguy hiểm này cuối cùng cũng phải chịu đưa tay vào còng số 8. Nhờ việc theo dõi vợ ngoại tình, công ty thám tử T&T Sài Gòn đã cứu được gia đình ông Châu khỏi nguy hiểm, đồng thời cũng giúp các chiến sĩ công an triệt phá được băng tội phạm nguy hiểm.

tham tu top 10

Chia sẻ