Hành trình tìm lại số tài sản lớn từ người vợ mới cưới (kỳ 2)

49

Chỉ 7 ngày sau khi liên hệ đến Thám tử tư Sài Gòn T&T, Danh nhận được một số hình ảnh của Vân cùng người tình của mình sau khi chiếm đoạt tài sản lớn từ đám cưới. Bên cạnh đó anh cũng biết được sự thật bất ngờ đằng sau vở kịch này. Người đàn ông mà cô gọi là bố đẻ chính là người tình giúp cô hoàn thành vụ lừa đảo đầy ngoạn mục. Mẹ và em gái là người mà họ đã thuê để gia đình anh tin tưởng. Xong nhiệm vụ, họ trở lại tiếp tục làm công nhân của một xí nghiệp sản xuất bao bì đóng gói ở ngoại ô thành phố. Ngoài ra, địa chỉ, số điện thoại ở quê trước đây mà cô đưa ra là hoàn toàn không có thật.

Tìm lại số tài sản tiền vàng từ đám cưới
Khi bị thám tử tư điều tra, bằng nghiệp vụ của mình, Vân cùng đồng bọn đã khai về âm mưu chiếm đoạt tài sản chỉ sau khi gặp anh. Trước đó, họ đã thành công một vụ ở Tây Ninh. Danh vô cùng sốc vì lầm tưởng về tình yêu sét đánh trong khoảng thời gian quen, tìm hiểu và kết hôn cùng cô.
Số vàng cưới và tiền được hai người sử dụng để đi bar, ăn chơi và phục vụ cho các thú vui của mình. Để vụ lừa đảo trở nên trót lọt dễ dàng, họ đã có một kế hoạch gần như không có sai sót nào, từ việc tiếp cận cho đến khi tìm cách để đi khỏi nhà khi đã chiếm vật chất. Bị phát hiện cũng là khi họ đang đến địa điểm bến xe để bỏ trốn khỏi thành phố để tiếp tục một hành trình khác.

Một kết thúc bất ngờ
Danh thầm lặng nhưng tràn ngập sự thất vọng khi gặp lại Vân với một hình ảnh khác. Cô phờ phạc, phong cách ăn mặc trái ngược với khi là người yêu của anh. Cô nhìn anh với vẻ mặt khác hẳn, không còn vẻ dịu dàng, hiền thục như trước, cô chai lỳ không cảm xúc với những người xung quanh. Người đàn ông thì cúi đầu không dám phản kháng trước sự tức giận của mẹ anh.

Nếu như một người khác, họ sẽ căm thù và muốn Vân bị trừng phạt. Tuy nhiên, Danh không như vậy, anh chỉ muốn lấy lại toàn bộ số tài sản mà cô đã lừa từ gia đình. Anh khuyên “người vợ mới” rũ bỏ cuộc sống lừa lọc sống cho thực tại, lao động trong sạch để được hạnh phúc. Tuy nhiên, khi được thám tử T&T giao người, gia đình anh đã quyết định đưa Vân và người tình đến cơ sở cảnh sát để những người khác không phải gặp trường hợp này một lần nữa. Đây là bài học cho những quyết định chóng vánh không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trong các mối quan hệ.
Có thể nói, trong xã hội ngày nay có vô vàn những vụ án tương tự gây mất niềm tin cho mỗi người. Nếu bạn đang gặp rắc rối, bạn muốn làm rõ những sự thật và tìm lại công bằng, chân lý cho bản thân, gia đình, công ty hay đoàn thể hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Thám tử tư T&T sẵn sàng đồng hành cùng quý khách!

Chia sẻ