Nghi ngờ con gái bị sát hại, mẹ thuê thám tử điều tra con rể (Phần 1)

174

Đây là câu chuyện buồn rất buồn của một bà mẹ khi mất đi đứa con gái yêu quý của mình chỉ sau 3 năm cô gái đi lấy chồng.

Mẹ nghi ngờ con gái bị sát hại, thuê thám tử điều tra con rể

Bà Nga có một cô con gái nhỏ tên Lan sinh năm 1992. Lan là cô gái có gương mặt trái xoan, nước da trắng hồng và đặc biệt cô rất hiền. Suốt những năm tháng đi học rồi đi làm cô luôn là niềm mơ ước của nhiều chàng trai. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám đến tán tỉnh cô vì bà Nga vốn chỉ có mình cô, hơn nữa nhà lại rất giàu nên rất kén chọn.

Khi cô hoàn thành xong đại học và về đi làm tại Thành phố, bà Nga bắt đầu tính đến chuyện gả chồng cho cô. Bà cũng như bao bà mẹ khác luôn mong rằng con mình được hạnh phúc và đủ đầy. Chính vì vậy, bà bắt cô đi xem mắt hết người này tới người kia toàn là con của những người “tai to mặt lớn” tại nơi bà sinh sống. Trong số đó bà hài lòng nhất là anh chàng Cường, Cường là con của một “đại gia”, anh cũng cao to và đẹp trai. Mỗi lần đến chơi nhà anh thường xuyên mua rất nhiều quà cáp tặng bà và Lan.

Nói về Lan cô ít khi phản đối mẹ vì cô vốn nhút nhát, do vậy cô cảm giác Cường là người không đàng hoàng lại gia trưởng nhưng không dám nói với mẹ. Bà Nga thì bị Cường làm cho “mờ mắt” bởi gia thế, bởi quà cáp. Đó chính là nguyên nhân, có ngày bà phải tìm đến Thám tử sài gòn T&T sau này.

Sau 7 tháng đi lại, Cường đã chính thức rước được Lan về nhà, và chính từ đây cánh cửa địa ngục của cuộc đời Lan bắt đầu mở ra. Sau khi lấy được Lan, Cường thể hiện rõ là kẻ vũ phu, ăn chơi gái gú không thiếu thứ gì. Ngay từ những ngày đầu tiên trong tuần trăng mật Lan đã chịu lấy một cái tát của Cường chỉ vì cô mệt không thể chiều chồng.

Thói vũ phu của Cường làm Lan ngày một u uất

Kể từ khi lấy Cường, Lan càng ngày càng tiều tụy, ít nói hơn rất nhiều. Cô cũng không ít lần phải xin nghỉ làm không dám ra ngoài bởi bị chồng đánh đến thâm tím mặt mày. Cô bắt đầu viết nhật ký về những chuỗi ngày đau khổ của mình, và đây chính là nguồn gốc để thám tử sài gòn T&T tìm ra sự thật sau này.

Sau khoảng 1 năm lấy nhau, Lan bắt đầu có thai và điều đó làm cô cùng bà Nga vô cùng sung sướng. Nhưng đó cũng là những chuỗi ngày đen tối nhất cuộc đời cô. Sau khi hoàn thiện ngôi nhà mới, bố mẹ chồng Lan cho 2 vợ chồng ra ở riêng. Kể từ khi ra ở riêng Cường lại đi tối ngày đàn đúm, hết tiền lại về cặp vợ, nếu không đưa sẽ đánh cô ngay lập tức không hề quan tâm cô đang bầu bí. Chính thói vũ phu đó, mà thám tử tư đã nghi ngờ và điều tra Cường trong cái chết của Lan.

Thậm chí khi cô đang bầu tháng thứ 8 Cường còn ngang nhiên dẫn gái về nhà hú hí cả đêm. Sau đêm đó vì quá sốc, vì quá kiệt sức cô bị sinh non. May mắn đứa trẻ vẫn được cứu kịp thời và khỏe mạnh. Nhưng Lan càng trở lên u uất hơn.

Có lẽ sai lầm lớn nhất của Lan là không nói cho mọi người nghe về tình cảnh của cô mà cứ âm thầm chịu đựng một mình. Giánhư cô nói ra, ngày hôm nay bà Nga đã không mất đi đứa con gái yêu thương, thám tử T&T cũng không phải đau lòng điều tra vụ án này.

Chia sẻ