Người cha ngoại tình và sự đau lòng của kẻ làm con (kỳ 2)

171

Thám tử Sài Gòn T&T nhận được rất nhiều hợp đồng về theo dõi chồng hay vợ ngoại tình, nhưng theo dõi cha ngoại tình thì khá hi hữu. Chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào điều tra sự việc sau khi được cô gái tên Tâm cung cấp thông tin về người cha của cô cũng như số điện thoại lạ mà cô đã có được.

Bằng nghiệp vụ chuyên môn, thám tử T&T nhanh chóng điều tra ra số điện thoại đã nhắn tin tình cảm cho ông Dũng (cha cô Tâm) tên Ngọc. Cô này còn rất trẻ, chỉ hơn tuổi khách hàng của chúng tôi (tức cô Tâm) 2 tuổi. Ngọc khá xinh đẹp và hiện là nhân viên mới vào thử việc được 1 tháng của công ty nơi ông Dũng làm Trưởng Phòng. Ngoài mối tình ngoài luồng với ông Dũng thì cô Ngọc còn có bạn trai làm nghề chạy xe taxi và đã yêu nhau được khoảng 1 năm. Thám tử chúng tôi còn điều tra được hai người có dự định làm đám cưới vào đầu năm sau.

Được chúng tôi thông tin, cô Tâm đã rất sốc. Cô không hiểu được tại sao người cha đáng kính của mình lại có thể yêu đương, ngoại tình sau lưng mẹ cô với một người đáng tuổi con ông như vậy. Cô lộ rõ sự thất vọng và đau lòng về người mà trước nay cô xem như tượng đài, lấy làm tiêu chuẩn để kiếm người yêu. Nhưng cô Tâm cũng nghi ngờ và muốn thám tử điều tra thêm về cô Ngọc kia tại sao lại có quan hệ với cha cô trong khi đã có người yêu sắp cưới. Sự thật được phơi bày khi thám tử ghi âm được cuộc nói chuyện của cô Ngọc và người bạn thân về việc lợi dụng ông Dũng để được vào làm việc chính thức.

Bên cạnh đó Tâm cũng về nhà và dò hỏi mẹ về mối quan hệ vợ chồng với cha cô. Mẹ cô cho hay mẹ cô đã bước vào tuổi mãn kinh được khoảng 2 năm nay và gần như không có quan hệ vợ chồng trong suốt thời gian qua. Cha cô vì công việc bận rộn nên 2 người không có thời gian dành cho nhau. Có lẽ chính vì lý do này nên cha cô đã dễ dàng động lòng với người con gái khác và để cho cô ta lợi dụng. Tuy rất giận cha, rất đau lòng về cha nhưng Tâm nói sẽ không cho mẹ biết chuyện này và cho cha cô biết sự thật về cô Ngọc để cha không còn lún sâu vào mỗi quan hệ sai trái này. Cô biết cha cô sẽ khó xử trước cô, cũng sẽ buồn khi bị lợi dụng nhưng dù sao ông ấy cũng là cha cô và cô có trách nhiệm giúp cha thoát khỏi sai lầm.

Cô Tâm cũng không quên cảm ơn công ty Thám Tử Sài Gòn T&T vì đã nhanh chóng giúp cô điều tra ra chân tướng sự việc. Dù cô rất đau lòng về việc của cha mình nhưng nhờ biết sớm sự việc cô có thể giúp cha mẹ mình hàn gắn và giađình cô có thể trở về như xưa. Dù sao cô tin tưởng cha cô vẫn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình và sẽ sửa lỗi nếu biết mình sai.

Qua câu chuyện của cô con gái tên Tâm đi theo dõi cha ngoại tình có thể thấy cô cũng vì rơi vào hoàn cảnh bất đắc dĩ mới phải làm như vậy. Nếu như bạn có rơi vào hoàn cảnh tương tự thì đừng ngại liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, bí mật, giúp hạnh phúc gia đình được giữ vững nhé.

 

Chia sẻ