Nhân tình bội phản (phần 3)

172

Phần 3: Triển khai lực lượng (phần 3)

Về Khương! Khương là cô gái có thân hình gợi cảm nếu không nói là rất đẹp và bốc lửa, có sức hút với mọi đàn ông háo sắc.

dich vu tham tu tphcm_p68 Khương 24 tuổi chưa lập gia đình, bố là thiếu tướng công an, mẹ là đại tá quân đội, Khương tốt nghiệp trường sỹ quan cảnh sát, gia đình thuộc dạng khá giả và khuôn mẫu nhưng lại xin ra nhập đội ngũ thám tử do sự lôi cuốn hấp dẫn của nghề nghiệp và cá tính yêu thích mạo hiểm của Khương, em như bông hoa độc nhất vô nhị trong hàng ngũ trinh sát, thám tử của chúng tôi, mỗi sự vụ nào có em tham gia đều như anh em trong vụ đó có cơ may thể hiện tài năng để lấy lòng người đẹp.

Tôi hoàn toàn yên tâm khi có được 3 nhân sự gần như hoàn hảo và phù hợp nhất để điều vào sự vụ này.

Mọi diễn biến của sự vụ được cập nhật thông tin về trung tâm sau mỗi 5 ngày làm việc và đúng 20 ngày sau kể từ khi triển khai vụ án chúng tôi gần như đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 1 báo cáo đầy đủ, hoàn chỉnh, chính sác đến từng chi tiết nhỏ và đều có bằng chứng kèm theo.

Đối tượng của chúng tôi và cũng chính là người phản bội của thân chủ hiện nguyên hình là kẻ đào mỏ lão luyện mặc dù tuổi đời chưa quá con số 25, bảng bề dày thành tích trong tình trường thật đáng ngưỡng mộ, khối tài sản đang có trong tay có thể so sánh ngang hàng với các doanh nhân đang thành đạt trên thương trường hiện nay.

Xuất thân từ 1 gia đình giàu có, Thu Phương ở thế giới khác xa so với các cô gái cùng trang lứa, tuy nhiên Phương không chịu khó học hành theo nguyện vọng của cha mẹ mà bỏ ngang đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội vào Sài Gòn theo bạn trai con nhà giàu thụ hưởng cuộc sống thác dục, sau khi tiêu xài phung phí cuộc tình cũng chia tay nhanh chóng, Phương như người từ trên cao rớt xuống vực xâu, cô bắt đầu làm gái vũ trường quán bar hay tất cả các mối mang khác miễn sao có tiền để Phương ăn xài, thỏa mãn thói quen và tồn tại nơi đất khách, Phương như con thuyền trôi không tay lái và định hướng, cơ may đã đến với Phương từ một vị khách sộp đến vũ trường thường xuyên và sau này là mối ruột của Phương mỗi khi ông ta cần lên giường để thỏa mãn dục vọng với thân hình bốc lửa và khuôn mặt đầy gợi dục luôn trong trạng thái lên giường với bất cứ ai, đổi lại Phương có tiền sau mỗi lần thỏa mãn, cuộc đời của Phương bắt đầu rẽ sang trang mới với sự giúp đỡ của vị giám đốc ăn chơi này.

Phương được nhận vào làm nhân viên PG của một công ty Quảng cáo, PA và tổ chức sự kiện do ông khách sộp kia chính là giám đốc.

(PG được viết tắt bởi cụm từ Promotion Girl được hiểu là các cô gái có ngoại hình, chiều cao lý tưởng, gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt để làm các công việc như hoạt náo viên, quảng cáo sản phẩm …).

Nhưng chức năng và chức danh chính xác nhất của phương trong công ty với yêu cầu công việc chính là kẻ đi nhậu thuê hay nói đúng hơn thuộc đối tượng nhậu thuê kiêm cho thuê người tình. Phương gặp thân chủ của chúng tôi cũng là trong hoàn cảnh tương tự, và cũng từ đó thân chủ tôi cũng như vô số những người đàn ông khác đều sập vào bẫy tình của Phương, khối tài sản của Phương có được từ song song 3 người tình cùng lúc tức là lúc nào trong tay phương cũng có ít nhất 3 mối tình ruột và có khả năng kinh tế rất cao để cung phụng cho Phương, ít nhất cũng là xe hơi đáng giá hơn 1 tỷ, nhiều hơn là 1 căn chung cư và một vài trăm triệu bỏ trong tài khoản ngân hàng, và nhiều hơn nữa là cả một biệt thự trong khu đô thị cao cấp, tất cả đều là bí mật không anh nào biết anh nào và chỉ duy nhất Phương là người biết rõ ai là người giàu có cỡ nào? có bao nhiêu tiền và có thể cho mình bao nhiêu? Với tuyệt chiêu “make love” của Phương không biết là học được từ đâu hay do kỹ năng bẩm sinh mà khiến cho các doanh nhân thành đạt kia phải nghe theo và cung phụng những gì Phương muốn. Mỗi ngày phương đi khách sạn trung bình từ 1 – 3 lần với những người tình khác nhau kể cả các đại gia mà phương đã ký kết hợp đồng theo tháng, theo năm lẫn khách hàng vũ trường, quán bar cũ hoặc khách hàng vãng lai do sự giới thiệu truyền tai nhau của những ông kẹ lắm của thừa tiền thèm tình dục đã từng qua lại với Phương. Thu nhập của Phương là không giới hạn có thể tính tới vài tỷ trong tháng hoặc có khi nhiều hơn từ các chiến lợi phẩm là nhà, xe đắt tiền và tiền mặt.

“Tên nhân vật và nội dung truyện đều được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin”

Hết phần 3 – Đón đọc phần cuối

tham tu top 10

Chia sẻ