Nhờ dịch vụ thám tử phát hiện mình là vợ lẽ sau 13 năm chung sống

564 views

Ngày nay, thám tử tư đã được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam mặc dù chưa được pháp luật công nhận như những ngành nghề khác, nhưng thực tế cho thấy sự phát triển của ngành dịch vụ này tương ứng với nhu cầu của xã hội.

Những kết quả của các thám tử đem lại phần nào ngăn chặn hoặc phản ánh thông tin chính xác trong vai trò giải quyết về pháp luật, cũng như trong các cách ứng xử giữa gia đình, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp và trong sự cạnh tranh lành mạnh giữa các tổ chức với nhau, làm sáng tỏ những hoài nghi, thể hiện sự thận trọng từ đó có cách điều chỉnh lại mối quan hệ nhân quả sao cho phù hợp.
banner lien he tham tu b

Vị khách hàng đặc biệt

Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T tiếp một vị khách đặc biệt vào một chiều cuối tháng 5 năm 2015. Chị X gây ấn tượng với người đối diện bằng gương mặt xinh đẹp, dịu dàng và giọng nói ấm áp. Thế nhưng nụ cười gượng trên mặt chẳng thể giấu nổi nét buồn, tâm sự với thám tử sài gòn, chị X cho hay: chị và anh chồng tên Y đã kết hôn đến nay là 13 năm và có với nhau hai mặt con. Tính cách tốt bụng, thoải mái, công việc tốt, yêu thương vợ con là những gì người ngoài nhận xét về anh.

Anh chị quen nhau hồi chị X còn là cô sinh viên năm hai trường Nhân văn, còn anh Y khi đó đã đi làm, anh hơn chị 8 tuổi. Lúc mới quen, anh nói mình quê ở Quảng Trị, cha mẹ đều mất sớm, không có người thân, bằng sự nỗ lực mà anh có được thành tựu ngày hôm nay, trở thành giám đốc của một công ty tư vấn thiết kế nhỏ. Chính sự chín chắn, chân thành của anh đã khiến chị rung động với chàng trai giàu nghị lực ấy.

Chính vì thế mà mặc cho cha mẹ phản đối, chị vẫn một mực đến với anh. Cấm cản không được, cha mẹ X cuối cùng cũng phải chiều lòng con gái. Năm 2003, đám cưới diễn ra, họ chính thức ràng buộc nhau bằng tờ hôn thú.

Những năm tháng sống bên nhau, chị X thực sự hạnh phúc khi được chồng yêu thương chăm sóc. Một trai, một gái lần lượt ra đời khiến gia đình họ hạnh phúc, gắn bó hơn. Y sống với vợ con bằng tất cả tình yêu bao la, đối xử có trách nhiệm với cha mẹ vợ và tình nghĩa bạn bè, vì thế từ không thích, tất cả mọi người xung quanh chị đều quay sang quý mến anh.

Mọi người luôn khen chị có được người chồng tốt, hoàn hảo mà tất cả các bà vợ trên thế giới đều mong mốn. Chị X rất tự hào vì điều đó và luôn tin tưởng chồng tuyệt đối. Tuy nhiên trên đời không có gì là hoàn hảo…

Sự thật cay đắng

X kể: “Một lần về sớm, tôi tạt qua công ty của chồng để chờ anh về. Tôi vừa dừng xe trước công ty thì đúng lúc thấy Y đánh xe đi đâu đó, tôi gọi theo nhưng anh không nghe thấy, gọi điện thoại cũng không bắt máy. Thấy lạ, tôi vội vàng phóng xe đuổi theo thì thấy anh dừng xe ở một quán cà phê. Điều khiến tôi sốc nhất là anh đang ngồi nói chuyện với một cô gái rất trẻ. Nói chuyện một lúc thì cả hai rời quán cà phê và Y đưa cô bé lên xe. Tôi tiếp tục bám theo thì ngã ngửa khi thấy họ dừng lại trước cửa một khách sạn nhưng anh không lên mà chỉ đưa cô bé đến trước cổng rồi đánh xe về.”

Chứng kiến điều đó, nhưng với bản lĩnh một người phụ nữ hiện đại, thông minh chị không làm rùm beng lên. Thấy câu chuyện còn nhiều điểm nghi vấn chị tìm đến địa chỉ Văn phòng thám tử sài gòn – công ty mà trước đây chị từng tìm hiểu qua để giúp một người bạn theo dõi chồng ngoại tình. Không ngờ đến hôm nay chị cũng phải tới bước đường này.

Sau khi kí kết hợp đồng và cam kết đảm bảo, hành trình tìm hiểu về Y của các thám tử sài gòn bắt đầu. Hai thám tử được phân công theo dõi hành tung của Y và hai thám tử khác túc trực tại địa chỉ khách sạn cô gái trẻ kia ở mà X đã cho. Theo dõi tới ngày thứ hai, Y rời khỏi công ty vào lúc 16h, anh đến gặp cô bé nọ tại khách sạn, tuy nhiên họ chỉ ngồi ở dưới sảnh khách sạn nói chuyện và cự cãi, sau một hồi cãi qua cãi lại, Y bắt cô gái phải lên lấy hành lý, cô gái dùng dằng rời khỏi chỗ, đồng thời anh đến quầy lễ tân làm thủ tục trả phòng.

Y chở cô gái lạ kia đến thẳng bến xe, điểm đến của cô gái đó là Quảng Trị. Hai thám tử được phân công theo dõi liền báo cáo gấp về trụ sở văn phòng, đồng thời thông báo và phối hợp với khách hàng, các thám tử liền khẩn trương tiến hành bắt xe cùng chuyến với cô gái. Ngồi phía sau cô gái, thám tử phát hiện cô có gọi điện cho một người nào đó. Thông qua cuộc trò chuyện, thám tử phát hiện cô gái đang gọi cho mẹ mình và kể chuyện lên Sài Gòn gặp bố. Nghi vấn người bố ở đây là Y, thám tử gửi bản ghi âm về và tiếp tục theo dõi.

Sau khi về tới thành phố Đông Hà – Quảng Trị, cô gái tiếp tục bắt taxi. Theo dõi cho đến khi cô gái dừng tại một căn nhà nhỏ. Trời đã khuya nên thám tử thuê nhà nghỉ ở ngay gần đó. Sáng sớm hôm sau, hỏi thăm một vài người quanh đó và chủ nhà nghỉ về Y thì được biết hóa ra người con gái đó chính là con gái anh. Y đã từng kết hôn nhưng chưa đăng ký, vợ anh là một người phụ nữ do cha mẹ anh sắp đặt từ 18 năm trước tên Z. Vì phản đối cuộc hôn nhân ấy mà sau khi cưới anh bỏ vào Sài Gòn và rất ít khi về quê. Đến hai năm sau khi cha mẹ Y mất thì anh ở hẳn trên Sài Gòn.

Nhận được kết quả của thám tử mà chị X như chết lặng, chị không ngờ chồng mình lại lừa dối và thiếu trách nhiệm như vậy. Sau 13 năm chung sống, X phát hiện ra mình hóa ra lại là vợ bé, là kẻ chen vào hôn nhân của người khác. Dưới sự động viên và tư vấn của thám tử sài gòn, chị đã bình tĩnh hơn và đưa ra được cách giải quyết hợp lý để không khiến gia đình tan vỡ, con cái chia lìa.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN