Những câu chuyện về săn ảnh theo yêu cầu (kỳ 1)

62

Dịch vụ săn ảnh theo yêu cầu tại Việt Nam vốn không còn mới. Người ta thường thuê dịch vụ săn ảnh theo yêu cầuđể nắm được hoạt động của một người hay một tổ chức, từ đó đưa ra quyết định của mình. Công ty thám tử Sài Gòn T&T với gần 20 năm hoạt động đã nhận được không ít hợp đồng săn ảnh theo yêu cầu như thế. Dưới đây là một vài câu chuyện để bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ này.

Chị Oanh là một phụ nữ trẻ hiện đã có gia đình và 1 người con gái nhỏ được 4 tuổi. Chị quen chồng chị từ ngày còn sinh viên, đi làm thuê và yêu luôn anh sếp nơi chị làm việc. Sau khi ra trường, họ cưới nhau và mở một công ty bất động sản. Nhờ cái duyên kinh doanh, anh chị ngày càng ăn nên làm ra với khối tài sản đáng kể tính đến ngày hôm nay.

“Giàu đổi bạn – sang đổi vợ”, chồng chị từ ngày có của ăn của để thì thay đổi hẳn. Anh không còn quan tâm chăm sóc vợ con, không còn cùng chị ăn những bữa ăn gia đình mà thường xuyên đi sớm về muộn. Công việc công ty, công việc gia đình một mình chị gánh vác cũng đã gần 2 năm nay. Với linh tính người vợ, chị biết chồng chị có người phụ nữ khác nhưng chị không thể nào tìm ra được bằng chứng vì anh “chùi mép” quá khéo. Mỗi lần chị vặn hỏi anh đều chối bay chối biến, rồi còn mắng ngược lại chị là “ghen tuông mù quáng”. Đến nay, tình cảm chị với chồng đã không còn. Nhiều lần chị mệt mỏi muốn li hôn nhưng chồng chị không thuận tình, hơn nữa chị muốn giành lợi thế trong việc nhận nuôi con và chia tài sản nên muốn tìm chứng cứ ngoại tình của chồng.

Chị đến văn phòng thám tử T&T để thuê chúng tôi săn ảnh bằng chứng ngoại tình của chồng chị. Chỉ sau hơn 2 tuần theo dõi, chúng tôi đã thu thập được vài chục bức ảnh thân mật của chồng chị cùng 1 người phụ nữ lạ. Khi thì cùng nhau ăn uống, khi thì dắt nhau vào khách sạn, khi lại vi vu du lịch ở ngoại tỉnh. Với những bằng chứng này, chị đã có thể đơn phương ly hôn và chắc chắn sẽ   có được lợi thế trước người chồng trăng hoa.

Công ty thám tử T&Tngoài việc săn ảnh tìm bằng chứng ngoại tình còn nhận săn ảnh thần tượng cho các fan hâm mộ như trường hợp của chị A. Vì hâm mộ một diễn viên thần tượng Hàn Quốc, được biết diễn viên này sắp sang Việt Nam nhưng lại ngay dịp đi công tác nên chị A không thể tự mình đi đón hay chụp hình thần tượng. Chị quyết định nhờ đến thám tử  Sài Gòn T&T giúp chị lưu lại những hình ảnh về anh diễn viên này trong những ngày anh đến Việt Nam. Những tấm ảnh mà chúng tôi bàn giao khiến chị A hết sức vừa ý và vui mừng vì sự chân thực, đầy đủ và rất đẹp mà những fan hâm mộ khác khó lòng có được.

Thám tử T&T cũng là đơn vị hợp tác với nhiều cơ quan báo chí, phóng viên để săn ảnh người nổi tiếng nhằm phát hiện Scandal. Chúng tôi cũng nhận săn ảnh về đối tác kinh doanh, đối thủ cạnh tranh nhằm tránh bị chơi xấu trên thương trường. Trong phần 2 của bài viết chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về 2 câu chuyện điển hình như thế, xin mời bạn đón đọc.

(Còn nữa)

Chia sẻ