Những câu chuyện về săn ảnh theo yêu cầu (kỳ 2)

269

Anh C là một phóng viên chuyên đảm nhận mảng người nổi tiếng của tòa soạn X. Nhiệm vụ của anh là viết tất tần tật những thông tin về người nổi tiếng như lịch trình làm việc, quan hệ đồng nghiệp hay cả đời sống riêng tư. Anh có thể viết bài hoặc tự mình theo dõi, chụp hình người nổi tiếng nhưng đôi khi anh cũng cần đến thám tử để điều tra, tìm kiếm thông tin hay nhờ săn ảnh theo yêu cầu. Trong nhiều năm qua, thám tử T&T đã trở thành đơn vị cộng tác quen thuộc của anh C, giúp anh đưa ra nhiều bằng chứng scandal chính xác của người nổi tiếng và giúp anh tạo dựng tên tuổi trong làng báo.

Dịch vụ săn ảnh theo yêu cầu của công ty thám tử Sài Gòn T&T cũng là đơn vị cộng tác của nhiều công ty trên địa bàn trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Có những công ty ở các tỉnh lân cận cũng tìm đến chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ tìm ra chân tướng sự việc bằng cách săn ảnh theo yêu cầu như câu chuyện dưới đây.

Công ty Y là một công ty chuyên kinh doanh xăng dầu ở một tỉnh miền Tây. Dạo gần đây, công ty nhận được nhiều phản hồi về việc gian lận khi thối tiền cho khách hàng của một số nhân viên cây xăng K khiến khách hàng bức xúc và kêu gọi tẩy chay cây xăng. Điều này khiến doanh số bán hàng sụt giảm và ảnh hưởng lớn đến uy tín công ty. Công ty Y đã tìm đến thám tử tư T&T để nhờ tìm kiếm bằng chứng gian lận của nhân viên, nếu có sẽ xử lý nghiệm nhằm lấy lại sự tin tưởng từ người mua.

Bằng các biện pháp chuyên môn nghiệp vụ, chúng tôi sau một thời gian ngắn đã nắm được những hình ảnh bằng chứng về sự gian lận của 3 nhân viên cây xăng K. Cụ thể, họ thường thực hiện hành vi gian lận đối với những khách hàng đưa tiền mệnh giá lớn để thối và vào thời điểm tan tầm, khi lượng khách đông và ai cũng vội vã về nhà. Khi khách đưa tiền để thối họ sẽ đếm thật chậm để khách thấy số tiền họ đếm là đúng, nhưng khi họ đưa sang khách thì nhanh tay thu lại một tờ ở dưới cùng. Nếu khách hàng chủ quan không đếm lại thì coi như mất tiền mà không biết tại sao, mất lúc nào. Có trường hợp khách đếm lại thì họ mới trả với một thái độ vô cùng bực bội, khó chịu.

Bằng những hình ảnh rõ ràng mà thám tử chụp được, những người nhân viên của cây xăng K ngay lập tức bị công ty cho nghỉ việc và yêu cầu bồi thường cho danh dự, uy tín của công ty. Đây là một bài học khá đắt cho nhiều công ty khi tuyển dụng nhân sự vào làm việc.

Thám tử Sài Gòn T&T hiện là một trong những đơn vị uy tín, có từ lâu đời trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như điều tra, theo dõi, xác minh danh tính, tìm người thất lạc hay săn ảnh theo yêu cầu khách hàng và nhiều dịch vụ khác. Nếu có việc khó giải quyết và cần đến dịch vụ của chúng tôi thì đừng ngần ngại liên lạc để được phục vụ nhanh và tốt nhất.

Thám tử Sài Gòn T&T

Địa chỉ: số 10, ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0974 007 007 – 0964 007 007

Email: thamtutu@hotmail.com

Website: thamtutusaigon.com

 

 

 

 

Chia sẻ