Phần cuối: Thám tử T&T vào cuộc

80

Huy! giờ này mà 2 anh vẫn dừng lại ở nghi ngờ thì các anh đang và sẽ phải đối diện với rất nhiều thứ khó khăn, phiền toái tìm tới.

tham tu 1200 60 v

dich vu tham tu tphcm_p68Tưởng! ông nói to lên xem, mẹ, uống hết mấy lít bia rồi mà vẫn chưa nói to được hả? em! mang cho thằng cha thám tử này 3 cốc bia nữa, anh bắt nó phải nói.

Giang! ông để cho ông Huy nói xem nào, ngồi im đi.

Theo như các anh chia sẻ, với kinh nghiệm của tôi thì vấn đề bắt đầu từ nhân sự mới mà các anh tuyển dụng vào, sau đó là một chuỗi các vấn đề khác phát sinh ra, nội gián là tất yếu, rất có thể không chỉ dừng lại ở 1 người mà là có thể có sự thông đồng, móc ngoặc với nhau, hoặc câu kết giữa người mới lôi kéo người cũ để bán đứng các anh. Có cần tôi đưa quân vào cuộc không? hay chỉ dừng lại ở việc tôi tư vấn thôi?

Nói đến đây Giang và Tưởng cảm thấy công tác an ninh trong công ty đã bỏ ngỏ từ ngày đầu thành lập, giờ đây có hậu quả thế này là tất yếu!

Huy nói tiếp: Trong ngành chúng tôi có khẩu lệnh bất di bất dịch như sau: «phòng ngừa từ trước, ngăn trặn từ xa, chủ động ứng phó hiệu quả mọi tình huống», công tác phòng ngừa phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Tưởng: thôi không nói nhiều nữa, mọi việc giao hết cho ông, ông làm sao giúp chúng tôi tìm ra kẻ phản bội, tiền bạc ông cần bao nhiêu cứ nói, đừng ngại gì.

Giang! Mai anh nói kế toán chuyển vào tài khoản Huy 50 triệu trước ứng kinh phí cho anh em bên đó, trong quá trình làm việc ông cần hỗ trợ điều gì cứ alo cho tôi hoặc Tưởng bất cứ lúc nào.

Quả đúng như nhận định của Huy, sau 30 ngày bắt tay vào điều tra, giám sát đối tượng nghi vấn, cô trưởng phòng kinh doanh xinh đẹp kia chính là bạn gái của đối thủ kinh doanh công ty Giang và Tưởng, ban ngày làm việc rất chăm chỉ, đôi khi còn buông lơi và ngỏ lời ong bướm với 2 vị giám đốc đẹp trai, phong độ kia ai ngờ buổi tối có bao nhiêu tài liệu công ty đều cung cấp cho ông xã tương lai, các thương vụ đấu thầu giá cả và thông tin dự án anh bạn kia chỉ việc ngồi ở nhà để vợ sắp cưới cung cấp, ngoài ra ả còn lôi kéo làm tha hóa nhân viên cũ suất sắc nhất trong công ty và hứa hẹn sẽ bố trí cho anh ta một vị trí quan trọng, thu nhập cao hơn bên đây nhiều.

Toàn bộ thông tin, bằng chứng, hình ảnh, ghi âm Thu Trang cùng anh bạn đối thủ kia thường xuyên đưa nhau đi nhà hàng trao đổi công việc đều được cung cấp cho hai ông bạn già đáng yêu và khờ khạo kia.

Tác giả

tham tu top 10

Chia sẻ