Quái chiêu đánh ghen của chị em khiến đàn ông vái cả nón

86 views

Cô tháo chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út, thả vào một chiếc giày của chồng dặt trước cửa nhà tình địch rồi quay gót.

banner lien he tham tu b

Bỏ nhẫn vào giày

Đây là quái chiêu đánh ghen thông minh của chị T. Dạo gần đây, thấy chồng có biểu hiện đi sớm về khuya, “ái tình” bê trễ, bằng con mắt “nghiệp vụ” của một người vợ sắc sảo và tinh ý, chị T kết luận rằng chồng mình, anh L. quả thực “có biến”. T. âm thầm để ý chồng, nhân lúc sơ hở chị lén xem điện thoại của chồng và bàng hoàng phát hiện tin nhắn mùi mẫn của chồng với một “anh Hương” nào đó, cô nhanh chóng ghi lại số điện thoại và quan sát chồng nhiều hơn.
T. thuê thám tử tư bám đuôi L. mấy hôm thì phát hiện ra sự tình. Đánh hơi thấy vợ biết chuyện léng phéng của mình, L. chối bay chối biến,  còn mượn rượu “tổng sỉ vả” vợ một trận ra trò. Sau khi dùng “võ say” để chửi vợ cho thoả lòng ức chế thì L. đóng rầm cửa rồi đi đến hôm sau vẫn chưa về.

Quai chieu danh ghen cua chi em khien dan ong vai ca non
Ảnh minh họa.

Nhận địa chỉ trên tin nhắn của thám tử, T. đến tận cửa nhà khu tập thể cũ kĩ, đó chính là nhà nhân tình của L. Cô dừng lại và thấy đôi giày của L. trước cửa… T. giơ tay định gõ cửa nhưng lại thôi. “Loại người không xứng đáng thì mình đánh ghen để làm gì?”. Nghĩ vậy, cô tháo chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út rồi thả vào một chiếc giày của chồng rồi quay gót… Bước ra khỏi nhà nhân tình, Lâm vừa huýt sáo vừa xỏ giầy thì bỗng khựng lại. Anh cúi xuống dốc ngược đôi giày thì thấy một chiếc nhẫn cưới rơi ra.

Ly thân nhưng không ly gián
Ngày biết chuyện chồng ngoại tình với một cô gái trẻ, chị bèn đề nghị ly thân để 2 người có thời gian suy ngẫm lại. Trước khi đi, chị nhẹ nhàng nói với anh: “Tình yêu của 2 người quả là mãnh liệt đủ để làm cảm động trời đất, có lẽ cái gia đình này cũng chẳng là gì với anh! Em tự nguyện để bản thân đau khổ cho anh và cô ấy đến với nhau. Chỉ có điều chắc chắn các con sẽ buồn và nhớ anh lắm!”.
Nói rồi chị đưa 2 con về nhà ngoại không chút lưu luyến. Bước đi đầu tiên ấy của chị khiến anh hẫng hụt và bất ngờ vô cùng. Anh không nghĩ chị có thể rời bỏ anh dứt khoát và dễ dàng như vậy, cho dù anh là người có lỗi. Khi còn lại 1 mình trong căn nhà rộng, một cảm giác trống trải vô thức len lỏi trong anh.
Về nhà ngoại, chị cũng không hề liên lạc với anh một lần nào nữa, cũng không tìm đến cô ta. Nhưng chị thường xuyên để các con gọi điện nói chuyện với bố, thỏ thẻ nhớ bố và rủ rê bố đi chơi, khơi gợi tình cảm cha con trong anh. Chị còn tìm đến anh bạn thân của 2 vợ chồng, cũng có quen biết người phụ nữ kia, để nhờ anh ta nói giúp, “đá đểu”, vạch mặt cô nàng kia và khuyên chồng về với gia đình. Vậy là đứng trước sự lựa chọn sống còn, nguy cơ mất con và gia đình, những lời khuyên của chiến hữu thân thiết, anh đã toàn tâm toàn ý trở về với chị.
Ngày anh đến xin lỗi và đón chị về, chị cảm ơn anh đã về với gia đình, bày tỏ tình yêu tha thiết của mình với chồng, của các con với anh và hy vọng anh sẽ không bao giờ rời xa mẹ con chị.
Theo dõi định vị nhưng không làm lớn chuyện
Nhân tiện một hãng điện thoại đình đám anh yêu thích vừa ra dòng sản phẩm mới, chị liền mua tặng anh một chiếc. Anh T. vui lắm mà đâu biết rằng, chị đã cài phần mềm định vị hiện đại nhất, anh đi đâu mà cầm điện thoại theo là chị có thể dò ra ngay. Anh ngoại tình, chị biết. Nhìn sự trìu mến anh dành cho cô ấy khiến trái tim chị tan nát, nhưng chị vẫn phải thầm cảm ơn trời vì họ chỉ đi café tán chuyện chứ chưa đáp vào nhà nghỉ, khách sạn.
Chị không cho phép mình mất bình tĩnh. Chị quay về nhà và gọi cho anh, hoặc để cho con gọi và đưa ra những lí do anh không thể chối từ việc trở về nhà, vì chị biết điểm yếu của anh để đánh mạnh vào.

Quai chieu danh ghen cua chi em khien dan ong vai ca non-Hinh-2
Cách tốt nhất là không làm lớn chuyện.

Dăm lần hẹn hò với tri kỉ đều bị “điệu” về cũng khiến anh thấy có lỗi với cô ấy lắm nên tới lần thứ 6 thì anh kiếm cớ để ở lại. Chị đau lắm nhưng vẫn cố trấn tĩnh. Chị đưa 2 con đến gần địa điểm hẹn hò của chồng, rồi nhắn tin cho anh: “Mẹ con em đang ở khu vui chơi X gần quán cafe Y rất lãng mạn, anh qua ngay chơi với 3 mẹ con nhé! Hai con đang nhắc lâu không được bố đưa đi chơi nè!”.

Cô nàng của anh thấy dạo này hẹn hò toàn bị phá đám cũng khá bức xúc, có lần còn hỏi thẳng anh có phải bị vợ anh theo dõi rồi không? Lúc đầu anh chối nhưng có là người vô tâm đến mấy thì vài lần như vậy cũng phải đặt dấu chấm hỏi. Anh nhận ra, vợ đã biết chuyện và mỗi khi anh đi gặp “cơn nắng quái” thì luôn tìm cách nhắc khéo với anh rằng anh còn có vợ con và gia đình yên ấm.
Thám tử tư Sài Gòn T&T
tham tu 1200 60 v Theo Báo Đất Việt
Chia sẻ