Thám tử điều tra cái chết trong phòng trọ (Kỳ 1)

354

Hiện nay, có rất nhiều vụ án giết người xảy ra với nguyên nhân chủ yếu từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Có rất nhiều vụ án có nguyên nhân chỉ là những xích mích nhỏ có thể bỏ qua được nhưng do cơn nóng giận không thể kiềm chế được nên đã dẫn đến hành vi giết người. Câu chuyện mà công ty điều tra T&T kể dưới đây là một ví dụ điển hình.

Chị T – một cô gái nông thôn lên thành phố làm việc, T vốn là cô gái hiền lành, chăm chỉ và chịu khó. T sinh năm 1992 quê ở Cà Mau lên TP.HCM lập nghiệp được hơn 1 năm. Theo lời kể của bạn bè T thì T là người hiền lành, hòa đồng với mọi người nhưng lại có một cái kết thật đáng buồn. Vào một ngày bạn cùng phòng trọ với T đã phát hiện T đã tử vong tại phòng trọkhi đi làm về.

Theo những thám tử của trung tâm điều tra T&Tđã điều tra và một số những thông tin mà bạn cùng phòng trọ với T cung cấp. Trong vài tháng gần đây, T có quen một người bạn trai và nghe nói đó là một khách hàng của T. Anh ta là người tỉnh lẻ, đã có đôi lần T kể với bạn của mình về người đàn ông này. Người đàn ông qua quá trình làm viêc với chị T cả 2 người đã này sinh tình cảm.

Người đàn ông này hơn chị T 5 tuổi, chưa có vợ và đã công tác, làm việc tại đây 2 năm. Qua nhiều lần nói chuyện chị cảm thấy nói chuyện với người đàn ông này khá hợp, có lần họ đi chơi đến tận khuya mới về. Bạn chị T cho hay có lần  họ uống rượu cùng nhau và chị T uống say, người đàn ông này đã đưa T về đến nhà trọ. Họ nói chuyện, đi chơi với nhau khoảng 2 – 3 tháng thì có tình cảm và chị T đã đồng ý làm bạn gái của anh ta.

Qua lời chị T kể với bạn, người đàn ông này khá lịch sự, dễ gần và đặc biệt rất quan tâm đến mọi người, sự thân thiện, hiểu biết và vẻ ngoài bảnh bao đã làm chị T thích từ lần đầu tiên. Họ đã bắt đầu công khai mối quan hệ của mình với tất cả mọi người và bạn của chị T cũng được gặp 1 lần khi đi ăn chung cùng nhau. Bạn chị T có nói trông vẻ bề ngoài của người đàn ông này thực sự rất thu hút, nhiệt tình và quan tâm đến người khác, lịch sự và chăm sóc chị T từng chút một.

Trong khoảng thời gian 2 người yêu nhau người đàn ông này đã nói với chị T gặp một vài vấn đề và do công việc riêng nên cần tiền gấp. Chị T đã không ngần ngại cho người đàn ông này vay tiền, bởi chị T nghĩ 2 người đã có một mối quan hệ gắn bó và tin tưởng lẫn nhau nên chị T đã cho người đàn ông này vay một số tiền lớn.

Chính bởi thời điểm đó đã làm cho người đàn ông kia trở nên tham lam, biết chị T có một khoản tiết kiệm khá lớn, Người đàn ông đó ra sức quan tâm và chăm sóc đến chị, mỗi lần ăn uống hay đi đâu đó chị T đều là người trả. Nhưng mối quan hệ đến khoảng 1 năm thì có nhiều những mâu thuẫn xảy ra.

(Còn tiếp)

 

Chia sẻ