Thám tử điều tra cái chết trong phòng trọ (Kỳ 2)

238

Trong khoảng thời gian cạnh nhau chị T và người đàn ông Hàn Quốc này đã có nhiều những mâu thuẫn xảy ra như hay cãi vã về tiền bạc. Có lần chị T đã tâm sự cùng bạn là người đàn ông này đã liên tiếp vay tiền chị nhưng chị đều nói không có, người đàn ông này nghĩ chị T không còn yêu ông ta nữa sinh nghi ngờ chị có người khác ở ngoài nên hai người đã cãi nhau gay gắt.

Dần dần những cuộc cãi vã tăng lên, có lúc người đàn ông này còn tát chị. Một mối tình không có hy vọng khi cảm thấy nặng nề nên chị T quyết định chia tay để giải thoát cho cả 2 và không khiến chị mệt mỏi như trước nữa. Khi chị T quyết định chia tay người đàn ông này trở nên gay gắt, không muốn chia tay chị, cố gắng níu kéo nhưng chị T kiên quyết và không đồng ý. Đã rất nhiều lần người đàn ông này hẹn chị T ra ngoài nói chuyện nhưng chị T đã không nghe máy và nói rằng giữa họ không còn điều gì để nói nữa.

Chị T cũng khá buồn nhưng được mọi người xung quanh an ủi, động viên nên chị cũng vơi đi được phần nào nỗi buồn. Một thời gian khảng 2 -3 tháng họ đã không còn gặp nhau nữa, chị T cũng dần trở lại mọi sinh hoạt bình thường. Bạn chị T có công việc gấp nên đã đi công tác 3 ngày, sau 3 ngày đi về bạn chị T gọi chị để mở cửa vì không có chìa khóa vào nhà. Gõ cửa nhiều lần đến mấy vẫn không thấy chị T mở cửa, linh tính có chuyện không hay xảy ra. Bạn chị T đã nhờ chủ nhà trọ mở cửa để vào nhà, khi mở cửa phòng thì mọi người đã phát hiện chị T đã chết trong phòng, người có nhiều vết bầm tím. Bạn chị T và mọi người đã đưa đến bệnh viện những đã quá muộn.

Qua những thông tin mà bạn T cung cấp cho công ty điều tra T&T, qua quá trình xâu chuỗi các vấn đề. Một số hình ảnh từ camera mà chủ nhà trọ đã cung cấp đã có đối tượng tình nghi đó là người đàn ông có ngoại hình giống với gã bạn trai mà bạn chị T miêu tả. Khoảng 7h sáng, người đàn ông này đã đến và có những hành động khá bất thường, dáng vẻ vội vã khi bước ra khỏi nhà.

Sau quá trình điều tra và phát hiện ra một số những chứng cứ từ những thám tử cung cấp cho các cơ quan chức năng thì kẻ đã ra tay với chị T đó là người đàn ông Hàn Quốc. Cơ quan điều tra đã khoanh vùng và đã tóm gọn người đàn ông này khi đang chuẩn bị chạy trốn. Theo lời khai của người đàn ông này thì người đàn ông này đang muốn nối lại tình cảm với chị T nhưng chị T đã không đồng ý, 2 người có gây xô xát với nhau, người đàn ông này trong lúc tức giận vì sự phản kháng của chị T đã giết chị T.

Qua những vụ án như thế này đã cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của công ty điều tra T&T. Họ sẽ giúp giải quyết những vụ án nhanh chóng và sớm tìm ra kẻ sát nhân, chỉ những mâu thuẫn nhỏ nhặt mà giết một mạng người.

Chia sẻ