Thám tử lừng danh

836 views

Thám tử lừng danh là bộ phim nói về nhà thám tử và cảnh sát Đường Lang 28 tuổi vì điều tra 1 vụ án mà anh đã phải rời khỏi lực lượng cảnh sát. Phim 30 tập do Trung Quốc sản xuất, phát sóng lúc 13h – 14h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu ngày 19/5 – 21/06 trên kênh HN1.

thám tử tư tphcm

Đỗ Bá long bị kết án tù chung thân 100 năm. Không chịu bị oan sai nên đã chạy thoát và thề sẽ quay lại trả thù thẩm phán Tạ Thiên Hồng người đã xử oan cho anh.
Đường Lang là một thám tử tài ba được phái bảo vệ thẩm phán Tạ Tiên Hồng.Trong quá trình bảo vệ đã vô tình phát hiện Đỗ Bá Long đã bị phán xét oan. Thám tử Đường Lang có nhiệm vụ bảo vệ Tạ Thiên Hồng khỏi sự hãm hại của Đỗ Bá Long. Lúc đó, nữ luật sư trẻ Hoàng Thược đến từ Anh quốc, nhận được một ủy thác bí mật là bào chữa cho Đỗ Bá Long.Tuy nhiên khi Hoàng Thược đến Thượng Hải thì Đỗ Bá Long đã vượt ngục và biến mất, còn Đường Lang cũng vô tình phát hiện bản án của Đỗ Bá Long có điều oan khuất.Làm gì để đòi lại danh dự cho bản thân. Liệu tạ Thiên Hồng có phải trả giá cho phán xét của mình.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Hoắc Kiến Hoa, Trương Manh, Huỳnh Giác, Hoắc Tư Yến, Kim Sa…
Hồng Liên  (TGĐA)

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T – DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TẠI TPHCM