Thám tử tư Sài Gòn T&T và đường dây nóng!

97

Người bạn đồng hành của khách hàng!

Trực đường dây nóng của Trung tâm thám tử Sài Gòn T&T phải có sức chịu đựng “kinh khủng”. Nhưng hầu hết thám tử trực đường dây nóng của trung tâm đều bảo rằng, gắn bó riết rồi đâm ra “nghiện” và cảm thấy rất yêu công việc của mình. Một ngày vắng chiếc điện thoại bên mình lại cảm thấy… nhớ nhớ.

tham-tu-1200-60“Cái cảm xúc mình là người được tiếp nhận thông tin đầu tiên, Cùng chia sẻ với khách hàng và báo cho ban giám đốc trung tâm thám tử sài gòn bổ nhiệm thám tử giúp đỡ cho khách hàng theo yêu cầu và hợp đồng, vụ việc cung cấp thông tin thành công, mình cảm thấy rất vui”, thám tử Huy, bảo vậy.

Thám tử Hùng, người từng trực đường dây nóng kỳ cựu của trung tâm thám tử Sài Gòn T&T thổ lộ, không chỉ là một người trực, ghi nhận thông tin đơn thuần. Quan trọng nhất với thám tử trực đường dây nóng vẫn phải là “nhạy bén và xử lý tình huống cực tốt” để ghi chép đầy đủ và phản ánh đúng chất “nóng” từ những yêu cầu của khách hàng để tham mưu cho ban giám đốc trung tâm triển khai hợp đồng theo yêu cầu với khách hàng.

Để tránh những cú điện thoại chọc phá, …., thám tử trực còn phải biết bình tĩnh thẩm định qua cách hỏi chuyện, giọng nói, hỏi lại địa chỉ cụ thể của người yêu cầu. “Nếu giọng người gọi điện đã hơi nhừa nhựa, qua nghe điện thoại nghe tiếng cụng ly, ồn ào ở quán nhậu thì phải xác minh lại kỹ để khỏi bẻ cái lầm”.

Ngoài những cú điện thoại “lạ lùng”, không đúng mục đich thì hầu hết các cú điện thoại của khách hàng đều là những yêu cầu, đề nghị bức xúc, nóng sốt, cần sự hỗ trợ của trung tâm thám tử Sài Gòn T&T. Nhiều phi vụ theo dõi, cung cấp thông tin thành công lớn, tạo tiếng về nghiệp vụ thám tử do Trung tâm thám tử tư Sài Gòn thực hiện về lĩnh vực dân sự, trinh thám, điều tra, cung cấp thông tin trên lĩnh vực hôn nhân – gia đình cũng từ các cú điện thọai đặt hàng của khách hàng.

banner-lien-he-tham-tu-sai-gontham tu sai gon hotlineThám tử Huy, cũng là người trực tiếp trực xuyên suốt một đường dây nóng của trung tâm thám tử tư Sài Gòn, tâm sự công việc này nhiều khi phải giống như nhân viên tổng đài 1080, vất vả vì phải nghe điện thoại nhưng anh cảm thấy rất vui vì mình là cầu nối giữa khách hàng với trung tâm thám tử Sài Gòn T&T.

Hầu hết khách hàng tin tưởng, quý trọng và chia sẻ thì mới điện đến đường dây nóng của trung tâm thám tử Sài Gòn nhờ giúp đỡ. Bởi vậy, tâm niệm của các thám tử trực đường dây nóng của trung tâm Sài Gòn luôn hiểu rằng, đường dây nóng không chỉ là số điện thoại lạnh lùng, ghi chép thông tin theo yêu cầu của khách hàng mà phải là chỗ dựa tin cậy khách hàng gọi đến khi cần đến các thám tử giúp đỡ “Muốn nghe cho rõ, cho tinh. Phải lấy tim, óc của mình mà nghe”, thám tử Huy bảo rằng, anh rất tâm đắc hai câu thơ trên để ví von về công việc của mình.

Tư liệu từ Trung Tâm Thám Tử Sài Gòn T&T

banner-lien-he-tham-tu-sai-gon