Thuê công ty thám tử Sài Gòn

1,004 views

Bạn hãy yên tâm với giá cả thuê thám tử của Thám tử tư Sài Gòn T&T bởi chúng tôi hoạt động dựa trên tinh thần “Tất cả vì lợi ích, hạnh phúc, quyền lợi của khách hàng”.

– Tùy từng đối tượng theo dõi là người bình thường hay nhân vật quan trọng trong xã hội, xa hay gần, thời gian ngày hay đêm …mà có những mức phí phù hợp.

cong ty tham tu uy tin tai sai gon

Ở  Sài Gòn văn phòng thám tử nào đáng tin cậy?

Thám tử tư Sài Gòn T&T là dịch vụ thám tử tư số 1 tại Việt Nam. Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn T&T đã giúp hàng nghìn khách hàng điều tra sự thật về vợ/ chồng có dấu hiệu ngoại tình, con cái có biểu hiện bất thường, bị bạn bè lôi vào các tệ nạn xã hội, lừa đảo, điều tra thật, giả các sản phẩm….

– Có thiết bị định vị – thu âm điện thoại: Đây là thiết bị có thể giúp bạn nghe lén điện thoại của vợ/ chồng, phát hiện các quan hệ bất chính, hành vi, biểu hiện ngoại tình để bạn có biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình thích hợp.

– Đội ngũ thám tử tư làm việc chuyên nghiệp sẽ ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt của đối tượng bạn nhờ theo dõi từ giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? Cuỗi cùng tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng với các hình ảnh, video. Thám tử tư của chúng tôi sẽ cung cấp những tấm hình, thước phim (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc. Bạn hãy yên tâm khi đến với văn phòng thám tử tư Sài Gòn T&T bởi sự bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như danh tính của khách hàng.

Thuê thám tử tư có lợi hay có hại ?

– Lợi:
+ Bạn sẽ giải tỏa được những nghi ngờ trong một thời gian dài trước đó.
+ Biết cư xử phù hợp với chồng/ vợ sau khi biết sự thật
+ Được văn phòng tư vấn cách giải quyết tốt nhất.
Hại:
+ Nếu không bình tĩnh, bạn có thể làm mọi việc trở nên xấu đi khi mọi việc chưa được làm sáng tỏ
+ Làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, có thể không cứu vãn được.

Thủ tục thuê thám tử

Thuê thám tử để theo dõi vợ/chồng, bạn có thể gọi điện đến văn phòng thám tử tư Sài Gòn T&T
Địa chỉ: 45 – 47 (Lầu lửng) – Trần Đình Xu – Q1- TPHCM
Hotline:
0969 007 007
0975 007 007
0974 007 007
0964 007 007(Mr. Huy)
Email:
thamtutusaigon2000@yahoo.com
thamtutu@hotmail.com