Thuê thám tử điều tra, theo dõi khi tung ra sản phẩm mới (Phần 1)

276

Là một công ty mỹ phẩm lớn hàng đầu tại Việt Nam, trong nhiều năm qua công ty A đã liên tục gặt hái được những thành công và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên trong 1 năm trở lại đây, mỗi dịp tung ra các sản phẩm mới công ty đã không có được những thành công như mong đợi, số lượng các hợp đồng ít đi rất nhiều khiến ban giám đốc cảm thấy vô cùng lo lắng.

Điều đó cũng chính là nguyên nhân giám đốc công ty A đã tìm đến công ty thám tử tư Sài Gòn T&T để thuê thám tử điều tra , theo dõi khi tung ra sản phẩm mới.

Theo như lời giám đốc công ty A trình bày khi tìm đến dịch vụ điều tra của công ty thám tử T&T thì sản phẩm công ty ông tung ra lần này là một sản phẩm có bước đột phá và mang tính quyết định với sự nghiêp kinh doanh của công ty. Công ty đã thuê chuyên gia nước ngoài cùng với đội ngũ nghiên cứu, ấp ủ trong nhiều năm để có thể cho ra được sản phẩm mĩ phẩm tiêu biểu này.Sản phẩm mới lần này không chỉ kết tinh về mặt trí lực, tiền bạc mà còn mang cả thông điệp về chất lượng mà công ty muốn gửi đến khách hàng.

Bên cạnh tầm quan trong về sản mới sắp ra mắt,công ty coi đây chính là con bài quyết định con đường đi sau này cho sự nghiệp của mình. Giám đốc còn trao đổi với chúng tôi trong 1 năm trở lại đây các sản phẩm của công ty khi mới ra mắt đã không gặp được những thành công như mong đợi, thường bị kẻ xấu chèn ép. Thấy được tính chất nghiêm trọng của sự việc thám tử T&T đã lên kế hoạch bắt tay vào điều tra để có thể đạt được kết quả chi tiết nhất trước khi sản phẩm mới của công ty A.

Với các thông tin được cung cấp công ty thám tử nhận thấy có 1 số điểm bất thường như sau: Các sản phẩm mới ra của công ty trong thời gian gần đây liên tục bị cạnh tranh bởi đối thủ là công ty B.

Đặc biệt đã có đến 4 bạn hàng lớn, hợp tác với công ty A lâu dài trước kia đã quay ra hợp tác với công ty B làm sản phẩm tiêu thụ của công ty A giảm đáng kể.Ngoài ra có 1 số điểm bất thường nữa là mặc dù các sản phẩm mới ra của công ty A có được kiểm định chất lượng chặt chẽ nhưng lien tục bị tung thông tin về dị ứng, hiệu quả kém trên mạng xã hội. Mặc dù đã được xác minh điều tra trả lại trong sạch tuy nhiên khách hàng vẫn hoang mang và vì thế sản lượng giảm nhanh chóng.

Như vậy mấu chốt của sự việc có thể sẽ liên quan lớn đến công ty B. Chắc chắn không phải tự nhiên 1 loạt các bạn hàng của công ty A lại chuyển sang hợp tác với công ty B một cách nhanh chóng như vậy. Quả thật, sau hơn 1 tháng điều tra thám tử T&T đã tìm ra 1 số chi tiết quan  trọng, nó quyết định đến sự thành công cho việc tung ra sản phẩm mới sau này của công ty A.

 

Chia sẻ