Thuê thám tử điều tra, theo dõi khi tung ra sản phẩm mới (Phần 2)

267

Theo như thám tử T$T điều tra thì công ty B trong 1 năm vừa qua đã liên tục tung ra sản phẩm có chức năng tương tự như sản phẩm của công A, sản phẩm tuy chỉ ra sau 1 tháng nhưng lại có giá thành rẻ chỉ bằng 2/3 giá thành mà công ty A đưa ra.

Điều đó cũng là lí do vì sao 1 loạt bạn hàng đã quay lưng lại với công ty A và quay sang hợp tác với công ty B. Câu hỏi đặt ra là tại sao trong nhiều năm hoạt động trước kia công ty B không có sản hẩm nào nổi bật mà chỉ trong vòng hơn 1 năm qua liên tục cho ra các sản phẩm có bước đột phá, thêm vào đó các sản phẩm lại có tính năng rất giống với sản phẩm của công ty A. Phải chăng có sự ăn cắp ý tưởng và công thức.

Bằng 1 số biện pháp điều tra đơn giản thám tử tư Sài Gòn T&T cũng  đã phát hiện ra một sự thật đó 1 số các thông tin sai lệch được chia sẻ trên mạng xã hội thì đều bắt nguồn từ các nhân viên của công ty B. Ngoài ra các khách hàng cho phản hồi không tích cực của công ty A cũng là do bị người của công ty B mua chuộc đưa lên. Như vậy theo điều tra ban đầu đối thủ của công ty A đã có những phương thức cạnh tranh không lành mạnh.

Sau khi tích cực điều tra, theo tìm hiểu cuối cùng thám tử T&T đã phát hiện ra, có một nhân viên tên Nguyễn văn Sinh- đảm nhiệm vai trò nghiên cứu của công ty A thường xuyên gặp gỡ với 1 nhân viên kế toán của công ty B. Qua nhiều lần theo dõi, thám tử tư Sài Gòn T&T đã có những minh chứng rõ ràng về việc trao đổi thông tin giữa 2 nhân viên này.

Thám tử Sài Gòn T&T đã trao đổi những thông tin đã theo dõi được với giám đốc công ty A . Qua các thông tin công ty A đã tìm cách đối phó với đối thủ của mình để có thể chuẩn bị cho sự ra mắt sản phẩm mới tốt nhất.

Theo đó nhân viên Nguyễn văn Sinh đã bị theo dõi sát sao, các tài liệu về sản phẩm mới của Nguyễn Văn Sinh cung cấp cho nhân viên kế toán của công ty B đã bị đánh tráo. Chính vì thế mà hoàn toàn các kế hoạch phá vỡ sự ra đời của sản phẩm mới của công A đã bị sụp đổ hoàn toàn. Nhờ có sự chuẩn bị kĩ càng về mọi mặt nên sản phẩm ra đời của công ty A đã có sự thành công rực rỡ ngoài sức mong đợi.

Trên đây là một trong những câu chuyện không hiếm gặp tại công ty thám tử tư Sài Gòn T&T. Do những nghi ngờ có căn cứ, cùng sự nhạy bén trong kinh doanh, giám đốc công ty A đã dạy cho đối thủ cạnh tranh của mình một bài học đáng nhớ đồng thời cũng mang đến sự thành công vượt trội trong việc ra mắt sản phẩm mới của công ty. Chúng tôi hy vọng thông qua câu chuyện này, các bạn cũng hãy luôn cảnh giác đề phòng trước những đối thủ cạnh tranh để có thể có được những bước đi vững chắc trong công việc kinh doanh.

Chia sẻ