Tìm con bị bắt cóc đã nhiều năm (Phần 1)

162

Trong nhiều vụ án mà các cơ quan chức năng tham gia điều tra, phá án mặc dù đã tìm ra được thủ phạm nhưng vụ án  vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng như mong đợi. Và câu chuyện dưới đây mà công ty thám tử Sài Gòn T&T muốn chia sẻ với các bạn cũng là một vụ án tương tự như vậy.

Theo như những gì mà bà Nguyền Thị Huyền chia sẻ với thám tử T&T thì cách đây 20 năm bà có một đứa con trai tên là Nguyên. Cuộc sống của bà cùng gia đình đang đầm ấm, hạnh phúc thì bỗng một ngày kia đứa con trai mới 2 tuổi của bà bị bắt cóc. Kể từ khi  Nguyên bị bắt cóc bà đã bắt đầu cuộc sống mòn mỏi, dành hết tiền bạc và tâm huyết để đi tìm con.

Và cũng từ khi Nguyên bị bắt cóc bà Huyền cũng đã phát hiện ra một sự thật bẽ bàng, người chồng mà bà đầu ấp tay gối bao năm qua lại là một người đã âm thầm phản bội bà, có vợ bé bên ngoài.

Câu chuyện mà bà trao đổi với thám tử Sài Gòn T$T giống như là một câu chuyện tình cảm buồn mà hiện tại, đến thời điểm bà Huyền tìm đến với dịch vụ điều tra của công ty thám tửchúng tôi thì tất cả những người trong cuộc đều vô cùng đau khổ.

Bà và chồng kết hôn đến giờ đã được 25 năm. Ông là một kiến trúc sư, công việc thường xuyên phải di chuyển, đặc biệt là vào trong khu vực miền Nam để công tác. Mặc dù đi xa nhưng tình cảm 2 vợ chồng vẫn luôn nồng ấm như thuở ban đầu, bà không hề mảy may nghi ngờ chồng mình có bồ nhí bên ngoài.

Khi bé Nguyên ra đời, đối với vợ chồng bà đó là một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Chồng bà sau những tháng ngày suy nghĩ đã quyết định chuyển công tác để về gần tiện chăm sóc cho 2 mẹ con. Những tưởng như thế gia đình bà sẽ được hạnh phúc nhưng bà đâu có ngờ đấy lại là lúc bắt đầu của mọi nỗi đau, mà cho đến giờ khi nhớ lại bà vẫn không thể tin đó là sự thật.

Vào một buổi chiều tháng 5, khi có việc về nhà ngoại, để cho chồng trông con ở nhà bà bất ngờ nhận được điện thoại của chồng thông báo đứa con trai bé bỏng của minh đã bị bắt cóc. Nhận được tin, bà Huyền bang hoàng đến rụng rời chân tay, không thể tin được vào sự thật. Sau những lời mà chồng bà khai báo với công an điều tra bà Huyền lại càng trở nên đau đớn hơn cả. Người phụ nữ bắt cóc con bà lại chính là người tình của chồng bà trong thời kì công tác tại miền Nam, vì không chịu đựng được sự thật chồng bà từ bỏ mình để trở về yên ổn chăm sóc vợ con mà đã lập nên kế hoạch bắt cóc đứa trẻ. Cô ta đã vào nói chuyện với chồng bà rồi tranh thủ lúc ông không để ý mang đứa bé đi mất.

Cơ quan công an đã tích cực điều tra tìm kiếm nhưng mặc dù đã bắt được người phụ nữ nhưng đứa trẻ lại không thể tìm thấy, người phụ nữ ấy đã điên dại cười vào mặt bà và khẳng định bà sẽ không bao giờ tìm thấy đứa con của mình, bà sẽ phải chịu đựng nỗi đau mất đi hạnh phúc giống như bản thân cô ta đã mất đi người tình quan trọng nhất trong cuộc đời.

Chia sẻ