Trung tâm thám tử Sài Gòn: Điều tra trộm cắp

752 views

Thám tử tư Sài gòn (T&T) phát hiện nhiều vụ trộm

Theo ban giám đốc Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T), trong 6 tháng đầu năm 2014, trung tâm đã điều tra, phát hiện trên 500 vụ trộm cắp tại gia đình, trong công ty, doanh nghiệp. Điều tra ra thủ phạm cùng các chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng là các cá nhân, gia đình, đơn vị.

nan trom cap
Các thám tử Sài Gòn cho biết, nhiều vụ trộm đã được phát hiện chỉ trong 3 -24 giờ. Thám tử Quang, chuyên điều tra các vụ trộm của công ty thám tử tư Sài Gòn, nói, thời gian gần đây, những cánh cửa hướng ra ban công quên đóng trên các tầng lầu chung cư thường là đối tượng của các vụ trộm. Các thám tử còn cho biết: “Trung tâm thám tử Sài Gòn T&t mới giúp thân chủ phát hiện, báo cơ quan chức nắng bắt một vụ đột nhập vào đường hẻm. Tên trộm có tài leo trèo như khỉ từ dưới đất lên đến tầng 5 chung cư, rồi nó lần lượt đột nhập vào những căn hộ để cửa mở, trộm cả túi bóp, điện thọai đi động”.
Các thám tử tư sài Gòn kịp thời báo tin cho ngành công an và cùng phối, kết hợp quây bắt tên trộm cùng tang vật.
Nhiều thám tử của trung tâm thám tử tư Sài Gòn từng là cảnh sát hình sự, sỹ quan an ninh… chuyển ngành nên đã đối mặt với nhiều tội phạm đêm, kể cả những trường hợp hy hữu. “Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất, khi thân chủ báo tin cho chúng tôi về tình hình vụ trộm diễn ra cũng như những thông tin liên quan là chúng tôi đã có thể thiết lập ngay sơ đồ, các phương án xảy ra và tác chiến để phát hiện, lần ra đối tượng. Tỷ lệ thành công phải trên 90%”, Mr. Huy giám đốc Trung tâm thám tử Sài Gòn T&T khẳng định.
Cũng nhờ uy tín, chuyên môn, nghiệp vụ cao trong việc phát hiện ra manh mối các vụ trộm và dấu vết đối tượng mà không chỉ có khách hàng, các cơ quan chức năng cũng thường xuyên nhờ các thám tử tư của trung tâm thám tử Sài Gòn T&T phối hợp điều tra, xác minh phát hiện các đối tượng phạm pháp.
Theo PV Thám tử Sài Gòn T&T