Trung tâm thám tử Sài Gòn: Gỡ rối tơ lòng

2,150 views

Trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T):

Triển khai hoạt động “Gỡ rối tơ lòng” miễn phí cho khách hàng

Ngày 1/2/2015, ban giám đốc Trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T) cho biết, trung tâm vừa chính thức triển khai hoạt động hỗ trợ, tư vấn tâm lý “Gỡ rối tơ lòng” cho các khách hàng ký hợp đồng với mình.

Theo đó, ngoài việc được hỗ trợ điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác và nhanh nhất, tất cả các khách hàng của Trung tâm thám tử Sài Gòn sẽ được tư vấn, giải đáp các vấn đề về tâm lý, luật pháp, các lĩnh vực tromg cuộc sống trước những tình huống đang gặp phải do các chuyên gia, nhà tâm lý, các nhà luật học… nổi tiếng trong và ngoài nước đang công tác tại Trung tâm thám tử Sài Gòn đảm trách.

Được biết, hoạt động tư vấn tâm lý, hỗ trợ khách hàng, tư vấn thông tin cho các cá nhân, gia đình và DN trong các lĩnh vực cung cấp thông tin an ninh công ty, hôn nhân gia đình, cung cấp thông tin về các mảng kinh tế, dân sự… đã được Trung tâm thám tử Sài Gòn tư vấn cho khách hàng mình thường xuyên từ trước đến nay.

Nhưng do lượng khách hàng của trung tâm ngày càng tăng và nhu cầu được tư vấn tâm lý ngày càng cao nên Ban giám đốc Trung tâm T&T quyết định mời các chuyên gia tâm lý, các nhà luật học nổi tiếng trong và ngoài nước về cộng tác với trung tâm để tư vấn cho khách hàng. Như vậy, khi ký hợp đồng nhờ cung cấp thông tin với công ty, khách hàng còn được tư vấn đầy đủ và cặn kẽ nhất trong tất cả lĩnh vực.

Được biệt, trung tâm Thám tử Sài Gòn là trung tâm thám tử đầu tiên triển khai hoạt động hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực này.

Theo PV Thám tử Sài Gòn T&T

tham tu top 10

Chia sẻ