Truy tìm kẻ tung tin đồn nhảm – trò đùa hay âm mưu? (kỳ 2)

106

(Tiếp theo kì 1)

Qua những thông tin mà chị Nhung và anh Nam cung cấp, công ty thám tử tư Sài Gòn T&T chúng tôi nhận định đây có thể không đơn thuần là một trò đùa câu like trên mạng xã hội mà nó còn có thể liên quan đến việc buôn bán của gia đình chị Nhung.

Theo như thông tin chị Nhung cung cấp cho chúng tôi, gia đình chị có truyền thống kinh doanh các món ăn Huế đã hơn chục năm nay. Cha mẹ chị nhờ quán ăn này mà nuôi 2 chị em chị Nhung ăn học thành tài. Quán kinh doanh khá tốt và có nhiều khách hàng lâu năm.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, hơn nữa lại làm trong công ty quảng cáo nên chị Nhung rất hiểu được việc kinh doanh online  là cơ hội để phát triển nghề buôn bán của gia đình. Chị Nhung đã quảng bá những món ăn Huế do chính tay mẹ chị làm lên mạng và rất được yêu thích. Tuy gần đây, rất nhiều những quán ăn Huế mọc lên nhưng việc kinh doanh của gia đình chị vẫn rất ổn định vì có giá thành rẻ và hợp khẩu vị.

Với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm dày dạn, thám tử tư T&T chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào điều tra chân tướng sự việc. Qua rà soát những quán ăn đối thủ kết hợp với việc lần tìm manh mối người đã tung ra tin đồn về chị em chị Nhung, chúng tôi xác định người đã chụp hình và tung tin đồn về chị em chị Nhung chính là người của quán ăn đang cạnh tranh với gia đình chị.

Một điều khiến gia đình chị Nhung hết sức đau lòng là người này chính là đồng hương được ba mẹ chị Nhung hết lòng chỉ dạy và dìu dắt khi họ vừa ‘chân ướt chân ráo’ bước chân vào mảnh đất Sài Gòn phồn hoa. Sau đó, gia đình chị Nhung đã sắp xếp một cuộc gặp với người đồng hương nọ và đưa ra chứng cứ mà công ty thám tử chúng tôi thu thập được. Người này tỏ vẻ ăn năn, xin lỗi gia đình chị Nhung cũng như ngay lập tức gỡ bỏ bài viết trên tài khoản ảo của họ. Đồng thời, họ cũng đăng một bài viết khác để đính chính lại tin đồn mà họ đã gây ra cho chị em chị Nhung. Sự việc kết thúc trong êm thấm nhưng vẫn đọng lại trong lòng gia đình chị Nhung nhưng nỗi buồn khó xoa dịu.

Thám tử tư T&T được thành lập từ năm 2000 – là một trong những trung tâm dịch vụ điều tra – giám sát – xác minh lâu đời nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mỗi ngày đều nhận được nhiều những yêu cầu từ khách hàng mà mỗi sự việc là một câu chuyện mà chúng tôi không thể nào quên. Những câu chuyện chúng tôi kể trên đây đều là sự thật và được chỉnh sửa thông tin để làm sao đảm bảo sự bí mật cho khách hàng, nhưng vẫn đem lại những bài học kinh nghiệm cho những ai quan tâm.

Nếu gặp phải những sự việc khó giải quyết, cần đến chúng tôi xin đừng ngần ngại liên hệ Công ty thám tử Sài Gòn T&T. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối và giải quyết triệt để những sự vụ có tính nghiệp vụ cao. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ