Vợ ngoại tình, chồng mất mạng: Thám tử nên làm gì?

77 views

Người đàn ông ấy đến nhờ văn phòng thám tử tư Sài Gòn theo dõi xem vợ anh có lừa dối chồng ngoại tình không. Nào ngờ, bi kịch lớn nhất không chỉ là sự thật đắng lòng về vợ anh.

banner lien he tham tu bKhách hàng xấu số

Anh Hoàng Trần là quản lý cấp cao của một chuỗi khu nghỉ dưỡng có vốn đầu tư nước ngoài, công việc đòi hỏi anh phải liên tục di chuyển để theo dõi tình hình nên ít có thời gian bên vợ và cậu con trai mới bi bô tập nói.

Biết hoàn cảnh như vậy sẽ thiệt thòi cho vợ nên mỗi khi về nhà, anh đều quan tâm đến cô. Nhưng từ lúc nhận được cuộc điện thoại của người đàn ông lạ gọi đến nhà xin được gặp vợ mình, anh Hoàng Trần chưa kịp trả lời thì bên kia bỗng cúp máy. Hành động đó khiến anh cảm thấy nghi ngờ vợ, lại thêm bạn bè xóm bóng gió xa xôi, anh Hoàng Trần quyết tâm tìm đến công ty thám tử tư Sài Gòn T&T.

Nhiệm vụ đặt ra cho thám tử rất rõ ràng, trong khoảng thời gian anh đi công tác xa 15 ngày, theo dõi xem vợ anh Hoàng Trần có ngoại tình không. Chuyện này khá đơn giản.

Anh Hoàng trần đi vắng suốt, vợ anh lại biết quá rõ lịch trình nên cứ ung dung ở nhà, chẳng phải lén lút đi nơi khác. Sau 3 ngày theo dõi, thám tử thấy một người đàn ông ngày nào cũng ghé nhà anh Hoàng Trần và ở lại qua đêm, lại rất hay nựng nịu đứa bé.

Thám tử đặt ngay nghi vấn về đứa trẻ có phải là con của khách hàng mình là anh Hoàng Trần hay không nên thám tử tiếp tục xây dựng phương án tiếp cận cô vợ để xác minh.

Vợ mình – con ai?

Thám tử tư vào vai nhân viên của một công ty viễn thông đến lắp cáp internet trong phòng ngủ cho nhà anh Hoàng Trần theo hợp đồng đã diễn ra trót lọt. Thực chất đó là gắn máy nghe lén. Cô vợ không nghi ngờ gì nên vẫn sinh hoạt như bình thường.

Qua cuộc nói chuyện giữa cô vợ và người tình, thám tử được biết ngay chính cô vợ cũng không thể xác định đứa bé là con ai. Cuối cùng, tình nhân của cô quyết định đưa đứa trẻ đi xét nghiệm ADN xem nó có phải là con mình không.

Một tuần sau, giữa vợ anh Hoàng Trần và tình nhân xảy ra trận cãi vã lớn khi anh ta biết chính xác đứa trẻ là con mình và muốn giành quyền nuôi nó. Nhưng cô kiên quyết phản đối vì anh không đủ điều kiện nuôi con, thêm nữa cô muốn che giấu sự thật này.

Sự thật đã phơi bày, thám tử cảm nhận được nỗi cay đắng của anh Hoàng Trần khi thông báo kết quả cho anh qua điện thoại. Anh nói hai ngày nữa sẽ về giải quyết việc gia đình và thanh lý hợp đồng với văn phòng thám tử T&T.

Người đàn ông xấu số

Đã bốn ngày từ khi anh Hoàng Trần về đến thành phố như lời anh nói, thám tử vẫn chưa nhận được liên lạc gì từ anh, gọi điện thì ban đầu không thấy anh nghe máy, sau đó là tín hiệu ò í e… Nghi ngờ anh Hoàng Trần có dấu hiệu không muốn thanh lý hợp đồng, thám tử quyết định đến tận nhà anh để tìm hiểu.

Đến nơi, thám tử ngỡ ngàng hay tin anh Hoàng trần đã bị tai nạn giao thông và thiệt mạng ngay trên đường trở về thành phố. Theo lời những nhân viên y tế có mặt lúc đó, anh Hoàng Trần chỉ nói đi nói lại tên vợ anh mà không kịp trăng trối bất cứ điều gì.

Trước tình cảnh của người đàn ông bất hạnh và nỗi mất mát ập xuống gia đình anh Hoàng Trần, thám tử quyết định nói ra toàn bộ sự thật với bố mẹ anh Hoàng Trần để gia đình hiểu và cân nhắc những vấn đề liên quan đến vợ anh, cũng như đứa cháu nội mà bấy lâu nay họ cứ tưởng là con của anh Hoàng Trần.

Thông tin hữu ích: Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn, Tel:  0938 770597 – 0974 007007 – Email: thamtutu@hotmail.com

tham tu 1200 60 vP.Sang

Chia sẻ