VỢ NGOẠI TÌNH

152

Thám tử tư Sài Gòn T&T kể chuyện: Ngoại tình là một việc làm khó có thể chấp nhận được. Nhưng khi người vợ ngoại tình thì càng không thể nào tha thứ được, đây là tâm niệm của những ông chồng bị vợ cắm sừng. Tuy nhiên, các bạn cần phải có một cái nhìn khách quan hơn về nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng vợ hay chồng ngoại tình. Cho dù, đó là nguyên nhân khách quan hay chủ quan từ phía nào đi chăng nữa đều mang đến hậu quả đau buồn.

Câu chuyện người vợ ngoại tình kiếm tiền chữa bệnh cho chồng

Sau 3 năm yêu nhau họ chính thức trở thành người một nhà, cả hai cùng cố gắng xây dựng ngôi nhà hạnh phúc bằng chính đôi bàn tay của mình. Chồng làm lái xe, còn vợ làm nghề buôn bán, mua sỉ bán lẻ và thành quả của đôi vợ chồng trẻ sau 2 năm cưới nhau đã xây được căn nhà 2 lầu với đầy đủ trang thiết bị. Cuộc sống tưởng chừng đã mỉm cười với đôi vợ chồng trẻ thì tai họa bắt đầu ập đến. Trong một lần trở khách chồng bị tai nạn nặng nguy hiểm đến tính mạng. Dù 2 bên gia đình cho vay mượn tiền dồn sức chữa bệnh cho anh nhưng với tình trạng quá nặng của anh giữ được tính mạng thì khả năng tàn phế rất cao. Chăm sóc chồng nhưng vợ như người mất hồn một phần vì lo lắng sức khỏe cho chồng, phần tiền bạc đã cạn kiệt nhà cũng đem cầm cố ngân hàng mà anh chồng nằm phòng chăm sóc đặc biệt 1 ngày đã hơn 1 triệu. Giờ làm sao để có tiền, dù ngoài mặt vẫn cố gắng tỏ ra vui vẻ để chồng an tâm nhưng trong lòng thì rối bời, một ý nghĩ lóe sáng trong đầu người vợ hay mình ngoại tình để kiếm tiền chi tra cho những ngày chồng đang nằm viện. Dù cô rất đau xót nhưng giờ anh nằm trên giường bệnh không có tiền thuốc thang chữa trị sẽ ra sao. Cuối cùng cô quyết định lên giường cùng một người đàn ông lớn hơn cô gần 10 tuổi vợ chết sớm, lúc trước buôn bán có ý với cô. Nhân lúc cô khó khăn hắn ta ép cô ngủ với hắn mỗi lần hắn sẽ cho cô 1 triệu. Chuỗi ngày tăm tối của cô bắt đầu ban ngày tất tả chăm chồng tối đến phục vụ người tình mà nhiều lúc không chỉ một mình gã ta mà cả những người bạn của gã. Một phần vì nhục nhã và sức khỏe ngày càng sa sút, làm cho mọi người sinh nghi, phần cô thường xuyên vắng mặt buổi tối. Thậm chí có người phát hiện thấy cô được người lạ trở vào nhà nghỉ đã chụp hình gửi cho chồng cô xem.

Cái giá quá đắt dành cho người vợ ngoại tình cứu chồng

Cho dù rất yêu và tin tưởng vợ nhưng anh không thể nào không tin chứng cứ mà họ nói về vợ mình. Gia đình bên chồng đã vội vã kết luận cô là người phụ nữ lăng loàn, chồng đang bệnh tật mà đã lên giường với người khác. Mọi thứ đã quá rõ ràng cô không thể nào chối cãi được dù mới khỏe lại được 80% nhưng anh chồng không thể nào chấp nhận được đã tát và đuổi vợ đi kèm theo tờ giấy li hôn. Không kịp để cô giải thích 1 lời trở về nhà mẹ với 2 bàn tay trắng, hàng xóm dị nghị, không được gặp con cha mẹ không thể chấp nhận hành vi đó của cô nên cũng đuổi cô ra khỏi nhà.

Quá uất ức cô đã tìm đến cái chết. Khi biết được mọi chuyện người chồng quá choáng váng và càng ân hận hơn khi đọc được những dòng tâm sự của cô để lại trước khi chết kể lại toàn bộ nỗi nhục nhã khi phải làm gái làng chơi kiếm tiền chữa trị cho anh. Giờ đây anh phải sống trong cảnh phản xét của lương tâm khi chính mình đã gây ra bi kịch cho ngày hôm nay.

tham tu top 10

Chia sẻ