Tình cảm của con người là những điều thiêng liêng và cao quý. Tuy nhiên không phải thứ tình cảm nào cũng thiêng liêng mà có những thứ tình cảm chỉ khiến cho người ta chỉ trích. Cùng Công ty thám tử tư T&T tìm hiểu về 5 vụ ngoại tình với em dâu gây hoang mang dư luận trong bài viết sau đây!

5 vụ ngoại tình với em dâu gây hoang mang dư luận

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại 5 vụ ngoại tình với em dâu gây hoang mang dư luận. Không chỉ gây xôn xao dư luận mà còn ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình.

No.1: Câu chuyện của huyền thoại bóng đá Ryan Giggs

Năm 2011, scandal tình ái của Ryan Giggs cùng cô em dâu Natasha bị phanh phui sau suốt 8 năm giấu kín. Theo nhiều nguồn tin cho biết cựu cầu thủ từng chi tiền cho em dâu của mình phá thai.

Nghiêm trọng hơn là hai anh em Ryan Giggs không muốn nhìn mặt nhau. Ngay cả bố của Ryan Giggs cũng từ mặt anh. Trong thời gian gần đây Ryan Giggs mới chủ động gọi điện xin lỗi em trai, mong muốn hàn gắn tình cảm gia đình. Đồng thời lấy nỗ lực rất nhiều để lấy lại hình ảnh trong mắt của người hâm mộ.

5 vụ ngoại tình với em dâu

5 vụ ngoại tình với em dâu

No.2: Câu chuyện của Nam và em dâu Minh

Câu chuyện được kể từ góc nhìn của người vợ anh Nam. Chị bắt gặp những tin nhắn yêu đương của chồng chị gửi cho em dâu tất cả đều là những tin nhắn mùi mẫn. Dù đã được vợ cảnh báo nhiều lần nhưng Nam vẫn cố tình không nghe và tiếp tục mối quan hệ ngang trái này. Nằm trong 5 vụ ngoại tình với em dâu gây hoang mang dư luận.

Em trai của Nam đã biết chuyện và ngăn chặn bằng cách giữ tin nhắn của vợ nhưng 2 người vẫn tìm nhiều phương thức khác để liên lạc với nhau. Đứng trên cương vị của một người vợ, chị cảm thấy rất rối bời không biết khi làm rõ mọi chuyện thì gia đình và 2 đứa con nhỏ sẽ ra sao.

No.3: Câu chuyện của Long và em dâu Lan

Long và Lan là mối quan hệ giữa anh rể và em dâu. Đáng nhẽ mối quan hệ này vô cùng trong sáng và được nhiều người tôn trọng nhưng hai người lại phát sinh mối quan hệ không chính đáng. Trong một đêm Long say không làm chủ được cảm xúc của mình đã xảy ra quan hệ bất chính với em dâu.

5 vụ ngoại tình với em dâu

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Dù biết đây là một mối quan hệ ngang trái nhưng hai người không dừng lại mà vẫn tiếp tục mối quan hệ sai lầm này. Mối quan hệ này vẫn cứ tiếp tục và họ không cần suy nghĩ đến hậu quả. Đến khi mối quan hệ này vỡ lở ra thì mọi chuyện đã đi quá xa và không thể nào cứu vãn. 5 vụ ngoại tình với em dâu gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

No.4: Câu chuyện của Quang và em dâu Xuân

Một câu chuyện gây thương xót cho rất nhiều người được biết đến là câu chuyện của Quang và Xuân. Vì ở chung một nhà mà chồng lại đi công tác xa nên Quang và em dâu của mình là Xuân đã phát sinh mối quan hệ bất chính. Quan hệ của họ vẫn cứ tiếp tục cho đến khi chồng của Xuân phát hiện ra. Anh đã nghi ngờ và nhờ công ty thám tử vào cuộc điều tra.

Những bằng chứng đều khẳng định rằng hai người có mối quan hệ bất chính với nhau. Nắm được bằng chứng trong tay chồng Xuân đệ đơn ra tòa ly hôn đồng thời từ mặt anh trai mình. Vụ việc gây xôn xao một thời gian dài và ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của toàn bộ gia đình và dòng họ. Hai con bé của chị Xuân còn nhỏ bé thì ở với bố bé ở với mẹ đều thiếu thốn tình cảm.

5 vụ ngoại tình với em dâu

Gây nên nhiều nỗi đau về tinh thần

No.5: Câu chuyện của Hưng và em dâu Minh

Thêm một câu chuyện đau lòng nữa là câu chuyện của Hưng và em dâu Minh. Ban đầu chỉ là không may trong lúc không kiềm chế được cảm xúc nên hai người đã phát sinh mối quan hệ.

Tuy hai người biết được rằng đó là mối quan hệ bất chính nhưng cả hai đều không thể dừng lại được. Khi gia đình phát hiện ra mối quan hệ bất chính là thì mọi chuyện đã đi quá xa. Vì xấu hổ nên Minh đã tự tử để lại hai đứa con nheo nhóc thiếu tình cảm của mẹ. Không thể lường trước những tác hại của 5 vụ ngoại tình với em dâu gây ra.

Tác hại của ngoại tình

Từ những câu chuyện trên có thể thấy ngoại tình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm và hạnh phúc gia đình. Dù là ngoại tình ở bất cứ hình thức hay phương thức nào. Không chỉ ảnh hưởng đến chính bản thân người trong cuộc mà còn ảnh hưởng đến những người thân gia đình.

Đặc biệt là ảnh hưởng đến những đứa trẻ vô tội gây nên những biến động tâm lý của trẻ ở độ tuổi phát triển. Thực tế chứng minh đã có rất nhiều đứa trẻ bị tự kỷ và chấn động tâm lý khi bố mẹ ly hôn.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Ngoại tình đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và hạnh phúc của nhiều gia đình đặc biệt với 5 vụ ngoại tình với em dâu trên đây. Nếu bạn có nghi ngờ vợ/ chồng mình ngoại tình và cần bằng chứng cụ thể hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử tư T&T chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty thám tử tư T&T

  • HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com