Từ những phát hiện những điểm nghi vấn ban đầu thông qua bức ảnh chụp lại hiện trường vụ án mạng, thám tử Sài Gòn T&T quyết định nhập cuộc để truy tìm kẻ thủ ác đầy mưu mô, xảo quyệt này. Sớm trả lại sự công bằng cho gia đình nạn nhân và làm dịu đi sự phẫn nộ của dư luận.

Những vết thương bất thường

Văn phòng Thám tử tư Sài Gòn T&T nhanh chóng liên lạc được với cơ quan công an phụ trách vụ án mạng giết cả gia đình và đã có trong tay những hình ảnh về những nạn nhân xấu số.

Tất cả các nạn nhân đều bị chích điện, bị đâm nhiều nhát vào bụng, lưng, ngực dẫn đến mất máu và tử vong. Riêng người phụ nữ ngoài những vết điện chích, vết đâm khắp thân thể còn bị tên sát nhân dùng gao găm chém nhiều nhát vào mặt khiến cả khuôn mặt đều bị biến dạng nghiêm trọng.

Từ chi tiết bất thường này, các thám tử tư nhận định, rất có thể tên giết người có mối hiềm nghi sâu sắc với người phụ nữ này. Hành động hủy dung nhan của người phụ nữ cho thấy tên giết người hoặc là ganh tị với nhan sắc của người phụ nữ hoặc là trong lòng hắn có định kiến rất lớn với nữ nạn nhân. Hắn muốn người phụ nữ này chết cũng không thể nhận diện được.

Về giả thiết tên sát nhân hiềm tỵ với nhan sắc của nữ nạn nhân gần như bị loại bỏ. Vì căn cứ theo những vết chém vô cùng dứt khoác, độ sâu của vết thương lớn trên cơ thể các nạn nhân cho thấy kẻ sát nhân là một người nam giới. Không loại trừ khả năng hắn bị gay nhưng tỷ lệ này không cao.

Người thân đến chơi nhà

Khi tiếp cận được với hiện trường vụ án, thám tử tư đã xác minh được vết nước màu sậm trên bức tường phía sau chiếc ghế sofa phòng khách chính là vết nước trà. Vết nước này hoàn toàn đồng chất với loại trà trong ấm và hai chiếc cốc đang uống dở đặt trên bàn. Lạ kỳ thay, tại hiện trường vụ án không hề tìm thấy bất kỳ mảnh vỡ nào của chiếc cốc. Đặc biệt hơn, trong khay trà bị mất đi 1 chiếc cốc. Từ 6 chiếc chỉ còn lại 5. Chiếc cốc trà còn lại đã đi đâu? Có phải kẻ sát nhân đã lấy mất đi rồi không? Tại sao hắn lại làm thế? Để che giấu thân phận của mình, tránh sự hoài nghi của phía cảnh sát rằng kẻ sát nhân là người thân của gia đình nạn nhân hay sao? Điểm này thật sự quá đáng ngờ.

Người chồng trăng hoa

Từ điểm nghi vấn chiếc cốc trà biến mất một cách bí ẩn, dịch vụ thám tử tư Sài Gòn T&T phát đi hướng điều tra nhân thân và các mối quan hệ xã hội với nạn nhân.

Sau khi loại trừ các điểm nghi vấn về những người có mối liên hệ với người vợ và 3 người con, các thám tử bất ngờ phát hiện ra nam nạn nhân (người chồng) có mối quan hệ ngoài luồng với một vài người phụ nữ.

Qua điều tra hành tung và lịch trình của người chồng, thám tử Sài Gòn T&T phát hiện người chồng thường xuyên qua lại với 3 người phụ nữ khác. Những người phụ nữ này đều được người chồng mua nhà riêng và chu cấp hằng tháng. Mỗi người hiện đang ở một thành phố khác nhau. Người chồng thường liên hệ với các cô gái này trong thời gian đi công tác xa nhà. Hiện nay, cả 3 đều vẫn đang nhận được trợ cấp từ người chồng.

Người phụ nữ oan nghiệt

Nghi vấn kẻ sát nhân có liên quan đến những mối quan hệ ngoài luồng với người chồng. Các thám tử ngay lập tức triển khai phương án theo dõi, xác minh nhân thân và lịch trình của 3 người phụ nữ “ngoài luồng” của người chồng.

Bất ngờ thay, trong quá trình điều tra 3 người phụ nữ này, thám tử tư vô tình phát hiện có thêm một người phụ nữ thứ 4 vô cùng đặc biệt theo lời khai của 1 trong 3 người phụ nữ kia.

Qua điều tra, người phụ nữ thứ 4 này đã cắt đứt mọi liên lạc với nạn nhân nam từ nhiều năm trước. Mối quan hệ của họ dừng lại sau khi người vợ hiện thời của nạn nhân phát giác, đòi sống đòi chết. Khoảng thời gian đó cho đến nay đã gần 18 năm, hai bên hoàn toàn không liên lạc gì. Theo lời tường thuật của người phụ nữ khai báo về mối quan hệ của nam nạn nhân với người phụ nữ thứ 4 này, nam nạn nhân vẫn luôn tìm kiếm tung tích của người phụ nữ đó. Bởi vì, anh ta biết rằng, người phụ nữ thứ 4 này mang trong mình đứa con chung với anh ta.

Có lẽ, chân tướng sự việc sẽ dần sáng tỏ khi thám tử tiến hành điều tra về người phụ nữ chứa đầy mối oan nghiệt này.

Còn nữa!