Nửa đêm, văn phòng thám tử Sài Gòn T&T nhận được một cú điện thoại. Đầu dây bên kia, giọng một nam thanh niên đang run lên vì sợ hãi:

– Xin hãy giúp tôi… Làm ơn giúp tôi. Tôi không thể sống trong cảnh này thêm một giây phút nào nữa.

Thám tử Văn, người trực tiếp nghe điện thoại trấn an:

– Anh hãy bình tĩnh nói cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra.

– Bạn cùng phòng của tôi. Anh ta là một kẻ điên…

Bạn cùng phòng

Sau khi nhận được cuộc gọi đêm qua, ngay sáng hôm sau dịch vụ thám tử T&T đã sắp xếp hẹn gặp nam thanh niên. Đúng 9 giờ sáng, một người dáng hình gầy gò khoảng 23 – 25 tuổi đã có mặt tại văn phòng. Nét mặt hốc hác có lẽ do một đêm hoảng sợ và gặp phải một cú shock tinh thần.

Người thanh niên thuật lại sự việc cho thám tử Văn nghe

  • Tôi là Hưng. Tôi đang ở trọ cùng một người đàn ông 28 tuổi tên Điền. Tôi không hề quen anh ta trước đó, anh ta chủ động xin ở ghép cùng tôi. Ban đầu, tôi chỉ thấy anh ta là một người khá trầm tính và lạnh lùng khi rất ít trò chuyện cùng tôi. Anh ta cũng thường xuyên ra ngoài và chỉ trở về khi đồng hồ điểm 1h đêm rồi lại đi tiếp. Anh ta rất ghét tôi động vào đồ vật của mình. Đặc biệt có một lọ thủy tinh nhỏ ngâm gì đó mà anh ta luôn cảnh cáo tôi không được tò mò đến gần. Tôi chỉ nghĩ có lẽ đó là đồ ăn ngon nhưng anh ta không muốn chia sẻ. Vậy là nhân lúc hôm qua anh ta vắng nhà, tôi đã mở ra xem. Và trời ơi, thật kinh hoàng, những thứ trong lọ ấy giống như ngón tay, ngón chân và tai người…Tôi đã phát tởm khi nhìn thấy những thứ đó.

Nói đến đây, cả người thanh niên bỗng run lên bần bật. Thám tử tư Văn phải nhắc nhở anh ta bình tĩnh:

  • Anh có chắc chắn đó là các bộ phận của người?

  • Tôi chắc chắn. Tôi là người học y và khẳng định đó là thật, không phải mô hình.

  • Chuyện gì xảy ra tiếp sau đó?

  • Sau khi nhìn thấy những thứ kinh hãi đựng trong lọ. Tôi đã quá hoảng sợ nhưng vẫn phải vờ như chưa có gì xảy ra. Đêm hôm ấy, vẫn như mọi ngày, đúng 1 giờ, người ở cùng phòng với tôi trở về. Tôi he hé mắt thì thấy anh ta mở chiếc lọ và nhét thêm vào một thứ gì đó rồi lại cất đi. Không chỉ vậy, khi anh ta bước vào phòng, tôi ngửi thấy một mùi tanh như mùi máu sộc vào.

Chiếc lọ ngâm…

Để xác minh rõ sự việc đúng sai, thám tử Văn yêu cầu đến phòng trọ của Hưng nhân lúc người bạn cùng phòng vắng mặt. Khi Hưng lấy chiếc lọ thủy tinh ra cho thám tử xem. Quả nhiên trong đó là những ngón tay, ngón chân và cả tai, mũi người được ngâm trong một thứ nước bốc mùi hăng hắc nồng nồng. Thật đáng sợ. Có lẽ người cùng phòng với Hưng không phải là một người bình thường, anh ta đang che giấu điều gì đó.

Thám tử Văn nói với Hưng:

  • Tôi sẽ điều tra sự việc này. Mong anh hãy hợp tác với tôi. Bắt đầu từ ngày hôm nay, bất cứ khi nào bận cùng phòng của anh ra khỏi nhà, hãy gọi cho tôi biết theo số 0833 007 007 hoặc 0974 007 007.

Còn nữa….

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!