Dịch vụ thám tử Hải Phòng ngày càng phổ biến tại Việt Nam với mô hình kinh doanh độc đáo thu hút rất nhiều đối tượng tiềm năng. Có lẽ đây lại là ngành nghề bí ẩn nhất hiện nay. 

Thông thường người ta chỉ biết đến thám tử tư qua các mẩu truyện tranh, truyện trinh thám phim truyền hình,…Tuy nhiên với nhu cầu của cuộc sống thám tử tư đã trở thành một nghề nghiệp thực sự. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ thám tử tư Hải Phòng chưa ?. Để hiểu thêm về dịch vụ thú vị này các bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây.

Dịch vụ thám tử Hải Phòng có gì đáng chú ý?

dịch vụ thám tử Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tư là gì ?

Tại đây thamtutu.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Dịch vụ thám tử Hải Phòng là một người thực hiện các công việc như theo dõi, điều tra. Xác minh tính chính xác của một vụ việc nào đó theo yêu cầu từ phía khách hành. Mọi hành động của thám tử tư đều diễn ra độc lập, đảm bảo tính xác thực. Cung cấp những thông tin có ích cho người thuê. 

Trong quá trình làm việc thám tử tư sẽ truyền đạt những gì họ thấy thông qua những chứng cứ cụ thể. Ví dụ như hình ảnh, video ghi hình, file ghi âm và nhiều công nghệ truyền tải hiện đại khác.

Sau khi hoàn thành công việc, cung cấp những chứng cứ cần xác minh theo đúng nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ được thanh toán thù lao.  Đây là một nghề nghiệp đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đến nay nó mới thực sự trở nên phổ biến.

Càng ngày dịch vụ thám tử tư Hải Phòng càng phong phú, đa dạng. Mở rộng sang lĩnh vực tư vấn pháp luật, hôn nhân gia đình và những khúc mắc xã hội khác. 

Những đối tượng nào có thể sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng

dịch vụ thám tử Hải Phòng

Những đối tượng nào có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư

Hiện nay với sự phát triển của nghề thám tử tư thì đối tượng khách hàng cho dịch vụ này cũng được mở rộng không ít. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng để giải quyết .

Các vấn đề liên quan đến điều tra, theo dõi, xác minh sẽ được thám tử truy ra dấu vết. Vì vậy khách hàng tiềm năng cho lĩnh vực này có thể là người có những nhu cầu sau đây :

Theo dõi ngoại tình 

Đây sẽ là dịch vụ mà các công ty thám tử tư dành để hỗ trợ khách hàng theo dõi xem vợ/chồng của họ có ngoại tình hay không. Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần liên hệ với công ty và nói rõ nhu cầu theo dõi của mình.

Họ sẽ tư vấn cho bạn một gói dịch vụ thích hợp. Các hình ảnh, bằng chứng mà thám tử tư luôn rõ nét, đảm bảo tính xác thực.Có ích cho khách hàng trong những vụ kiện tụng ngoại tình, phân chia tài sản. 

Theo dõi đối tượng được yêu cầu 

Với dịch vụ này quý khách sẽ được cung cấp mọi lịch trình làm việc, đi lại của đối tượng. Thám tử tư sẽ thực hiện quá trình theo dõi bí mật để giám sát từ xa.

Đồng thời ghi lại bằng chứng bằng hình ảnh, video mà không ảnh hưởng tới hành vi của đối tượng. Những đối tượng được yêu cầu có thể là nhân viên, người thân, con cái đang trong độ tuổi nổi loạn, ham chơi.

Điều tra số điện thoại

Không ít người thường xuyên bị những số điện thoại nặc danh gọi điện làm phiền. Thậm chí đe dọa, đòi nợ vô cớ làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và quá trình sinh hoạt. Vì vậy thám tử tư sẽ giúp khách hàng nhanh chóng điều tra ra chủ nhân sở hữu của số điện thoại. 

Xác minh nhân thân 

Hầu hết khách hàng đều thuê dịch vụ thám tử tư để xác minh nhân thân của những người thất lạc. Sẽ rất khó để người bình thường có thể tự xác minh thân phận của người khác. Vì thế thám tử tư giúp họ bằng cách kiểm tra ADN. Khách hàng có thể thuê thám tử để tìm hiểu về lai lịch của một đối tượng khả nghi nào đó. 

Ngoài ra dịch vụ thám tử Hải Phòng còn có những dịch vụ như tìm nguồn hàng giá rẻ, xác minh hàng thật giả qua các bước giám sát. Điều tra, tìm địa chỉ nhà, biển số xe,…Với những dịch vụ phong phú này quý khách có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Thuê dịch vụ thám tử Hải Phòng uy tín ở đâu ?

dịch vụ thám tử Hải Phòng

Thuê dịch vụ thám tử tư uy tín ở đâu ?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng nhưng chưa biết chọn địa điểm uy tín nào ?. Đừng lo thamtutu.net sẽ giải quyết giúp bạn. Với mục tiêu phát triển hàng đầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong cuộc sống.

Ngày nay chúng tôi đang sở hữu rất nhiều thám tử là chuyên gia trong các lĩnh vực an ninh. Họ có thể tư vấn, tham vấn sẵn sàng giúp các bạn giải quyết những khó khăn từ gia đình đến doanh nghiệp. 

Với đa dạng các gói dịch vụ khác nhau chúng tôi tin rằng thamtu.net sẽ là lựa chọn hàng đầu. Quý khách sẽ có những thông tin xác thực nhất. Ngoài ra đến với T&T quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chính sách bảo mật thông tin khách hàng. 

Để thuê dịch vụ thám tử Hải Phòng quý khách hãy liên hệ 0833 007 007 hoặc truy cập https://www.thamtutu.com// để được tư vấn miễn phí  ngay hôm nay.