Đã 5 năm qua, từ cái ngày mà các thám tử Sài Gòn (T&T) cho chị biết sự thật về người chồng mẫu mực mà chị hết lòng tin tưởng là người đàn ông trác táng, cờ bạc, trai gái bên ngoài… Chị L.T. Ngọc Như như chết lặng! Được các thám tử Sài Gòn động viên và tư vấn tận tình, sau 3 ngày suy nghĩ chị đã quyết định và lựa chọn một con đường sáng suốt cho mình là rời khỏi người đàn ông ấy.

thamtutu-com-thamtugiadinh-01

Giờ đây, con chị đã vào lớp một, chị cũng đã có một cửa hàng làm ăn khấm khá và tình yêu với một người đàn ông lớn hơn vài tuổi, tuy địa vị không bằng người chồng trước, nhưng lại là người rất mực yêu thương chị và con gái chị… Lần vừa rồi, anh Huy, trưởng trung tấm thám tử Sài Gòn (T&T) ghé thăm, chị cho biết chị đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và chị sắp kết hôn,… Chị nói, nếu ngày ấy chị không mạnh dạn gọi đến cho anh Huy, và lắng nghe sự tư vấn của anh thì không biết bây giờ cuộc đời chị sẽ đi về đâu nữa!….

thamtutu-com-thamtugiadinh-02

Ngoại tình đã trở thành vấn đề muôn thuở của xã hội loài người, có trường hợp người chồng (vợ) sẵn sàngdang tay để đón người lầm lạc trở về, nhưng cũng có trường hợp cần phải chia tay sớm, nhưng dù với bất kì quyết định nào cũng cần phải biết rõ nghi vấn về người bạn đời sớm, để có quyết định đúng đắn nhất.

thamtutu-com-thamtugiadinh-03

Bước 1: Thu nhận mọi thông tin ban đầu liên quan tới đối tượng.

Bước 2: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đã đề ra: Trong đó việc Giám sát mọi hành vi đi lại, quan hệ của đối tượng là quan trọng nhất, từ đó khoanh vùng đối tượng,…

Bước 3: Tiến hành xác minh, thu thập bằng hình ảnh, ghi âm,…

Bước 4: Báo cáo thông tin chính xác tới khách hàng.

Bước 5: Tư vấn, tham vấn cho khách hàng về phương pháp xử lí tình huống để giải quyết triệt để mọi vấn đề…

thamtutu-com-thamtugiadinh-05