Người phụ nữ nào cũng có bí mật của riêng mình. Đặc biệt là phụ nữ khi ngoại tình, họ có rất nhiều bí mật để che giấu. Một trong những bí mật động trời, éo lé nhất vẫn là trường hợp “vợ ngoại tình với bạn chồng”. Sẽ chua xót biết bao khi bạn phải hứng chịu cùng lúc 2 sự lừa dối. Từ người vợ đầu ấp tay gối và từ người bạn hết lòng tin tưởng. Lý do gì họ lại ngoại tình với nhau và lừa dối bạn? Hãy xem ngay những phân tích của thám tử Sài Gòn T&T ngay sau đây!

1. Thực tế việc vợ ngoại tình với bạn chồng

Vấn đề vợ ngoại tình với bạn của chồng diễn ra khá nhiều trong cuộc sống

Vấn đề vợ ngoại tình với bạn của chồng diễn ra khá nhiều trong cuộc sống

Nếu như đàn ông thường ngoại tình với những cô gái xa lạ, thì phụ nữ lại có xu hướng ngược lại. Họ thường nảy sinh tình cảm với những người họ thường xuyên gặp mặt và tiếp xúc. Nói chuyện nhiều, qua lại nhiều rất dễ nảy sinh tình cảm. Với phụ nữ chỉ cần cho họ cảm giác an toàn sẽ dễ khiến họ siêu lòng. Trong xã hội hiện nay chúng ta thường thấy trường hợp người vợ ngoại tình với bạn của chồng. Hay vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng, đồng nghiệp tại công ty…. 

Không phải bây giờ mới tồn tại những tình huống ngoại tình như vậy. Mà từ xưa tới nay đã có rất nhiều trường hợp oái oăm như vậy. Có rất nhiều câu chuyện ngoại tình được viết thành sách về tâm lý hôn nhân. Những câu chuyện còn được dựng thành phim. Điều đó chứng tỏ, việc này đã diễn ra quá nhiều trong cuộc sống. Thậm chí trên mạng xã hội hàng ngày, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những clip bóc phốt vợ ngoại tình. Nhiều bài viết lên án mạnh mẽ vấn đề này.

2. Nguyên nhân vợ ngoại tình với bạn chồng là do đâu?

Mỗi một câu chuyện ngoại tình sẽ có những nguyên do riêng của nó. Không ai có lý do giống nhau, nhưng có thể tổng hợp lại chủ yếu do những lý do sau:

Tìm thấy sự đồng cảm ở bạn chồng

Vợ chồng ít chia sẻ, người vợ tìm thấy sự đồng cảm ở bạn chồng

Vợ chồng ít chia sẻ, người vợ tìm thấy sự đồng cảm ở bạn chồng

Người ta vẫn thường nói, không có một mối quan hệ bạn bè khác giới nào là trong sáng cả. Vì thếkhi cô vợ có sự thân thiết với bạn của chồng, họ cảm nhận được sự thấu hiểu, chia sẻ về cảm xúc . Chính vì thế, sẽ tạo ra thói quen muốn sẻ chia mọi điều với người ấy. Rồi việc thường xuyên gần gũi và tiếp xúc khiến cho cả hai nảy sinh tình cảm khi nào không hay.

Thay vì chia sẻ tâm sự với chồng, cô vợ lại tìm tới chia sẻ với người bạn của chồng. Bởi trong cuộc sống vợ chồng có thể có những lúc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Hờn giận nhau nên không nói chuyện với nhau. Vô tình trong khoảng thời gian đó lại có người quan tâm chia sẻ. Chính điều này rất dễ khiến chị em phụ nữ phạm sai lầm. Nảy sinh tình cảm không nên có với người bạn của chồng.

Thời điểm người phụ nữ cảm thấy mình trống trải, cô đơn. Có người thứ 3 xuất hiện, quan tâm, sẵn sàng lắng nghe thấu hiểu. Rất dễ làm cho vợ bạn thấy rung động.

Cảm xúc được vun đắp theo thời gian

Trong cuộc sống, chúng ta thường thấy phụ nữ hay chọn những người bạn cùng giới để chia sẻ nỗi niềm. Tâm sự kể lể với bạn về những gì trong cuộc sống, xã hội. Nhưng có những người khi có sự mâu thuẫn trong hôn nhân. Họ sẽ tìm tới những người khác giới, người cho họ cảm giác được chở che. Người có thể quan tâm chăm sóc họ chứ không phải một người cho họ lời khuyên. 

Cũng từ đó nảy sinh những cảm xúc nhen nhóm. Lâu dần những cảm xúc ấy đủ lớn khiến họ có tình cảm với người đó. Khi ấy, mọi lời nói của đối phương, dù chỉ là những lời hứa suông cũng có thể giúp người phụ nữ trở lên vui vẻ. Họ yêu đời hơn và đó những là một trong những lý do dễ khiến họ ngoại tình nhất.

Người chồng quá tin tưởng vợ và bạn mà mất cảnh giác

Vợ ngoại tình với bạn chồng là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy sốc. Bởi bạn là người thân quen của chồng, bình thường có thể thoải mái nói chuyện và tiếp xúc với các thành viên trong gia đình mình. Có lẽ vì vậy mà người chồng mất cảnh giác, không nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới việc mất vợ vào tay bạn.

3. Ứng xử thế nào khi biết vợ ngoại tình với bạn

Xác minh sự việc và nói chuyện thẳng thắn

Thu thập chứng cứ ngoại tình và nói chuyện thẳng thắn với vợ

Thu thập chứng cứ ngoại tình và nói chuyện thẳng thắn với vợ

Khi bạn đã xác minh được đúng sự thật rằng vợ đang ngoại tình với bạn. Dù có sốc và tức giận cũng phải thật bình tĩnh để đối mặt với sự thật. Chỉ có như vậy bạn mới đủ tỉnh táo để giải quyết được mớ hỗn độn đang xảy ra. Điều đầu tiên bạn cần làm là ngồi nói chuyện rõ ràng thẳng thắn giữa 3 người. Để bạn biết được lý do vì sao họ lại làm thế với bạn. Bạn đã sai ở đâu? Mà cả 2 người thân thiết lại phản bội bạn như vậy?

Chọn tha thứ hay là kết thúc?

Việc người chồng có thể tha thứ cho vợ hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể người chồng sẽ tha thứ khi thấy người vợ biết hối cải và nhận ra cái sai của mình. Tiếp tục cuộc hôn nhân vì các con. Nhưng cũng có thể sẽ kết thúc cuộc hôn nhân, trả tự do cho cô vợ. Để cô ấy có thể sống với người cô ấy yêu. Thay vì cố gắng níu kéo một cuộc hôn nhân đã có sẹo thì chọn ly hôn sẽ là phương án tốt cho cả hai.

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng có thể giúp ích cho bạn trong nhiều tình huống trong cuộc sống. Đặc biệt nếu không may ở trong hoàn cảnh “vợ ngoại tình với bạn của chồng”. Cho bạn cái nhìn khách quan hơn, có thể suy nghĩ thấu đáo hơn để không phải hối hận về sau. 

Nếu bạn có khó khăn trong việc thu thập chứng cứ ngoại tình của vợ. Hãy liên hệ ngay với trung tâm thám tử T&T. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác minh nhanh chóng, chính xác. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007