Bỗng một ngày bạn phát hiện vợ mình có những dấu hiệu lạ thường, hai vợ chồng xa cách không tìm được điểm chung. Bạn băn khoăn không biết có phải vợ mình đang ngoại tình không? Cùng Công ty thám tử tư T&T tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình chính xác nhất trong bài viết dưới đây!

Ngoại tình có những loại nào?

Tùy thuộc vào nguyên nhân, mục đích mà phụ nữ sẽ có những kiểu ngoại tình khác nhau. Bạn cần nắm được những kiểu ngoại tình này để có thể đề phòng:

cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình có rất nhiều lý do

 • Ngoại tình tư tưởng.
 • Ngoại tình có con riêng.
 • Ngoại tình thể xác: cặp bồ, có con riêng.
 • Ngoại tình tuy nhiên không muốn bỏ chồng.
 • Ngoại tình công khai, muốn bỏ chồng.

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình chuẩn xác nhất

Nếu phát hiện người phụ nữ của bạn có những dấu hiệu sau thì chứng tỏ cô ấy đang có những mối quan hệ ngoài luồng. Khi đó bạn cần phải cảnh giác và có cách ứng xử kịp thời.

Lén lút khi sử dụng điện thoại

Khi những cuộc điện thoại hỏi han, gọi về ăn cơm không còn mặn mà như trước đây nữa mà chỉ gọi cho tròn trách nhiệm. Bên cạnh đó bạn thấy vợ/người yêu mình thường xuyên sử dụng điện thoại nhắn tin hoặc gọi điện lén lút với ai đó.

cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

Họ thường xuyên lén lút sử dụng điện thoại

Việc lén lút sử dụng điện thoại là dấu hiệu đáng nghi nhất khi vợ bạn ngoại tình. Ngoài ra cô ấy còn thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook,…không quên thay đổi mật khẩu. Điều này chứng tỏ cô ấy muốn che giấu đi những bí mật và không muốn ai biết đến nó.

Không quan tâm đến việc chăm sóc gia đình

Nếu trước đây cô ấy chăm lo cho gia đình từ những việc nhỏ đến việc lớn. Nhưng bây giờ cô ấy lại hoàn toàn thay đổi không còn để ý đến chuyện gia đình nữa, thường xuyên đi sớm về khuya. Con cái cũng không được chăm sóc đầy đủ, và cô ấy thường đưa ra lý do công việc với bạn.

Chăm chút bề ngoài một cách bất thường

Những người phụ nữ có gia đình thường chú tâm đến gia đình và chồng con hơn là chăm sóc vẻ bề ngoài cho mình. Nếu bạn phát hiện thời gian gần đây cô ấy thường xuyên ăn diện và làm đẹp trước khi đi ra ngoài. Đặc biệt là thích ăn vận theo chiều hướng sexy hơn thì hẳn là cô ấy muốn đẹp hơn trong mắt người khác.

Từ chối các hành động thân mật

Những cái nắm tay, những cái ôm, nụ hôn sâu là điều không thể thiếu để gia tăng tình cảm vợ chồng. Bỗng nhiên thời gian gần đây vợ bạn không còn muốn có những hành động thân thiết đó với bạn nữa. Đó là lúc bạn cần phải tìm ra nguyên nhân liệu có phải vấn đề sức khỏe hay công việc. Nếu không phải hai vấn đề này thì rất có thể cô ấy đang có dấu hiệu ngoại tình.

Lấy đủ lý do để ra ngoài

Để có thể ra ngoài vợ thường viện ra rất nhiều những lý do khác nhau, có thể là đi với bạn hoặc đi giải quyết công việc,..Nhưng thực chất không phải như vậy, bạn cần chú ý nhiều hơn đến những hành vi lạ thường này. Có thể vợ bạn có những mối quan hệ ngoài luồng và muốn có không gian riêng tư.

Lý do phụ nữ ngoại tình

Có rất nhiều lý do khiến phụ nữ có những hành động sai trái này. Có thể xuất phát từ nguyên nhân khách quan cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân chủ quan. Một số lý do bạn cần chú ý như sau:

cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

Chú ý đến những lý do mà phụ nữ ngoại tình

 • Ngoại tình vì không kiềm chế được cảm xúc cá nhân trước sự hấp dẫn của một người đàn ông khác giới.
 • Do đời sống vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, cuộc sống hôn nhân không còn thú vị.
 • Tham vọng muốn dùng thể xác để đạt được những mục đích của bản thân trong sự nghiệp.
 • Đời sống tình dục thiếu thốn, phụ nữ càng lớn tuổi thì nhu cầu tình dục sẽ ngày càng cao, thậm chí là cao hơn so với đàn ông, đặc biệt là trong độ tuổi hồi xuân.
 • Vợ ngoại tình vì cô đơn, chồng thường xuyên đi công tác xa, quá lạnh nhạt với vợ, thiếu đi sự thân mật và quan tâm trong hôn nhân.
 • Vợ ngoại tình vì muốn trả thù chồng đã phản bội mình khi trước.
 • Vợ ngoại tình vì bản tính trăng hoa, muốn kết thúc mối quan hệ cũ và tìm đến với mối quan hệ mới. Họ có phần ích kỷ chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mình.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Qua bài viết trên mong rằng bạn có thể nắm được cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình chính xác nhất. Nếu bạn đang nghi ngờ vợ mình có dấu hiệu ngoại tình và cần bằng chứng chính xác. Hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử tư T&T, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Công ty thám tử tư T&T

 • HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
 • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
 • Liên hệ đặt dịch vụ:
 • HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
 • Email: dieutra@hotmail.com