Thực ra hai người đang ngồi trong xe là người của lực lượng chức năng chứ không phải là các thám tử của công ty điều tra T&T. Việc này quá nguy hiểm để bọn họ hành động riêng lẻ.

Trước khi lên đường đến điểm giao dịch nội tạng, trung tâm điều tra T&T đã cung cấp toàn bộ thông tin cho lực lượng có thẩm quyền để họ vào cuộc, giải cứu con tin và giải quyết tội phạm.

Quá trình diễn ra sau đấy vô cùng căng thẳng. Cánh cửa đóng lại. Mọi người im ỉm ở phía trong. Nhưng bên ngoài khác hẳn. Bọn lính canh đã bị bao vây và tóm gọn mà không một tên nào có thể hé môi la lớn đến nữa lời. Camera theo dõi cũng không phát hiện hoặc quay lại điều gì bất thường nhằm báo động cho bên trong kịp thời tháo chạy.

Ba mươi phút trôi qua, mọi việc có vẻ rất bình yên. Mọi người vẫn mai phục ở ngoài chờ hiệu lệnh. Nhiệm vụ “hai thì quá ít hai trăm lại quá nhiều” đang diễn ra đúng kế hoạch.

Khi cánh của bên trong mở ra, cả đội ập vào tóm gọn bọn Hổ Đen. Hai người giả dạng khách hàng giao dịch bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Bọn chúng đã bị bắt gọn.

Những đứa trẻ mất tích giờ đây có thể an toàn trở về nhà. Chúng khóc!

Không một ai trong chuyến đi hôm đó nói bất kỳ lời nào với nhau hoặc với những người khác về mọi việc đã xảy ra. Các thám tử là kẻ chỉ điểm cho chiến dịch “hai thì quá ít hai trăm lại quá nhiều” nhưng cũng không biết được chính xác bên trong đã diễn ra chuyện gì giữa hai người ngồi trong xe và bọn buôn người. Tuy nhiên phía cuối câu chuyện là một kết thúc có hậu.

Sự phối hợp nhịp nhàng của văn phòng điều tra T&T cùng với các lực lượng khác đã giải cứu được nhiều đứa trẻ cũng như bắt được bọn tội phạm và phá giải được một đường dây buôn người có tổ chức.

Những người có tội đều phải đền tội, còn những đứa bé được trở về bên vòng tay bố mẹ. Gia đình của Kim Thoa và Trọng Khương vô cùng cảm kích, biết ơn dịch vụ điều tra T&T. Nếu không có họ, chắc chắn đứa bé sẽ chết.

Cuộc sống có đôi lúc chúng ta gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm nhưng không phải lực lượng nào cũng có thể vào cuộc vì những quy định trói buộc. Đối với nghề thám tử tư, họ có những quy tắc riêng của mình nhưng bao giờ cũng kịp thời và đúng lúc.

 “Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng”.

Công ty điều tra T&T cũng xin thông báo: “Kể từ ngày 15/2/2018 Trụ sở Thám Tử Tư Sài Gòn T&T được rời về địa chỉ: Số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội”

Các bạn vui lòng liên hệ với công ty qua hotline: 0974 007 007 hoặc 0833 007 007 để được tư vấn, giải đáp.