Tôi sẽ chẳng thể ngờ được rằng chính mình lại tạo cơ hội cho chồng ngoại tình. Nhân tình của chồng tôi lại chẳng phải ai xa lạ. Chính là sếp của tôi, một cú sốc trời giáng. Một sai lầm ngu ngốc của tôi.

Chính tôi đã tạo cơ hội cho họ gặp nhau

Tôi là một nhân viên hành chính tại một công ty tư nhân. Vợ chồng tôi kết hôn cũng được 6 năm rồi, có với nhau 2 đứa con kháu khỉnh đáng yêu. Cuộc sống của tôi vẫn hạnh phúc êm đềm cho tới khi chồng tôi ngoại tình với sếp của tôi. Cú sốc này khiến tôi mất niềm tin vào cuộc sống. Người là chồng tôi, đầu ấp tay gối suốt 6 năm trời. Một người là sếp của tôi, thân thiết với tôi như chị em. Đau đớn thay khi họ ngoại tình với nhau lại do tôi vô tình tạo cơ hội.

Người ngoài nhìn vào gia đình tôi đều tỏ ý ngưỡng mộ. Tôi cũng luôn cảm nhận được hạnh phúc hôn nhân của mình. Cuộc sống thoải mái, yên bình. Anh luôn quan tâm và chiều chuộng tôi. Trước giờ tôi vẫn nghĩ cuộc sống hôn nhân của mình như vậy là viên mãn rồi. Chồng yêu thương, con ngoan ngoãn. Vẫn tự nhủ bản thân sẽ cố gắng thật nhiều để cuộc sống luôn hạnh phúc như vậy.

Tôi làm sale bất động sản, dù vất vả chạy ngược xuôi để chốt được khách mua nhà. Nhưng bù lại lương của tôi khá cao, chị sếp lại tốt. Đối xử với nhân viên như người thân trong nhà. Còn chồng tôi làm cho cơ quan nhà nước, công việc nhàn hạ, lương hơi thấp. Nhưng anh lại là người luôn biết giúp đỡ vợ con. Anh thường phụ tôi nấu nướng việc nhà buổi tối.

Khoảng 6 tháng trước, tôi tiếp nhận dự án chung cư mới. Thường xuyên phải tăng ca để đưa khách hàng đi xem căn hộ mẫu. Đây là dự án tôi nhận làm chung với chị sếp. Vì vậy mà tôi với chị thường xuyên cùng nhau tăng ca. Hai chị em vì thế mà hay tâm sự với nhau, trở nên thân thiết với nhau hơn. Chị tâm sự với tôi chuyện gia đình. Thì ra chị giờ là mẹ đơn thân, đã ly hôn chồng được 2 năm, giờ cũng chưa muốn đi bước nữa. Cùng là phụ nữ nên tôi rất cảm thông và thương chị. Coi chị như chị em trong nhà, không dấu giếm chuyện gì cả.

Chính tôi là người tạo cơ hội cho 2 người họ gặp nhau

Chính tôi là người tạo cơ hội cho 2 người họ gặp nhau

Cho tới một hôm cuối tuần tôi và chị vẫn phải đi gặp khách hàng. Hôm đó chồng tôi được nghỉ làm, nên tôi ngỏ ý muốn mời chị tới nhà chơi ăn cơm. Tôi nói chuyện với chồng thì chồng tôi cũng đồng ý, anh vui vẻ đi mua đồ để nấu nướng.

Buổi chiều xong việc, chị sếp có nói muốn về nhà thay đồ và nghỉ ngơi một chút rồi tối sẽ qua nhà tôi dùng bữa. Tôi cùng chồng chuẩn bị mọi thứ cho bữa ăn. Tối đó chị lái xe ô tô tới nhà tôi, chị bước vào khiến vợ chồng tôi đều choáng ngợp. Chị thật sự rất xinh đẹp, ngày thường đi làm không thấy chị trang điểm nhiều và ăn mặc đẹp như vậy. Hôm nay tôi mới thấy chị thật sự rất biết cách ăn mặc và làm đẹp cho bản thân. Nhìn chị lúc ấy giống như một người con gái còn son sắc vậy.

Trong bữa ăn, tôi để ý thi thoảng chồng tôi lại nhìn lén chị ấy. Cũng dễ hiểu vì chị ấy rất đẹp. Sau khi chị sếp ra về, anh có hỏi tôi về chị ấy. Tôi cũng vui vẻ kể với chồng về hoàn cảnh hiện tại của chị. Đã ly hôn chồng và đang nuôi con một mình. Lại là chủ công ty, tự tay gây dựng được như ngày hôm nay. Bột miệng chồng tôi nói một câu “ Phụ nữ một đời chồng rồi mà vẫn đẹp như vậy, chắc phải có nhiều người theo đuổi lắm.”

Thế rồi chẳng biết bằng cách nào và từ bao giờ chồng tôi và chị sếp lại liên lạc được với nhau. Dần dần họ phát triển tình cảm từ lúc nào tôi không hề hay biết. Tôi nhận thấy từ sau hôm đó một thời gian, chị sếp luôn quan tâm và đối xử rất tốt với tôi. Tốt hơn xưa rất nhiều, luôn hỏi han lịch trình làm việc rồi còn giúp đỡ tôi xử lý công việc. Về chồng tôi anh vẫn ngọt ngào như trước, vẫn quan tâm vợ. Chính vì thế mà tôi chẳng hề mảy may nghi ngờ điều gì. Tôi mất cảnh giác hoàn toàn.

Cho tới một ngày, chồng tôi báo không ăn cơm nhà và tối không về. Anh nói có người bạn ở tỉnh lên nhà mới, nhân tiện anh về ăn tân gia và hội họp bạn bè cũ luôn. Tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều vì trước giờ tôi vẫn tin tưởng anh như vậy. 

Cũng trùng hợp tối đó cô bạn cấp 3 của tôi có tổ chức thôi nôi cho con. Tôi được mời tới dự tại nhà hàng sang trọng. Tối cho các con ăn uống xong xuôi, tôi gửi chúng sang nhà ông bà nội rồi tới nhà hàng nơi tổ chức tiệc thôi nôi. Chẳng thể ngờ rằng trong lúc đang mải ăn uống nói chuyện vui vẻ với bạn bè. Tôi nhìn thấy chị sếp và chồng tôi bước vào. Họ tình tứ nắm tay nhau y như vợ chồng. Chị ăn mặc xinh đẹp, nhẹ nhàng khoác tay chồng tôi. Trông họ thật giống đôi vợ chồng hạnh phúc.

Có lẽ họ chẳng thể nào nhìn thấy tôi, vì họ còn đang bận trao nhau ánh mắt yêu thương. Cả hai ngồi ăn tối tại một đó, họ ngồi gần cửa sổ nơi có view rất đẹp. Tôi ngồi từ xa hướng ánh mắt ra đó mà trong lòng đau nhói. Lại sợ bạn bè biết chuyện, tôi vội vàng xin phép ra về trước. Khi ra về nước mắt cứ thế trực trào rơi. Đầu óc tôi rối tung, từ bao giờ họ lại qua lại với nhau? Có hàng trăm câu hỏi hiện ra trong đầu làm tôi mệt mỏi. Tôi ngồi sụp xuống lề đường, khóc thật to. Sau khi bình tĩnh hơn, tôi tự nhủ phải tìm cho ra đầu đuôi sự thật. Họ đã ngoại tình từ khi nào? Bằng cách nào? ……..

Đi tìm sự thật và cái kết bất ngờ

Anh nắm tay chị ta tình tứ bước vào nhà hàng sang trọng

Anh nắm tay chị ta tình tứ bước vào nhà hàng sang trọng

Tôi biết họ đều là 2 người gần gũi với tôi nên lịch trình của tôi ở công ty hay ở nhà chắc chắn họ đều nắm được. Bởi vậy tôi không thể đích thân theo dõi hay tìm hiểu họ được. Tôi quyết định tìm tới công ty thám tử điều tra T&T để được giúp đỡ. Tôi muốn các thám tử theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình của họ. Đồng thời cũng giúp tôi đi tìm lời giải cho những câu hỏi. 

Tôi nhanh chóng đi tới ký kết hợp đồng và đợi kết quả từ các thám tử. Trong suốt gần 1 tuần chờ đợi kết quả, dù đã biết chắc chắn là chồng ngoại tình. Nhưng tôi vẫn luôn nóng ruột, không làm được việc gì ra hồn. Hằng ngày vẫn cứ phải giả vờ như không biết gì, cười nói vui vẻ với sếp. Điều đó khiến tôi cảm thấy ghê tởm. 

Cuối cùng cũng có thông tin từ các thám tử. Mọi bằng chứng đều có, từ hình ảnh, video, cho tới những đoạn tin nhắn mùi mẫn của họ. Ngồi đọc từng tin nhắn của họ, xem từng bức hình. Tôi mới nhận ra mình thật ngu ngốc, đã để họ lừa dối suốt thời gian qua. Thì ra sau bữa ăn cơm tối ở nhà tôi, họ đã va phải ánh mắt của nhau. Chị sếp chủ động qua nhà tôi gặp anh khi tôi không có nhà. Rồi họ thường xuyên nhắn tin trò chuyện, tâm sự với nhau.

Họ đã xưng hô gọi nhau vợ chồng sau lưng tôi. Họ đã bàn với nhau về tương lai. Họ muốn cùng nhau chung sống rồi sinh những đứa con đáng yêu. Cùng nhau làm chủ công ty. Và tất nhiên để làm được điều đó anh phải ly hôn với tôi. Anh đã nói với cô ta đợi anh thêm một thời gian để giải quyết với tôi. Có lẽ lâu nay họ đang cố chịu đựng để đợi ngày thích hợp thông báo với tôi.

Cầm chứng cứ trong tay mà tim tôi vỡ vụn, chân tay không còn sức lực. Cú sốc quá lớn, điều mà tôi chưa từng nghĩ tới nay lại xảy ra. Trong đầu tôi cứ hiện lên hình ảnh họ cười nói vui vẻ hạnh phúc với nhau. Hứa hẹn với nhau về tương lai. Nó khiến tôi đau như ngàn mũi tên đâm vào tim.

Tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi quyết định về nhà đợi anh về. Giờ phút đó cũng tới, anh về và thấy tôi. Dường như anh đã đoán được khi thấy thái độ của tôi. Tôi đã quá mệt mỏi, không còn sức lực để có thể chất vấn anh hàng đống câu hỏi đang nổi lên trong đầu.

Nhưng tôi đâu ngờ rằng, anh cũng chẳng nói năng gì mà đi thẳng vào vấn đề. Anh nói muốn ly hôn với tôi. Anh bảo rằng anh hết yêu tôi, và chị sếp chẳng có lỗi lầm gì với tôi cả. Tình yêu của anh xuất phát từ cả hai phía. Thì ra là vậy, tình yêu của họ xuất phát từ hai phía, còn tôi với anh thì xuất phát từ một phía ư.

Tôi cũng từng có tình yêu từ hai phía với anh, cuộc sống vốn hạnh phúc êm đềm cho tới ngày chị ta xuất hiện. Không ai khác, chính tôi là người đã tin tưởng và mời chị ta tới nhà ăn cơm. Để rồi giờ đây chính tôi phải chịu đựng nỗi đau bị cướp chồng.

Tới lúc này tôi không thể kiềm chế được cơn giận. Tôi lao tới cấu xé anh ta, tôi không thể diễn tả được cảm xúc của mình lúc đó. Nó thật sự rất kinh khủng, lúc đó tôi đã nghĩ nhất định sẽ không cho họ được hạnh phúc dễ dàng như vậy. Tôi nhất định sẽ không ly hôn, không bao giờ ký đơn ly hôn.

Tuy suy sụp hoàn toàn sau cú sốc đó

Tuy suy sụp hoàn toàn sau cú sốc đó

Từ ngày đó anh bỏ đi không về nhà, 2 đứa con anh cũng không đoái hoài tới. Còn tôi ở công ty bị cho nghỉ việc. Mọi nỗi đau tới cùng một lúc khiến tôi phải mạnh mẽ. Cuộc hôn nhân của tôi sẽ chẳng thể cứu vãn được nữa. Tôi quyết định sẽ ly hôn, giải thoát cho cả hai. Dù trong lòng đau đớn nhưng tôi hiểu mọi thứ tôi làm để cố níu kéo anh ta cũng vô ích mà thôi.

Cuộc sống không biết trước điều gì. Bất ngờ luôn xảy ra xung quanh chúng ta. Có những điều chúng ta chẳng bao giờ nghĩ tới thì đùng một ngày nó lại hiện diện trước mắt. Có những thứ cảm xúc khiến người ta đau như chết đi sống lại. Có những cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ vì quá tin người……Cảm ơn thám tử T&T đã giúp tôi có được những bằng chứng chân thực nhất. Để tôi biết được mình đã bị lừa dối từ bao giờ. Nếu các bạn có nghi ngờ chồng ngoại tình, hãy sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngay. Biết đâu sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ.