(thám tử sài gòn) Đã có ai nghĩ đến công dụng độc và dị của Find My Phone trên iPhone như thế này chưa?

Đã bao giờ bạn tưởng tượng đến viễn cảnh cho người yêu mượn iPhone để rồi tình cờ phát hiện ra người đó đang gian dối, ngoại tình suốt một thời gian qua chỉ bằng tính năng “Find My Phone” kết nối đến điện thoại cũ bao giờ chưa?

find-my-phone

Đó chính là những gì xảy ra đối với Khadijah Bilal, một phụ nữ 33 tuổi. Cụ thể, theo DailyMail.com, Bilal đã nghi ngờ người chồng 35 tuổi của mình đang ngoại tình, nhưng cô không có bằng chứng nào xác thực cả, cho tới khi điện thoại anh ta bị hỏng và cô phải cho chồng mình mượn chiếc iPhone cũ.

Tuy nhiên, không may cho ông chồng gian dối này là chiếc điện thoại đó vẫn được kết nối dữ liệu đến ứng dụng Find My Phone. Người vợ đã chia sẻ với DailyMail.com: “Tôi phải tự đưa ra bằng chứng cho gia đình 2 bên để thấy được điều đáng xấu hổ mà anh ta đang làm, và cũng là đẻ tôi thức tỉnh bản thân khỏi những lừa dối trước mắt.”

Vậy làm cách nào mà Bilal đã phát hiện ra chuyện giấu giếm mà ông chồng đang lén lút sau lưng cô? Chỉ bằng một chít bản năng giác quan thứ sáu của phụ nữ, và tất nhiên, nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ. Cô cũng cho biết chồng mình ngày càng trở nên chán chường gia đình hơn một cách rõ rệt sau khi cô sinh đứa con thứ 2.

“Họ thực ra là mối tình cũ của nhau trong một sự kiện hẹn hò vào 5 năm trước, đã từng kết hôn vào năm 2013 và có 1 con trai nay đã 3 tuổi.”

Kể từ đó, điều khiến Bilal khổ tâm và khó hiểu nhất đó chính là khi ông chồng từ chối ở bên gia đình vào ngày lễ Giáng Sinh.

Chính vào thời điểm này, Bilal biết có điều gì đó không bình thường. Và sau đó cô quyết định sử dụng tính năng Find My Phone để tìm kiếm vị trí hiện tại người chồng đang ở đâu sau khi anh ta nói rằng anh ta sẽ đến phòng gym – nơi mà anh rất “thường xuyên” lui tới.

Sau khi phát hiện ra anh ta đang ở tận nơi cách địa điểm hiện tại 19 dặm, Bilal đã thuê một thám tử tư để theo dõi người chồng. Và đương nhiên, không có lửa làm sao có khói. Sau khi làm rõ và thu thập thêm nhiều thông tin, cô đã có đủ trong tay bằng chứng không thể chối cãi để vạch mặt ông chồng gian dối của mình. Và cô đã làm điều đó vào 7/1 vừa qua.

Chia sẻ bởi Bilal: “Tôi chạy về phía chiếc ô-tô của anh ta và đấm mạnh lên cửa. Khi đó tôi nhìn rõ được cô ta là ai trong xe. Hắn ta rồ ga để chạy thoát và đó là lần cuối tôi còn nhìn thấy hắn. Tôi cũng truy cập vào địa chỉ email của chồng và phát hiện họ còn ở bên nhau vào đúng Giáng Sinh. Sau đó, tôi đổi khóa nhà và đến nơi làm việc của anh ta để nói chuyện, nhưng anh ta dọa sẽ gọi cảnh sát nếu tôi còn đến gần. Vẫn chưa có bất kỳ động thái liên lạc lại gì từ anh ta cũng như một lời giải thích cho dù là vô nghĩa. Hóa ra anh ta có gọi đến nhà bố mẹ tôi, nhưng bố mẹ tôi không hề muốn nói chuyện.”

Ở thời điểm hiện tại thì Bilal đang chuẩn bị thủ tục ly hôn. Thế mới biết, đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của công nghệ, nhất là sản phẩm của Apple…

Tham khảo: elitedaily

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN