Baruch Sienna vừa tìm thấy chiếc máy tính xách tay mất cắp trong một bữa tiệc ở Israel, một tên trộm đã lấy MacBook và không có nhân chứng.

166ae

Ông Sienna nói rằng “cảnh sát chẳng giúp ích được gì trong việc này cả”, họ nói: “Anh sẽ không bao giờ nhìn thấy máy tính xách tay của anh một lần nữa.”
Nhưng rất may mắn, ông Sienna đã cài đặt chương trình thám tử vào máy tính – một chương trình theo dõi máy tính. Ông từ xa kích hoạt phần mềm, có được những bức ảnh chụp toàn bộ các hoạt động trực tuyến của tên trộm, trong khi camera built-in của Macbook chuyển hình ảnh của qua cho ấy. Sau tám tháng hoạt động trên Mac, phần mềm đã cho phép phía cảnh sát thám tử đầy đủ thông tin để xác định kẻ trộm là ai và đưaƯ MacBook trở lại trong tay ông Sienna.
Tạo thuận lợ cho bạn mang theo máy tính xách tay, iPad, đọc sách điện tử và điện thoại thông minh. Tuy nhiên những đồ dùng công nghệ này rất dễ bị ăn cắp hoặc thất lạc. Theo Viện An ninh Máy tính Tội phạm và Điều tra cho thấy rằng 42% số người được hỏi đã bị mất một máy tính xách tay hoặc thiết bị công nghệ trong các sân bay. Trong số đó tỷ lệ liên lạc và tìm thấy các thiết bị được phòng ban được thu hồi là rất thấp.
Bạn có thể gắn một mắt thám tử trên các đồ dùng điện tử của bạn và không để cho ai nhìn thấy và giám sát, nhưng tốt hơn hết nên được được bảo vệ với một số phần mềm. Một số chương trình tốt có sẵn cho máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng, khả năng xác định vị trí của thiết bị công nghệ khi nó được kết nối với Internet là 100%. Một số có thể tổ hợp phím log, chụp những bức ảnh của các trang web truy cập, theo dõi e-mail được bằng văn bản và thậm chí có được hình ảnh của người sử dụng với Webcam built-in trong thiết bị.
Ngoài ra, một số phần mềm thám tử khác có thể cho máy tính ở chế độ khóa và hiển thị tin nhắn trên màn hình để người sử dụng biết thiết bị đã bị đánh cắp và hiện đang ở đâu.
Tất cả các nhà sản xuất thiết bị chống trộm cho tỷ lệ thu hồi trong phạm vi 90%. Không ai trong số các công ty liên lạc có tài liệu này, và một số phục hồi có thể là bất thường với sự có mặt của phần mềm chống trộm.

THÁM TỬ TƯ TPHCM – THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN

thue may chu,cho thue may chu,vps gia re ,email server,ten mien,may chu ao,