Khách hàng Lương Thành Hưng chia sẻ với bạn đọc của T&T câu chuyện gia đình anh: “ Vợ chồng tôi lấy nhau hơn 10 năm mãi mới có được mụn con. Cháu là con gái duy nhất của chúng tôi. Năm nay cũng đã 25 tuổi. Con gái tôi có quen một cậu thanh niên làm nghề lái xe khách đường dài. Thấy con bé hạnh phúc bên cậu ta vợ chồng tôi rất vui. Nhưng lại cảm thấy có một số điểm nghi ngờ về cậu ta. Chính vì thế mà chúng tôi quyết định đi tìm sự thật.”

Lý lịch của cậu ta khiến tôi nghi ngờ

Lý lịch của bạn trai con gái tôi khiến tôi nghi ngờ

Lý lịch của bạn trai con gái tôi khiến tôi nghi ngờ

Cậu thanh niên mà con gái tôi quen quê gốc ở Quảng Nam, nhưng lại nói giọng Sài Gòn rất tốt. Không những thế, cậu ta còn đang làm việc cho một công ty nước ngoài. Từ ngày con gái tôi dẫn cậu ta về ra mắt. Tôi luôn có cảm giác bất an, không tin tưởng cậu ta. Bề ngoài cậu ta rất chỉnh chu, lời ăn tiếng nói rất khôn khéo và có phần khôn lỏi. Với con gái tôi, cậu ta rất chiều chuộng con bé, nhưng lại chưa một lần dẫn con bé về ra mắt gia đình cậu ta. Cậu ta nói với gia đình tôi lý do chưa dẫn con tôi về ra mắt vì từ bé cha mẹ mất sớm nên tự mình phải bươn chải cuộc sống từ năm 16 tuổi. Anh chị em cũng đi làm xa mỗi người một nơi. Họ hàng thì cũng không thân thích với ai nên ít khi về quê. 

Thấy cậu ta có chí tiến thủ, công việc ổn định, nên vợ tôi rất quý mến và tin tưởng cậu ta. Mặt khác vợ tôi còn rất vui vì cậu ta không gia đình nên sau khi cưới có thể về ở rể nhà chúng tôi. Dù gì chúng tôi cũng có mỗi một đứa con gái. Sau này của cải mọi thứ cũng cho con hết. Nhưng trực giác của tôi lại thấy cậu ta không thật thà. Có gì đó đang giấu diếm gia đình tôi.

Tự mình điều tra người yêu của con gái

Có mỗi một đứa con gái nên tôi rất lo lắng cho hạnh phúc của con sau này. Dù không hẳn đứng ra phản đối, nhưng đã rất nhiều lần tôi có nói ý về cậu ta để cho con bé suy nghĩ lại. Nhưng con bé có vẻ quá yêu cậu ta, nó chẳng mảy may quan tâm gì tới lời tôi nói. Có lần tôi đã chia sẻ suy nghĩ của tôi về cậu ta với vợ mình. Nhưng cô ấy cũng cho rằng tôi đã quá đa nghi nên thế.

Rồi tôi quyết định tự mình đi tìm hiểu chân tướng sự việc về cậu ta. Toi có nhờ một số bạn bè quê ở Quảng Nam hỏi thăm giúp về gia đình cậu ta ở quê. Nhưng chẳng có chút thông tin nào cả. Tôi rất sợ cuộc đời con gái mình sẽ đau khổ nếu cậu ta là một kẻ lừa đảo. 

Tôi lên mạng dò tìm những thông tin về công ty nơi cậu ta đang làm việc. Đó là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm. Nhưng không có thông tin về nhân sự trên mạng. Tôi đành tới tận công ty, gặp bảo vệ, tôi có hỏi dò thì được trả lời là nhiều nhân viên nên không thể nhớ hết tên. Tôi đánh liều một phen, ngồi tại quán nước gần công ty đó. Đợi tới giờ tan làm xem có thấy cậu ta bước ra từ công ty không. Nhưng đợi mãi, đợi tới khi bảo vệ đóng hết các cửa và chuẩn bị ra về tôi cũng không thấy có cậu ta bước ra. Nhưng chỉ vì điều đó mà kết luận cậu ta nói dối thì vợ con tôi sẽ chẳng ai tin.

Mọi nghi ngờ đã có lời giải

Câu ta đã có vợ con ở quê, và con có rất nhiều cô gái khác

Câu ta đã có vợ con ở quê, và con có rất nhiều cô gái khác

Một hôm tôi có đem chuyện mình nghi ngờ kể cho mấy anh bạn trong hội cờ tướng của mình. Thì được một người bạn mách tôi nên tới công ty thám tử điều tra T&T để nhờ họ điều tra. Ban đầu tôi nghĩ chắc mấy cái công ty thám tử kiểu đó cũng chỉ chuyên đi lừa gạt rồi làm tiền của khách hàng thôi. Nhưng bạn tôi lại rất tin tưởng họ, nói tôi hãy thử đi, chắc chắn sẽ không thất vọng.

Dù gì tôi cũng đang cần tìm kiếm thông tin, đành đánh liều một phen tới gặp thám tử. Nhưng ngay từ lần gặp đầu tiên tôi đã cảm thấy yên tâm hơn phần nào khi cách mà họ làm việc rất chuyên nghiệp. Họ yêu cầu tôi cung cấp những thông tin và yêu cầu của tôi. Tất cả những câu hỏi, khúc mắc của tôi, thám tử sẽ đi tìm lời giải.

Sau khoảng  1 tuần chờ đợi, cuối cùng tôi cũng có đầy đủ những thông tin mà tôi cần về cậu người yêu của con gái mình. Thông tin vô cùng tỉ mỉ, từ lai lịch, tên tuổi, hoàn cảnh gia đình, người thân, thành viên gia đình, học vấn, nghề nghiệp và các mối quan hệ xã hội của cậu ta đều được các thám tử báo cáo rất chi tiết. Thậm chí cả tình trường của cậu ta cũng có. Kèm theo đó là một số hình ảnh và video mà các thám tử đã thu thập được về cậu ta.

Đúng là cậu ta có quê gốc ở Quảng Nam, bố mẹ cậu ta thì vẫn còn, không phải đã mất như cậu ta nói. Nhưng gia đình cậu ta vốn đã chuyển ra Bắc sống từ lâu rồi. Giờ tại Quảng Nam không còn ai sinh sống cả. Sau khi ra Bắc lập nghiệp, gia đình cậu ta sống tại Hưng Yên, cậu ta theo học từ tiểu học tới phổ thông tại Hưng Yên. Cậu ta lấy vợ rất sớm, năm 20 tuổi, đã có vợ và 2 con đang sống cùng bố mẹ cậu ta ở Hưng Yên. Còn cậu ta vào Sài Gòn làm ăn, thi thoảng mới về thăm nhà.

Công ty mà cậu ta nói đang làm cũng là giả, thực tế cậu ta làm công việc tự do, nay làm nghề này mai làm nghề khác. Ngay cả tài khoản facebook, zalo của cậu ta cũng là giả mạo, mọi thông tin đều không chính xác. Vậy mà cậu ta đã giả danh một thanh niên chưa vợ, công việc ổn định, thư sinh nho nhã để lừa gạt bao nhiêu cô gái nhẹ dạ cả tin. Trong đó có con gái tôi, con bé còn nghĩ tới tương lai sẽ là vợ cậu ta, chung sống hạnh phúc bên nhau nữa.

Điều kinh khủng hơn tôi biết được chính là tình sử của cậu ta. Không chỉ lừa gạt riêng con gái tôi, cậu ta còn qua lại với rất nhiều cô gái khác. Những hình ảnh các thám tử cung cấp cho thấy cậu ta đi với rất nhiều cô gái khác nhau, thân mật và tình cảm chả khác gì những đôi nam nữ đang yêu. Tôi rất sợ sự thật này sẽ làm con gái tôi đau khổ. Cậu ta là mối tình đầu cũng là lần đầu tiên mà con bé biết yêu. Ai ngờ ngay từ đầu đã yêu phải một gã sở khanh. 

Giờ mọi khúc mắc của tôi đã được giải đáp, nhưng tôi luôn trăn trở phải làm thế nào để con bé có thể đối diện với sự thật một cách nhẹ nhàng nhất. Tôi không muốn con mất niềm tin vào tình yêu. Suy nghĩ mãi cuối cùng tôi cũng quyết định nói ra tất cả sự thật. Vợ tôi bàng hoàng khi biết chuyện. Còn con gái tôi nó buồn và sốc. Suốt cả tháng khó lóc và không nói chuyện với ai. Tôi biết và hiểu được những mất mát tình cảm đầu đời của con. 

Vợ chồng tôi cố gắng an ủi và động viên con để con nhanh chóng trở lại cuộc sống trước đây. Vui vẻ, hoạt bát để đi làm. Có đồng nghiệp bạn bè con sẽ đỡ suy nghĩ về mối tình giả dối đó. Nhưng có vẻ cú sốc với con bé quá lớn, khiến con bé chỉ nằm lì trong phòng và không ra khỏi nhà.

Sự thật đau lòng phía sau

Cuộc đời con gái tôi dang dở chỉ vì một tên sở khanh

Cuộc đời con gái tôi dang dở chỉ vì một tên sở khanh

Thấy con có vẻ mệt mỏi và tinh thần xuống dốc nhiều. Vợ chồng chúng tôi rất lo, vợ tôi có nói chuyện tâm sự với con để con không buồn. Nhưng đắng cay thay, vợ tôi phát hiện con bé có thai. Còn ai vào đây nữa, chắc chắn cái thai là của thằng sở khanh đó. Phải làm gì đây? Làm sao bây giờ? Tôi đã quá chủ quan khi không sớm điều tra, để giờ đây con gái tôi phải lâm vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy. 

Tên sở khanh đó sau khi làm con gái tôi có bầu, và biết chuyện bị bại lộ cũng đã cao chạy xa bay. Hắn khóa số điện thoại nên không thế nào liên lạc được với hắn. Chúng tôi biết với một kẻ sở khanh như vậy thì chẳng bao giờ sẽ chịu trách nhiệm cho hành vi của mình. Dù khó khăn nhưng chúng tôi vẫn động viên con để sinh đứa bé và nuôi dưỡng cho tốt. 

Bài học kinh nghiệm

Nếu ngay từ đầu khi nghi ngờ tôi chủ động nhờ thám tử điều tra sớm hơn có lẽ đã không ra nông nỗi này. Cuộc đời con gái tôi phải bước sang một trang mới mà không ai mong muốn vì một gã sở khanh. Thời buổi công nghệ hiện đại, mọi thứ thật giả lẫn lộn khiến chúng ta khó có thể phân biệt. Nhưng khi bắt đầu bất cứ một mối quan hệ nào trong cuộc sống. Bạn nên tìm hiểu rõ ràng, nếu có bất cứ hoàn nghi nào về đối phương. Đừng tiếc tiền, hãy nhờ dịch vụ thám tử điều tra xác minh lý lịch. Có như vậy bạn sẽ có cơ sở để chắc chắn hơn về mối quan hệ của mình. 

Mọi chuyện khi biết sớm hơn bạn sẽ không bị lún sâu vào sự lừa dối. Ít nhất cũng sẽ không phải đau khổ và không để xảy ra chuyện gì đi quá giới hạn. Đừng bao giờ để sự việc xảy ra như trường hợp của con gái tôi. Với con gái, như vậy là khổ cả một đời. Tương lai tươi sáng, một người chồng tử tế giờ đây đã bị dập tắt. Mà các bạn cũng biết rồi đấy, con gái một khi không chồng mà có con thì sau này cũng sẽ rất khó khăn để tìm được một người đàn ông có thể hiểu và bao dung chấp nhận.

Cảm ơn thám tử điều tra T&T rất nhiều, đã giúp đỡ tôi trong quá trình tìm ra sự thật. Nếu các bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử điều tra xác minh lý lịch, hãy liên hệ ngay với công ty thám tử T&T theo địa chỉ sau:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007