Cả gia đình 3 người đều chết thảm trong một đêm. Căn cứ theo lời khai của những người xung quanh và khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra kết luận đây là một vụ án giết người rồi tự sát. Nhưng liệu rằng sự thật cuối cùng có phải là như vậy hay không hay còn những bí mật ẩn giấu đằng sau? Nhận thấy nhiều điểm bất thường trong kết luận vụ án của cơ quan công an, thám tử Sài Gòn T&T đã vào cuộc để làm sáng tỏ những ẩn khuất phía sau.

Xã A gần đây đang xôn xao về một vụ án mạng kinh hoàng. Cả 3 người trong gia đình gồm vợ, chồng và một đứa con 5 tuổi đều bị sát hại chỉ trong một đêm. Theo phân tích của cơ quan điều tra, những vết thương trên cơ thể của các nạn nhân đều do một hung khí gây ra. Người vợ và đứa con bị đâm và chém nhiều nhát vào mặt, lưng và bụng. Riêng người chồng, vết thương chí mạng dẫn đến tử vong là dấu vết dùng hung khí tự đâm vào ngực trái.

Theo lời khai của những người xung quanh, trong khoảng thời gian một vài ngày trở lại đây, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cự cãi do người chồng ghen tuông vợ có nhân tình mới bên ngoài. Nhiều đêm, hàng xóm còn nghe thấy tiếng người chồng chửi bới và đánh đập người vợ. Một số người dân sống xung quanh đó có nhiều lần qua can ngăn. Sự việc mới tạm lắng xuống được vài ngày thì cả gia đình đều chết thảm. Trước khi phát hiện ra sự việc đau lòng này, những người sinh sống gần đó cho biết, khoảng tầm 7h tối, hàng xóm có nghe người chồng nhắc lại chuyện vợ có nhân tình bên ngoài. Hai bên lại xảy ra cự cãi nhưng không nghe thấy có xô xát như trước.

Căn cứ vào vết thương trên người các nạn nhân, các chứng cứ thu thập được tại hiện trường, cơ quan công an không phát hiện có sự can thiệp của người bên ngoài. Do đó, kết luận đây là vụ án giết người và tự sát. Người chồng vì ghen tuông nên đã ra tay sát hại vợ và con, sau đó dùng chính hung khí giết người để tự sát.

Đến tìm thám tử để hỗ trợ điều tra, làm sáng tỏ lại chân tướng vụ án là chị M – chị gái của nữ nạn nhân trong vụ án.

Chị M cho biết, trong khoảng thời gian khoảng 3 ngày trước khi xảy ra án mạng, chị có nói chuyện với em gái của mình (nạn nhân trong vụ án) về vụ việc chồng ghen tuông. Nữ nạn nhân đã tâm sự với chị M rằng đã giải thích với chồng nhiều lần nhưng anh ta không tin. Chị M nói thêm, nạn nhân lúc đó có tâm sự với chị M rằng vợ chồng họ sẽ ly hôn. Người chồng cho rằng chị ta phản bội nên không thể chấp nhận cuộc hôn nhân này, vì vậy anh ta chủ động đề nghị ly hôn. Nữ nạn nhân cũng đã đồng ý. Hai bên cũng đã thỏa thuận rằng người vợ sẽ là người trực tiếp nuôi con, tài sản chia đôi.

Chị M cho biết thêm, chồng của nạn nhân trước đây là bạn học cấp 3 với chị. Do đó, tính tình của anh ta, chị cũng nắm được phần nào. Tuy là người nóng tính nhưng anh ta rất sòng phẳng, nhất là với phụ nữ. Nếu theo tính cách của anh ta, đã đề nghị ly hôn và thỏa thuận hết rồi thì không có lý do gì để anh ta ra tay sát hại vợ con một cách dã man như vậy. Hơn nữa, bé H (con gái nạn nhân) là đứa con mà người chồng hết mực yêu thương. Nếu có ghen tuông, anh ta cũng không có lý do gì để sát hại đứa con vô tội của mình cả.

Do đó, chị nghi ngờ, không phải người chồng đã ra tay sát hại vợ con và tự sát như kết luận điều tra của cơ quan chức năng. Chị M tin rằng, đằng sau đó còn có ẩn tình khác. Bởi chị M trong quá trình lo liệu hậu sự cho gia đình nạn nhân đã phát hiện ra cặp kỳ lân làm từ đá quý của vợ chồng nạn nhân đã biến mất. Cặp kỳ lân này là của hồi môn của em gái chị M, được mẹ bí mật tặng. Chỉ có chị M, mẹ chị và vợ chồng nạn nhân biết được về đôi kỳ lân này. Nạn nhân khi còn sống luôn cất giữ cẩn thận, không khoe khoang với người bên ngoài. Mới đây, chị M còn hỏi em gái mình về cặp kỳ lân đó sẽ phân chia thế nào sau khi ly hôn. Em gái chị có nói là chồng mình đề nghị để lại cho nữ nạn nhân. Dẫu sao đó cũng là của hồi môn của mẹ cô nên anh ta không muốn liên quan đến. Bây giờ, hai vợ chồng đã mất, cặp kỳ lân cũng không biết đã ở đâu. Chị M nghi ngờ có người đã lấy trộm chúng đi rồi.

Rất có thể, cái chết của gia đình nạn nhân có liên quan đến món vật phẩm quý giá này. Sau khi xem xét lại hồ sơ vụ án và các tình tiết mà chị M cung cấp, Thám tử Sài Gòn T&T quyết định sẽ vào cuộc để điều tra chân tướng sự thật đằng sau.

Còn nữa!

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.