Dịch vụ điều tra gian lận thương mại là một trong những dịch vụ cần thiết hiện nay. Nhờ có dịch vụ này, các bạn nắm bắt được chứng cứ đối tượng gian lận thương mại trong công ty.

Dịch vụ điều tra gian lận thương mại cần thiết cho các công ty kinh doanh 

Gian lận, dối trá trong thương mại là hành vi thường xuyên xảy ra thông qua các hoạt động buôn bán, kinh doanh, xuất nhập khẩu để trục lợi. Khi phát hiện ra hành vi này, đối tượng gian lận sẽ nhận phải sự trừng phạt thích đáng. Tuy nhiên, trước đó, các bạn cần phải có chứng cứ chứng minh xác thực. Công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn cung cấp dịch vụ điều tra gian lận thương mại uy tín trên thị trường. Chúng tôi tự tin giúp bạn thu thập bằng chứng thích đáng giải quyết vấn đề gian lận.

Dịch vụ điều tra gian lận thương mại là gì?

Gian lận thương mại là những hành vi dối trá, lừa lọc trong thương mại nhằm trục lợi cho chính bản thân mình thông qua việc mua bán, kinh doanh, gian lận,… Dịch vụ điều tra gian lận thương mại chính là quá trình thu thập bằng chứng chứng minh việc gian lận trên thị trường. Từ đó,loại bỏ những hành vi bất chính khi kinh doanh.

Những hành vi gian lận sẽ gây ra các hậu quả khôn lường như làm tăng chi phí hoạt động, làm ảnh hưởng xấu đến lực lượng lao động. Việc điều hành doanh nghiệp không đạt được hiệu quả như mong muốn. Càng ra sức kinh doanh càng gây ra lỗ trầm trọng.

Dịch vụ điều tra gian lận thương mại đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay

Dịch vụ điều tra gian lận thương mại đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay

>>> Thuê thám tử tư ở đâu uy tín nhất hiện nay.

Khi nào nên thuê dịch vụ điều tra gian lận thương mại?

Có rất nhiều trường hợp các bạn nên thuê dịch vụ điều tra gian lận để ngăn chặn việc bị mất tiền, kinh doanh kém hiệu quả. Cụ thể gồm những trường hợp sau:

  • Công ty xuất hiện những nghi ngờ về vụ biển thủ công quỹ gây ra những ảnh hưởng không tốt. Điều này khiến cho toàn bộ công ty rơi vào tình trạng không mấy suôn sẻ.
  • Báo cáo tài chính xuất hiện sự sai lệch, gian lận hoặc trình bày sai. Điều này khiến cho công ty chi nhiều hơn thu.
  • Các sự cố như truy cập trái phép về tình trạng mạng máy tính, xuất hiện giao dịch đáng ngờ trên hệ thống hoặc toàn bộ mạng công ty bị tấn công một cách đáng ngờ. 
  • Những sự tố cáo có liên quan đến vấn đề gian lận khiến cho công ty gặp phải các tình trạng xấu trong kinh doanh thương mại.
  • Công ty gặp phải các tình trạng gian lận thường xuyên xảy ra và không có cách nào chấm dứt tình trạng này. Cho dù đã cố gắng thực hiện rất nhiều phương pháp nhưng tình trạng này cũng không thể khá hơn.

Nếu công ty của bạn đang gặp phải những tình trạng này chính là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ điều tra gian lận thương mại để có được những biện pháp phòng tránh kịp thời. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra sẽ giúp loại bỏ được những đối tượng gây ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh, buôn bán của công ty.

Sử dụng dịch vụ điều tra gian lận giúp bạn biết được những đối tượng gây ra thâm hụt công quỹ

Sử dụng dịch vụ điều tra gian lận giúp bạn biết được những đối tượng gây ra thâm hụt công quỹ

Kinh nghiệm thuê dịch vụ điều tra gian lận thương mại cho bạn cần biết 

Việc điều tra hoạt động kinh doanh thương mại của công ty là việc làm yêu cầu tính bảo mật rất cao. Vì vậy, khi thuê bất kì đơn vị thực hiện dịch vụ nào các bạn cũng cần chú ý đến vấn đề này. Hơn nữa, trong quá trình điều tra cần phải tuân thủ theo đúng những quy định của pháp luật. Trước khi xem xét bất kỳ giấy tờ nào có liên quan đến tài chính cần phải có sự cho phép của người thuê dịch vụ. Hãy đảm bảo rằng, các thám tử tư được thuê không sao lưu lại bất kỳ giấy tờ, hóa đơn nào trong quá trình điều tra.

Không chỉ vậy, hãy lựa chọn một công ty Thám Tử Tư thật sự uy tín và có tinh thần trách nhiệm cao. Bởi lẽ hiện trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra khiến cho bạn đau đầu lựa chọn. Lựa chọn công ty điều tra uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc điều tra, thu thập chứng cứ có liên quan đến việc gian lận thương mại, buôn bán.

>>> Thuê thám tử tư bao nhiêu tiền?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn

Công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra gian lận trong buôn bán, kinh doanh. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng tiến hành thu thập bằng chứng của đội ngũ thám tử tư của công ty.

Không chỉ vậy, mức giá dịch vụ công ty đưa ra vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Với phương châm hoạt động “Đức là gốc, sự nghiệp là trái cành” nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Chúng tôi hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, đảm bảo thu thập chính xác bằng chứng đúng theo yêu cầu được đưa ra.

Công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn

Công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn

Như vậy, các bạn đã biết thông tin hữu ích về dịch vụ điều tra gian lận thương mại. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ ngay với công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn. 

Thông tin liên hệ:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com