Dịch vụ thám tử tư giúp theo dõi các vụ ngoại tình đã bắt đầu nhen nhúm ở Việt Nam từ những năm 2000, tuy nhiên chỉ mới gần đây, nhu cầu của thị trường bí mật này mới ngày càng trở nên phổ biến, mang lại mức lương và lợi nhuận cực cao cho các thám tử.

Các khách hàng tìm đến với dịch vụ thám tử tư của Văn phòng thám tử Sài Gòn T&T thường là những phụ nữ tuổi từ 30-40 ở đủ mọi thành phần.

Trong một quán cà phê ở Sài Gòn, thám tử Sài Gòn đã phải nhiều lần yêu cầu phục vụ mang thêm khăn giấy. Cô và khách hàng của mình đã ngồi đây cả buổi chiều và người phụ nữ ấy cứ liên tục khóc khi nhắc đến chồng mình. Nữ Thám tử Sài Gòn dành nhiều thời gian để an ủi khách hàng, đây cũng là cách để cô thu thập thông tin khách hàng cung cấp và tìm ra bằng chứng để có thể nhanh chóng hoàn thành công việc.

theo doi ngoai tinh tai sai gon

Rời quán trà với khách hàng, Nữ thám tử Sài Gòn một mình đi về nhà. Sau một thời gian dài làm công việc này, nhìn thấy vô số những cuộc hôn nhân tan vỡ, Nữ thám tử Sài Gòn không còn muốn kết hôn dù cô đã gần bước vào tuổi trung niên. “Bây giờ xã hội có quá nhiều cám dỗ, tỷ lệ ly dị ngày càng cao mà chủ yếu vì bất đồng trong quan hệ”, Nữ thám tử nói nói.

Các khách hàng tìm đến với dịch vụ thám tử tư của cô thường là những phụ nữ tuổi từ 30-40 ở đủ mọi thành phần, từ giáo sư đại học cho đến các bà nội trợ, hầu hết đều từ các gia đình trung lưu, có thu nhập thuộc loại tốt và yêu cầu điều tra xem có đúng chồng mình đang có biểu hiện ngoại tình hay không.

Trong máy tính của nữ thám tử Sài Gòn có lưu lại hàng trăm đoạn video clip quay bằng chứng ngoại tình của khách hàng. Nữ thám tử  hiện nay không làm nhiệm vụ trực tiếp theo dõi mà chỉ điều động thám tử, đồng thời nhận tư vấn cho khách hàng.

Việc điều tra đòi hỏi rất nhiều công cụ chuyên nghiệp mà không được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên, các thám tử tư đều có nguồn mua hàng riêng.

 Điều tra ngoại tình là công việc đòi hỏi mất thời gian dài để tìm được bằng chứng, các thảm tử thường phải nguỵ trang và thay đổi diện mạo liên tục.

Kết thúc công việc, Nữ thám tử Sài Gòn cùng các thám tử đi ăn mừng chiến thắng một cách yên lặng trong màn đêm. 

CÔNG TY THÁM TỬ SÀI GÒN