Dịch vụ thám tử tư Hạ Long đang dần được phát triển. Bởi lẽ ở hầu hết các thành phố lớn đều có đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn thông tin  của một đơn vị dịch vụ thám tử tại Hạ Long mà bạn nên biết:

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư Hạ Long – Quảng Ninh

dịch vụ thám tử tư Hạ Long

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại TP Hạ Long – Quảng Ninh

Hạ Long là một thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đây được mệnh danh là thành phố biển đẹp nhất cả nước. Do đó, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, kinh doanh giúp nền kinh tế Hạ Long khá phát triển trong những năm gần đây. Mức sống của người dân được cải thiện rõ ràng.

Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế cũng có nhiều mặt trái khác của xã hội, kinh tế dần xuất hiện. Các vấn đề liên quan đến tệ nạn xã hội, trộm cắp,  cạnh tranh các doanh nghiệp, … 

Để giải quyết những vấn đề này, người dân đã tìm đến sự hỗ trợ của các công ty Dịch vụ thám tử tư Hạ Long. Tuy vậy, việc tìm được một công ty uy tín, đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Do đó, cần phải cẩn thận khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. 

Làm thế nào để lựa chọn một công ty Dịch vụ thám tử tư Hạ Long – Quảng Ninh  uy tín

dịch vụ thám tử tư Hạ Long

Làm thế nào để lựa chọn một công ty thám tử uy tín TP Hạ Long – Quảng Ninh

Hiện nay, ở Hạ Long có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư. Ngoài những công ty Dịch vụ thám tử tư Hạ Long có chất lượng dịch vụ tốt. Cũng không ít những đơn vị không uy tín, chất lượng thông tin không được đảm bảo. Dưới đây là một số cách để bạn có thể lựa chọn một công ty Dịch vụ thám tử tư Hạ Long uy tín.

Tham khảo nhiều địa chỉ 

Việc tham khảo nhiều chỗ giúp bạn có cái nhìn bao quát, tổng hợp về dịch vụ thám tử tư tại Hạ Long. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá, ưu đãi riêng nên khi bạn tham khảo. Bạn sẽ lựa chọn được đơn vị phù hợp Dịch vụ thám tử tư Hạ Long nhất với bản thân.

Xem xét kỹ giấy tờ cấp phép, thủ tục hợp đồng

Hiện nay, có không ít những đơn vị Dịch vụ thám tử tư Hạ Long hoạt động mà không có giấy phép, không có văn phòng, không có mã số thuế,…Điều này đã khiến cho khách hàng không được đảm bảo quyền lợi. Khi xảy ra vấn đề gì trong quá trình hợp tác, điều tra, tìm kiếm thông tin.

Và nếu bạn muốn kiện công ty thám tử trước pháp luật thì cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, khi tìm hiểu kỹ về các vấn đề pháp lý, cam kết hợp đồng để đảm bảo lợi ích cá nhân. Tránh những công ty Dịch vụ thám tử tư Hạ Long mà chỉ có duy nhất số điện thoại và mail. 

Hỏi rõ về chi phí thuê thám tử

Thám tử tư là ngành khá đặc thù, mức giá thường sẽ không cố định mà phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Do vậy, dù không cố định nhưng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ công khai trước khi khách hàng bắt đầu ký kết vào hợp đồng.

Nếu một công ty Dịch vụ thám tử tư Hạ Long nào đó không cung cấp cho bạn một bản cam kết, công khai mức giá, mập mờ về chi phí thuê thám tử. Hãy dừng ngay việc thuê thám tử tại đây.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư Hạ Long uy tín nhất

dịch vụ thám tử tư Hạ Long

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Hạ Long uy tín nhất

Tại thành phố Hạ Long, hiện có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau đây, chúng tôi giới thiệu cho bạn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử T&T. 

Đây là đơn vị Dịch vụ thám tử tư Hạ Long đã có hơn 20 kinh nghiệm trong nghề. Đến với thám tử T&T, khách hàng sẽ nhận được những cam kết sau: 

Thông tin các thám tử cung cấp đảm bảo chính xác: Hiểu rõ được tầm quan trọng của những sự việc mà mình đang tìm hiểu với khách hàng. Các thám tử tư của T&T luôn đảm bảo cung cấp những thông chính xác, có chứng cứ cụ thể bằng hình ảnh, video,…

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Đội ngũ thám tử của Thám tử T&T không những giỏi chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Với mong muốn đồng hành lâu dài với các tổ chức, cá nhân, Thám tử T & T cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Với mức phí phù hợp với nhiều đối tượng, vì vậy khách hàng không phải lo lắng bị chặt chém khi đến với Thám tử T&T.

Hợp đồng hợp pháp: Khi làm việc vớ T&T, khách hàng luôn được ký kết hợp đồng. Các điều khoản theo thỏa thuận cả hai bên và có con dấu rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên trong quá trình làm việc.

Trên đây là một số thông tin về đơn vị cung cấp Dịch vụ thám tử tư Hạ Long uy tín nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thám tử tư thì hãy quan tâm đến dịch vụ của Thám tử T&T và liên lạc theo thông tin sau:

Số điện thoại: 0974 007 007 – 0833 007 007