Dịch vụ xác minh nhân thân hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nhờ có dịch vụ này, bạn dễ dàng biết được thông tin như họ & tên, địa chỉ, tuổi, nơi ở,… của người bi điều tra.

Một trong những nghiệp vụ mà các công ty thám tử tư đang thực hiện phổ biến hiện nay chính là điều tra, xác minh nhân thân. Dịch vụ này giúp người dùng nắm bắt được những thông tin chính xác nhất của đối tượng cần được điều tra. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về dịch vụ điều tra nhân thân. Cùng tham khảo ngay nhé!

Dịch vụ xác minh nhân thân là gì?

Hiện nay, có rất nhiều bạn chưa có sự tìm hiểu kỹ về dịch vụ xác minh nhân thân và đã vội vã sử dụng. Dịch vụ này bao gồm những việc thu thập tài liệu, các chứng cứ có liên quan đến yêu cầu của khách hàng. Từ đó, giúp cho người thuê có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết, đồng thời, giải tỏa nghi vấn về bất cứ vấn đề nào đó.

Dịch vụ xác minh nhân thân sẽ bao gồm các yếu tố: Họ và tên, địa chỉ, tuổi, nơi ở hiện tại và nơi làm việc, trình độ học vấn, trình trạng hôn nhân,… cùng nhiều yếu tố khác. Thể theo mong muốn của người dùng, các bạn công ty thám tử tư tiến hành điều và thu thập chứng cứ nhanh chóng, bảo đảm độ chính xác cao.

Dịch vụ xác minh nhân thân hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

Dịch vụ xác minh nhân thân hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

Khi nào nên thuê dịch vụ xác minh nhân thân? 

Trên thực tế, trong rất nhiều trường hợp các bạn đều cần sử dụng đến dịch vụ này. Ví dụ như trong quan hệ làm ăn, trước khi bắt đầu những thương vụ lớn hoặc khi có đối tượng muốn vay mượn, nhờ vả bất cứ việc nào đó,… bạn đều cần điều tra nhân thân kĩ càng tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Việc xác định đối tượng làm ăn cùng bạn có khả năng tài chính, trình độ,… tốt hơn không sẽ giúp bạn từng bước tiến gần thành công hơn.

>>> Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín, chất lượng nhất.

Không những vậy, trong một số trường hợp sau đây, các bạn sẽ cần thuê dịch vụ xác minh nhân thân:

Điều tra, xác minh nhân thân của một người hiện là người yêu và đối tượng mà con bạn dự định kết hôn, chung sống cả đời. Việc làm này là rất cần thiết vì hôn nhân là chuyện quan trọng trong đời người, nếu không nắm bắt được thông tin gia đình, bạn sẽ khó có thể hứa quả hoặc cho con cưới người này.

Chưa hết, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để xác định nhân thân của một người mà bạn mới quen biết thông qua những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều khi chơi cùng người đó.

Đối với các bạn hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính thì việc xác minh khả năng thu hồi nợ của con nợ rất quan trọng. Cùng với đó, bạn nên điều tra rõ ràng mục đích vay nợ để tránh trường hợp “tiếp tay” cho những hành động xấu. Tốt nhất nên xác định đầy đủ thông tin cần thiết trước khi cho phép vay nợ.

Xác minh nhân thân giúp bạn biết được thông tin của người điều tra như độ tuổi, họ tên,...

Xác minh nhân thân giúp bạn biết được thông tin của người điều tra như độ tuổi, họ tên,…

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân

Việc sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Lựa chọn công ty thám tử uy tín

Đây là điều đầu tiên các bạn cần làm khi tiến hành các dịch vụ điều tra nhân thân. Thị trường hiện có không ít đơn vị công ty cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên hiệu quả dịch vụ đem lại không phải đều giống nhau.

Cách tốt nhất là bạn có thể căn cứ theo phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ để biết được công ty mình chuẩn bị thuê có uy tín hay không.

Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

Bạn nên lựa chọn những công ty thám tử tư có tính bảo mật cao, tuyệt đối giữ kín thông tin khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Bởi lẽ, việc điều tra nhân thân không được quá nhiều người ủng hộ, đôi khi, nếu để đối phương phát hiện sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn không thể duy trì như trước. Vì vậy, bạn cần chọn sử dụng dịch vụ tại các công ty có cam kết bảo mật đối với khách hàng.

>>> Thuê thám tử bao nhiêu tiền? Nên thuê thám tử ở đâu?

Công ty thám tử tư T&T – Đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra nhân thân đáng tin cập

Công ty thám tử tư T&T với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, xác minh nhân thân theo nhu cầu đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi hiểu được những mong muốn của bạn khi sử dụng dịch vụ tại công ty T&T.

Công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Chúng tôi hoạt động theo phương châm “Đức là gốc, sự nghiệp là trái cành” nhằm giúp các bạn hiểu được khả năng điều tra cũng như vị trí vững vàng trong ngành thám tử hiện nay. Ngoài ra, công ty còn cung cấp 1 số dịch vụ khác như dịch vụ điều tra ngoại tình, dịch vụ điều tra gian lận thương mại,…

Trên đây là những thông tin hữu ích cho các bạn đang muốn biết về dịch vụ xác minh nhân thân. Dịch vụ này rất cần thiết cho khách hàng trong việc điều tra đối tác, những người bạn mới, hay thậm chí là con nợ.